ค้นหา บ้านโครงการใหม่ house
ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จัดแคมเปญใหญ่ครั้งเดียวในรอบปี 'มหัศจรรย์ความสุขแห่งปี Miracles of Pleasure' มอบข้อเสนอสุดคุ้ม 4 ต่อ ถึง 31 ส.ค. นี้

วันที่ : 10 ก.ค. 61
เข้าดูทั้งหมด : 1,403 คน
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จัดแคมเปญใหญ่ 'มหัศจรรย์ความสุขแห่งปี Miracles of Pleasure' ถึง 31 ส.ค. นี้ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ (LALIN) เปิดตัวแคมเปญใหญ่ 'มหัศจรรย์ความสุขแห่งปี Miracles of Pleasure' มอบความคุ้มค่า 4 ต่อ ฟรี! โอน ฟรี! ค่าส่วนกลาง พร้อมจับมือพันธมิตรแบงก์ชั้นนำดอกเบี้ย 0%* หรือผ่อน 999 นาน 1 ปี* และ Gifts voucher มูลค่าสูงสุด 1 ล้านบาท* ตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม นี้ 


ล่าสุด ทางลลิลได้ร่วมออกบูธในงาน 'บ้าน ธอส. เอ็กซ์โป @ กรุงเทพฯ 2561' ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 - 8 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา นับว่ามีผลตอบรับที่ดีอย่างมาก บริษัทฯ จึงต่อยอดความสำเร็จด้วยการ จัดแคมเปญต่อเนื่อง นำเสนอความคุ้มค่าให้ลูกค้าในช่วงกลางปี 2561 เปิดตัวแคมเปญใหญ่ครั้งเดียวในรอบปี 'มหัศจรรย์ความสุขแห่งปี Miracles of Pleasure' พร้อมผนึกกำลังพันธมิตรมอบความสุขให้ลูกค้าเลือกรับสิทธิพิเศษ
ต่อที่ 1 ฟรีโอน 
ต่อที่ 2 ฟรีค่าส่วนกลาง 
ต่อที่ 3 Best financial offerings กับ 3 สถาบันการเงินชั้นนำ ในอัตราดอกเบี้ย 0 %* หรือเลือกผ่อนเบาๆ ล้านละ 999 บาท นาน 1 ปี 
ต่อที่ 4 รับบัตรกำนัลเอสบี เฟอร์นิเจอร์ มูลค่าสูงสุด 1 ล้านบาท* 
โดยเริ่มจัดรายการตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม 2561 นี้ 
สำหรับ แคมเปญ 'มหัศจรรย์ความสุขแห่งปี Miracles of Pleasure' นับเป็นแคมเปญใหญ่กลางปีแทนคำขอบคุณ ให้แก่ลูกค้าที่พิเศษมากกว่าทุกแคมเปญที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ มั่นใจว่าจะมีผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าเช่นเดิม ตลอดจนช่วยกระตุ้นยอดขายในช่วงครึ่งปีหลังได้เป็นอย่างดี และเชื่อมั่นว่าจะทำให้เป้าหมายทั้งปีนี้ที่ตั้งใจไว้จะเติบโตราวๆ 15% หรือมียอดขายแตะ 4,400 ล้านบาท และมีรายได้ที่ 4,000 ล้านบาท อย่างแน่นอน
สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ณ สำนักงานขายทุกโครงการ โทร Call Center 1778 หรือ www.lalinproperty.com
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่ล่าสุด