ค้นหา บ้านโครงการใหม่ house
ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่

โกลเด้นแลนด์ บุกทำเลใหม่ เปิด "GRANDIO" แกรนดิโอ 2 โครงการใหม่ บ้านเดี่ยวสไตล์ยุโรป 2 บรรยากาศสุดหรู

วันที่ : 22 พ.ย. 62
เข้าดูทั้งหมด : 734 คน
โกลเด้นแลนด์ บุกทำเลใหม่ เปิด "GRANDIO" 2 โครงการใหม่ บ้านเดี่ยวสไตล์ยุโรป 2 บรรยากาศสุดหรู


โกลเด้นแลนด์ บุกทำเลใหม่ เปิดบ้านเดี่ยวพร้อมกัน 2 โครงการใหม่ 2 บรรยากาศ "แกรนดิโอ" ใน 2 ทำเล รังสิต และรามอินทรา มูลค่ารวม 4,850 ล้านบาท กวาดยอดขายแล้วกว่า 1,100 ล้านบาท ชูจุดเด่น บ้านใหญ่คุ้มค่าในบรรยากาศสุดหรู เพิ่มความภาคภูมิใจให้ผู้อยู่อาศัย คาดปิดโครงการได้ภายในต้นปีหน้า
คุณวิรัชต์ มั่นเจริญพร กรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยว บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์ กล่าวถึงโครงการใหม่ 2 แห่ง ที่เปิดให้จองในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา คือ โครงการบ้านเดี่ยว แบรนด์ แกรนดิโอ (Grandio) ระดับราคา 7-15 ล้านบาท ที่วิภาวดี-รังสิต และ รามอินทรา-วงแหวน นับเป็นทำเลใหม่ เป็นทำเลที่โกลเด้นแลนด์ยังไม่เคยมีโครงการบ้านเดี่ยวในย่านนี้ แต่ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สร้างยอดขายในช่วงเปิดจองได้รวมกว่า 1,100 ล้านบาท จาก วิภาวดีรังสิต 601 ล้านบาท และ รามอินทรา-วงแหวน 526 ล้านบาท ซึ่งเกินกว่าเป้าหมายที่วางไว้ ทั้ง 2 โครงการ ต่างมีความโดดเด่นในเรื่องของความหรูหราทันสมัย มีฟังก์ชันเพื่อการอยู่อาศัยที่ครบครัน และมากกว่าเมื่อเทียบกับคู่แข่งในระดับราคาเดียวกัน นอกจากนี้ยังจัดเต็มในเรื่องของพื้นที่ส่วนกลางเพื่อให้ลูกค้ามีความสะดวกสบาย และภาคภูมิใจในบ้านหลังใหม่ได้อย่างแท้จริง


จากการสำรวจของโกลเด้นแลนด์ พบว่า ตลาดบ้านกลุ่มกลาง-บน 7-10 ล้าน ยังมีความต้องการอยู่ และเป็น Real Demand คือซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง แต่เนื่องจากมาตรการ LTV ประกอบกับความเข้มงวดของธนาคารพาณิชย์ ซึ่งทำให้การอนุมัติสินเชื่อยากขึ้น และตลาดก็มีการแข่งขันที่รุนแรงขึ้นจากการที่ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ต่างหันมาพัฒนาโครงการประเภทบ้านที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้น ทำให้การพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวของโกลเด้นแลนด์ ต้องมีจุดเด่นที่แข็งแกร่ง ทั้งด้านทำเลอันเป็นหัวใจหลัก และด้านฟังก์ชันดีไซน์ของบ้าน นอกจากนี้จุดเด่นสำคัญที่ทำให้แกรนดิโอ เป็นที่ยอมรับอย่างรวดเร็วยังเป็นเพราะความแตกต่างจากโครงการอื่นๆ นั่นคือ แนวคิดโครงการและบรรยากาศของพื้นที่ส่วนกลาง ที่ได้คิดสร้างสรรค์ให้มีความอลังการหรูหราน่าอยู่ เทียบเท่าบ้านระดับราคา 20-30 ล้านบาท ซึ่งแนวคิดนี้ได้พิสูจน์มาแล้วจากโครงการ แกรนดิโอ ที่ บางแค และ เกษตรนวมินทร์ 
2 โครงการ 2 บรรยากาศ กับแนวคิด Land of Dream บรรยากาศหรูน่าอยู่อาศัย

แกรนดิโอ วิภาวดี - รังสิต (Grandio Vibhavadi - Rangsit) บรรยากาศสไตล์อิตาลี รูปแบบสถาปัตยกรรมเป็นแบบโมเดิร์นคลาสสิก ผสมผสานระหว่างความหรูหราสไตล์อิตาลีกับความทันสมัยเพื่อการอยู่อาศัยที่เหมาะกับเมืองไทย พร้อมคลับเฮ้าส์ สวนขนาดใหญ่ โดดเด่นกว่าใครกับ Amphitheatre อัฒจันทร์ริมทะเลสาบขนาดใหญ่ ให้เป็นส่วนต้อนรับผู้มาเยือนอย่างสมเกียรติ ขนาดโครงการประมาณ 73 ไร่ จำนวน 292 หลัง มูลค่า 2,400 ล้านบาท มีแบบบ้าน 4 แบบ พื้นที่ใช้สอย ตั้งแต่ 140-275 ตารางเมตร

แกรนดิโอ รามอินทรา-วงแหวน (Grandio Ramintra-Wongwaen) สแปนิชสไตล์ แรงบันดาลใจจากความงามของ Plaza de Espana จตุรัสสุดคลาสสิก จากประเทศสเปน นำมาสร้างสรรค์บรรยากาศของคลับเฮ้าส์ สวน และสวนน้ำพุขนาดใหญ่ ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ แบบบ้านโมเดิร์นลักซ์ชัวรี ผสมผสานเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมสเปนที่กำลังได้รับความนิยม กับความทันสมัยเพื่อการอยู่อาศัยที่เหมาะกับเมืองไทย ขนาดโครงการประมาณ 68 ไร่ จำนวน 269 หลัง มูลค่า 2,450 ล้านบาท มีแบบบ้าน 5 แบบ พื้นที่ใช้สอย ตั้งแต่ 150-240 ตารางเมตร
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-764-6200 เว็บไซต์ www.goldenland.co.th

ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่ล่าสุด