ค้นหา รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ motorcycle
ข่าว-โปรโมชั่นรถมอเตอร์ไซค์

Honda เผยรุ่นรถจักรยานยนต์ที่จะเปิดตัวในงาน โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2017

วันที่ : 10 ต.ค. 60
เข้าดูทั้งหมด : 83,799 คน
Honda เผยรุ่นรถจักรยานยนต์ที่จะเปิดตัวในงาน โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2017 

บริษัท ฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด เปิดเผยรายชื่อรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ ที่จะนำไปโชว์ตัวในงาน "โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2017 ครั้งที่ 45" ซึ่งจะมีขึ้น ณ โตเกียวบิ๊กไซต์ ศูนย์จัดแสดงสินค้าและนิทรรศการที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น เพื่อสัมผัสกับเทคโนโลยีอันทันสมัยครั้งแรกในโลก พื้นที่จัดแสดงของฮอนด้าในงานโตเกียว มอเตอร์โชว์ปีนี้มุ่งเน้นสะท้อนวิสัยทัศน์ยานยนต์แห่งอนาคต ที่มุ่งเน้นให้สะท้อนวิสัยทัศน์ยานยนต์แห่งอนาคตที่ขยายขีดความสามารถในการขับขี่และเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ได้มากยิ่งขึ้น 


โดยภายในงานนี้จะเป็นครั้งแรกที่ทาง ฮอนด้า จะเปิดตัวรถจักรยานยนต์ Honda Riding Assist-e ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีควบคุมการทรงตัวที่พัฒนาจากการวิจัยกับหุ่นยนต์คล้ายมนุษย์ ทำให้สามารถทรงตัวได้เองเมื่อความเร็วลดลง ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุจากการต้องคอยประคองตัวรถด้วยตัวเอง 

นอกจากนี้ก็ยังจะได้มีการเปิดตัว Honda Super Cub รุ่นใหม่ เนื่องในโอกาสฉลองการผลิต Super Cub ติดต่อกันครบ 100 ล้านคัน ในเดือนตุลาคมนี้ด้วย พร้อมยังมีไฮไลท์นิทรรศการประวัติศาสตร์ 60 ปีของ Super Cub โมเดลต่างๆ ทั้งในปัจจุบันและอนาคตของจักรยานยนต์รุ่นนี้นำเสนอในงานครั้งนี้ด้วย 
ไม่เพียงเท่านี้ ยังจะมีรถจักรยานยนต์สำหรับการแข่งขันรุ่นต่างๆ มาโชว์ตัวด้วย และภายในงาน ฮอนด้า ยังได้จัดแสดงรถยนต์ไฟฟ้าหลายโมเดลด้วยกัน อาทิ Honda Sports EV Concept ที่จะเผยโฉมให้เห็นเป็นครั้งแรกของโลก และ Honda Urban EV Concept รถสปอร์ตคาร์สุดล้ำขนาดเล็ก
ติดตามความเคลื่อนไหวของงาน และบูธฮอนด้าได้ที่เพจรถจักรยานยนต์ฮอนด้า www.facebook.com/hondamotorcyclethailand

ข่าว-โปรโมชั่นรถมอเตอร์ไซค์ล่าสุด