ค้นหา รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ motorcycle
ข่าว-โปรโมชั่นรถมอเตอร์ไซค์

เตรียมพบบทพิสูจน์สมรรถนะ Honda CRF250 Rally ตะลุย 3 ประเทศ ครั้งแรกของโลก

วันที่ : 8 มี.ค. 60
เข้าดูทั้งหมด : 5,887 คน
เตรียมพบบทพิสูจน์สมรรถนะ Honda CRF250 Rally ตะลุย 3 ประเทศ  ครั้งแรกของโลก

 
เตรียมติดตามเรื่องราวการบุกตะลุยไปกับ Honda CRF250 Rally ใหม่ ! มอเตอร์ไซค์ DualSport ในทริปสุดทุรกันดารกว่า 1,300 กม. บนเส้นทาง 3 ประเทศ ไทย-กัมพูชา-เวียดนาม โดยเริ่มต้นเดินทางวันที่ 15 มี.ค. 2560 และจบทริปในวันที่ 19 มี.ค. 2560
ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จัก CRF250 Rally กันก่อน ตัวรถได้รับการพัฒนาต่อยอดจากรุ่น 250L ในหลายๆ ด้าน ทำให้ CRF250 Rally สมบูรณ์แบบและขี่ได้ง่ายขึ้น สำหรับความโดดเด่นของรถรุ่นนี้ เริ่มจากไฟหน้า LED กลมคู่ต่างขนาด (asymmetrical) ดูน่ารักและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่องสว่างชัดเจน ถัดมาเป็นจอแสดงข้อมูลการขับขี่ที่แยกแบบลอยตัวเห็นเด่นชัด โดยเฉพาะการแสดงรอบเครื่องยนต์ ส่วนบังลมขนาดใหญ่นับเป็นจุดเด่นของรุ่นนี้ เพราะช่วยในการขี่ทางไกลบนถนนดินได้มาก ถัดลงมาด้านล่างเป็นชุดแฟริ่งพร้อมแผ่นรองกันกระแทกใต้ท้องเครื่อง ให้ความมั่นใจมากขึ้นเวลาขี่ลุยทางออฟโรด ระบบกันสะเทือนปรับปรุงใหม่ด้านหน้าเป็นโช้กอัพแบบหัวกลับ 43 มม. ด้านหลังเป็นโปรลิงค์ ส่วนเบรกมั่นใจด้วยดิสก์เบรกหน้า-หลัง พร้อมหยุด-ชะลอพลังระดับ 25 แรงม้า จากเครื่องยนต์ 4 จังหวะ DOHC 250 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ
ด้วยสเปคทั้งหมดทำให้ CRF250 Rally พร้อมบุกตะลุย และให้ความมั่นใจได้เต็มที่ส่วนบรรยากาศการเดินทาง เรื่องราวต่างๆ ที่น่าสนใจของทริปนี้กับ Honda CRF250 Rally จะเป็นอย่างไรติดตามกันได้เร็วๆ นี้
ขอบคุณภาพ และข้อมูลจาก www.cycleworld.com

ข่าว-โปรโมชั่นรถมอเตอร์ไซค์ล่าสุด