ค้นหา บ้านโครงการใหม่ house
ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่

"ลลิล พร็อพเพอร์ตี้" จัดแคมเปญสุดเร้าใจกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในงานมหกรรมบ้านดี ชลบุรี ครั้งที่ 15 ศูนย์การค้า แปซิฟิก พาร์ค ศรีราชา

วันที่ : 28 มิ.ย. 61
เข้าดูทั้งหมด : 3,369 คน
"ลลิล พร็อพเพอร์ตี้" จัดแคมเปญสุดเร้าใจกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในงานมหกรรมบ้านดี ชลบุรี ครั้งที่ 15


ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ (LALIN) จัดหนักกับโปรโมชั่นแคมเปญเอาใจลูกค้าโซนภาคตะวันออก ด้วยโปรโมชั่นสุดเร้าใจทั้ง 10 โครงการ ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี โอกาสสุดท้าย! จอง 999 บาท ค่าสัญญา 0 บาท ผ่อนเพียงล้านละ 999 บาท นาน 1 ปี และสุขยิ่งกว่ากับสิทธิพิเศษ
ฟรี! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน
ฟรี! ค่าส่วนกลาง
ฟรี! ค่ามิเตอร์ น้ำ-ไฟ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)
ในงานมหกรรมบ้านดี ชลบุรี ครั้งที่ 15 งานเดียวจบ ครบและคุ้ม วันนี้  - 1 กรกฎาคม ศกนี้เท่านั้น ณ ศูนย์การค้า แปซิฟิก พาร์ค ศรีราชา ที่บูธลลิล พร็อพเพอร์ตี้ บูธ G ชั้น B ลานโปรโมชั่น

สำหรับโครงการที่เข้าร่วมโปรโมชั่นในพื้นที่จังหวัดชลบุรีมี 10 โครงการ ประกอบด้วย 
  1. แลนซีโอ คริป ศรีราชา - บ่อวิน บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Stripe Contemporary ตอบสนองครบทุกฟังก์ชันการใช้สอยสำหรับคนรุ่นใหม่ ดีไซน์ที่ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างวิถีชีวิตกับสิ่งแวดล้อมให้ชีวิต พร้อมสโมสร สระว่ายน้ำในโครงการ ราคาเริ่มต้นที่  2.49 - 5 ล้านบาท
  2. แลนซีโอ คริป ศรีราชา - นาพร้าว บ้านสไตล์โมเดิร์น เปิดประสบการณ์ใหม่ที่กว้างกว่า ด้วยธรรมชาติรายล้อม บ้านดีไซน์ใหม่ บ้านเดี่ยวและบ้านแนวคิดใหม่ ในสไตล์ Modern Stripe Contemporary ตอบสนองครบทุกฟังก์ชันการใช้สอย สำหรับคนรุ่นใหม่ และด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานอย่างลงตัวใกล้เมืองศรีราชา ราคาเริ่มต้นที่ 2.39 - 5 ล้านบาท
  3. แลนซีโอ ไพร์ม ศรีราชา - บ่อวิน (ซอยวัดเขาขยาย) บ้านเดี่ยว พร้อมพื้นที่สีเขียวของโครงการ บนทำเลที่เพียบพร้อม ใจกลางแหล่งงาน สะดวกทุกการเดินทาง ร่วมสัมผัสความสุขแห่งการใช้ชีวิตด้วยไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับ ราคาเริ่มต้นที่ 2 ล้านต้นๆ
  4. ไลโอ ไพร์ม ศรีราชา - บ่อวิน (ซอยวัดเขาขยาย) บ้านทาวน์โฮม สะดวกทุกการเดินทาง ครบทุกฟังก์ชันการใช้สอยสำหรับคนรุ่นใหม่ ดีไซน์ที่ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างวิถีชีวิตกับสิ่งแวดล้อม ให้ชีวิตกลมกลืนเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ ราคาเริ่มต้นที่ 1.19 ล้านบาท
  5. ไลโอ ไพร์ม ศรีราชา - อีสเทิร์น บ้านและทาวน์โฮมชั้นเดียว ครบทุกฟังก์ชันด้วยพื้นที่ ห้องโถงและห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน พร้อมพื้นที่จอดรถขนาดใหญ่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวรุ่นใหม่ สะดวกสบายบนทำเลที่เพียบพร้อมใจกลางแหล่งงาน เริ่มเพียงล้านต้นๆ
  6. ไลโอ บลิสซ์ ชลบุรี - อมตะนคร บ้านและทาวน์โฮม โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย พิถีพิถันทุกการออกแบบครบทุกฟังก์ชันลงตัวทุกการใช้งาน เพิ่มพื้นที่ความสุขของคนในครอบครัว ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ ลงตัวกับรูปแบบการใช้ชีวิต พร้อมสร้างคุณภาพชีวิตภายใต้ชุมชนคุณภาพ ใจกลางแหล่งงานในอมตะนคร ชลบุรี เพียง 5 นาที ราคาเริ่มต้นที่ 1 ล้านกว่า - 3 ล้านบาท
  7. ไลโอ บลิสซ์ ศรีราชา - หนองยายบู่ คำตอบของ "Modern Happiness" ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน ออกแบบใหม่ล่าสุด พิถีพิถันทุกรายละเอียด ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งานในชีวิตจริง ด้วยพื้นที่ใช้สอยในบ้านที่กว้างขวางพร้อม Master Bedroom ทำเลที่ดีที่สุดในศรีราชา แวดล้อมด้วย 3 นิคมแหล่งงาน ปิ่นทอง/สหพัฒน์/ แหลมฉบัง สะดวกสู่มอเตอร์เวย์และสุขุมวิท เพียง 5 นาที ราคาเริ่มต้นที่ 1 ล้านกว่าบาท
  8. ไลโอ นอฟ ชลบุรี - อ่างศิลา ทาวน์โฮม 2 ชั้น รูปแบบทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสาธารณูปโภคที่ได้มาตรฐาน ทั้ง สวนส่วนกลาง ให้บรรยากาศธรรมชาติ ที่ร่มรื่นรอบโครงการ ราคาเริ่มต้นที่ 1 ล้านกว่าบาท
  9. ไลโอ ไพร์ม ศรีราชา - แหลมฉบัง (ซอยวัดทุ่งกราด) บ้านแฝดและทาวน์โฮม บ้านที่สร้างจากแนวคิดใหม่ สไตล์โมเดิร์น ตอบโจทย์ครบทุกการใช้สอยภายในบ้านกับพื้นที่ห้องโถง และห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน พร้อมพื้นที่จอดรถขนาดใหญ่ สะดวกทุกการเดินทาง ราคาเริ่มต้นที่ 1 ล้านกว่า - 3 ล้านกว่าบาท
  10. แลนซีโอ นอฟ พัทยา บ้านและทาวน์โฮมสไตล์รีสอร์ตใจกลางเมืองพัทยา มิติใหม่แห่งความเหนือระดับกับรูปแบบชีวิตที่แตกต่าง ด้วยบ้านแนวคิดใหม่ พร้อมด้วยฟังก์ชันที่ปรับได้ตามใจคุณ และการออกแบบที่งดงามของลายเส้นในสไตล์ Modern Stripe Contemporary สุดยอดทำเลสะดวกทุกการเดินทาง ใกล้ถนนสุขุมวิท ถนนชลบุรีพัทยาใต้ ราคาเริ่มต้นที่ 2-5 ล้านบาท
ทุกโครงการ บริษัทฯ ตั้งใจในการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นความพิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุและงานก่อสร้างที่มีคุณภาพ ให้ทุกบ้านสามารถปรับฟังก์ชันการใช้สอยได้ตามใจ และผสมผสานอย่างลงตัวกับธรรมชาติที่รายล้อม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ร่มรื่นด้วยสวนสีเขียวขนาดใหญ่ใจกลางของการพักผ่อน อีกทั้งบริษัทฯ มั่นใจในการเป็นทำเลคุณภาพอันดับต้นๆ ของโซนภาคตะวันออก เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินทางสะดวกสบาย ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งศูนย์การค้าขนาดใหญ่ โรงพยาบาลชั้นนำ แหล่งงานนิคมอุตสาหกรรม สถานที่ท่องเที่ยว และร้านอาหารขึ้นชื่อมากมาย 
ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อเข้าเยี่ยมชมโครงการโซนจังหวัดชลบุรี หรือสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นได้ที่โครงการ หรือ Call Center โทร 1778 และเว็บไซต์ www.lalinproperty.com

ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่ล่าสุด