ค้นหา บ้านโครงการใหม่ house
ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่

โกลเด้นแลนด์ ลุยต่อเปิด อาณาจักรหมื่นล้าน "โกลเด้น เอ็มไพร์ สาทร" หลังจากประสบความสำเร็จกับ อาณาจักร โกลเด้น เอ็มไพร์ บางแค

วันที่ : 11 ก.ย. 61
เข้าดูทั้งหมด : 1,199 คน
โกลเด้นแลนด์ ลุยต่อเปิด "โกลเด้น เอ็มไพร์ สาทร" หลังประสบความสำเร็จกับ อาณาจักร โกลเด้น เอ็มไพร์ บางแค


ตอบรับล้นหลามกับการเปิดตัว อาณาจักร โกลเด้น เอ็มไพร์ (Golden Empire) บางแค ขายหมดในวันเปิดจอง 2 โครงการ และทำยอดขายสูงสุดทำลายสถิติของวงการ อีก 2 โครงการ รวมกว่า 2,700 ล้านบาท เตรียมเปิดอาณาจักรแห่งใหม่ย่านสาทร มูลค่ากว่า 10,000 ล้านบาท ประเดิมด้วย โกลเด้น นีโอ (Golden Neo) กับบ้าน นีโอ โฮม (Neo Home) บ้านแนวคิดใหม่ สวย ครบ คุ้ม และใกล้เมือง
คุณจ๊อบ ภวรัญชน์ อุดมศิริ กรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาโครงการทาวน์โฮมและนีโอโฮม บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์ กล่าวถึงความสำเร็จของอาณาจักรโครงการบ้าน นับตั้งแต่อาณาจักร โกลเด้น เลค โคโม (Golden Lake Como) อ่อนนุช-พัฒนาการ บนเนื้อที่ 180 ไร่ จำนวน 1,038 หลัง มูลค่ากว่า 4,000 ล้านบาท ตามด้วยอาณาจักร บริติช อเวนิว (British Avenue) ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์ เนื้อที่รวม 120 ไร่ จำนวน 950 หลัง มูลค่ารวม 4,000 ล้านบาท และในปีนี้กับอาณาจักร โกลเด้น เอ็มไพร์ (Golden Empire) บางแค เนื้อที่ 170 ไร่ มูลค่ารวม 6,100 ล้านบาท ที่เพิ่งเปิดตัวไป  3 โครงการ มียอดขายใน 2 วันที่เปิดจองครั้งแรกอย่างน่ามหัศจรรย์ โดยทำยอดโซลเอาท์ ขายหมดโครงการถึง 2 โครงการ คือ เมื่อ 23-24 มิถุนายน โกลเด้น นีโอ 850 ล้านบาท และ 4-5 สิงหาคม โกลเด้น ทาวน์ 1,130 ล้านบาท ซึ่งเป็นยอดขายทำลายสถิติสูงสุดของวงการ นอกจากนั้น เมื่อ 18-19 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้เปิดโครงการบ้านเดี่ยว แกรนดิโอ ทำยอดขายได้สูงสุดถึง 770 ล้านบาท เป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่ทำลายสถิติของบริษัท รวมทั้ง 3 โครงการในทำเลเดียวกัน ทำยอดขายได้ถึง 2,750 ล้านบาท นับเป็นความมหัศจรรย์อย่างยิ่ง

และในเดือนกันยายนนี้ บริษัทจะเปิดอาณาจักรโครงการบ้านใหม่อีกแห่ง ในชื่อ โกลเด้น เอ็มไพร์ สาทร บนเนื้อที่ 230 ไร่ 7 โครงการ มูลค่ารวม 10,400 ล้านบาท โดยมีแนวความคิดมาจากความหรูหราร่วมสมัย ที่เป็นเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมสไตล์อังกฤษ 
จุดเด่นโดนใจคนเมือง
ทำเลคนเมือง GOLDEN Location บ้านในทำเลคอนโด เป็นทำเลในฝันของคนซื้อบ้าน โครงการตั้งอยู่บนถนนกัลปพฤกษ์ เพียง 1.5 กม. จากสถานีรถไฟฟ้าวุฒากาศ และ 6 กม. จากสาทร เป็นสุดยอดทำเลแห่งปีที่หาไม่ได้แล้วสำหรับบ้านและทาวน์โฮมในทำเลแบบนี้ และอยู่ในระดับราคาที่สามารถครอบครองได้ 
แบบบ้านใหม่ฟังก์ชันครบ GOLDEN Function ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ กับแบบบ้านที่มีให้เลือกหลากหลาย และเป็นแบบบ้านใหม่ที่มีฟังก์ชันพิเศษ ตามแบบฉบับของโกลเด้นแลนด์ 

เปิดจองโครงการแรก 22-23 กันยายนนี้ กับโครงการ โกลเด้น นีโอ สาทร ที่มาพร้อมกับแบบบ้านแนวคิดใหม่ที่เรียกว่า นีโอ โฮม บ้านที่ไม่ได้จำกัดว่าเป็นบ้านเดี่ยวหรือบ้านแฝด แต่เป็นบ้านที่มีฟังก์ชันเพื่อการอยู่อาศัยครบ อาทิ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ที่จอดรถ ห้องครัว ห้องนอน  และยังมีฟังก์ชันพิเศษเพิ่มให้มากกว่า ห้องพระ, ห้องนอนชั้นล่าง, ห้องซัก ตาก รีด หรือ GOLDEN Laundry Glass House, ห้องพักผ่อนชั้นบน เป็นต้น เนื้อที่โครงการประมาณ 43 ไร่ จำนวน 237 หลัง มูลค่า 2,000 ล้านบาท พบ นีโอ โฮม 3 แบบใหม่ ราคา เริ่มที่ 6.49 ล้านบาท
- แบบบ้าน วินเชสเตอร์ 178 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องพระ
- แบบบ้าน ลอนดอน 161 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องพระ
- แบบบ้าน ออกซ์ฟอร์ด 143 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 
- ทุกแบบมีห้องพักผ่อนชั้นบน Laundry Glass House หรือห้องซัก ตาก รีด และที่จอดรถ 2 คัน
"โกลเด้น เอ็มไพร์ สาทร เป็นอาณาจักรโครงการบ้านทำเลคอนโดใกล้รถไฟฟ้า เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบ้านที่สวย ฟังก์ชันครบ คุ้ม และใกล้เมือง โดยเฉพาะ นีโอ โฮม ที่มีบทพิสูจน์แล้วจากการขายหมดใน 2 วันแรกที่เปิดจอง จากโครงการ โกลเด้น นีโอ บางแค และโกลเด้น นีโอ ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์"
ผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดเพิ่ม 30,000 บาท ได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 098-926-9979 เว็บไซต์ www.goldenland.co.th และ 

ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่ล่าสุด