ค้นหา บ้านโครงการใหม่ house
ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่

"เพอร์เฟค" จับมือ "ฮ่องกง แลนด์" พัฒนาบ้านเดี่ยวไฮเอนด์ ระดับราคา 100 ล้าน

วันที่ : 16 พ.ค. 61
เข้าดูทั้งหมด : 429 คน
"เพอร์เฟค" จับมือ "ฮ่องกง แลนด์" พัฒนาบ้านเดี่ยวไฮเอนด์ ระดับราคา 100 ล้าน


บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) ได้ลงนามในสัญญาความร่วมมือกับ ฮ่องกง แลนด์ บริษัทยักษ์ใหญ่ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จากฮ่องกง จัดตั้งบริษัทร่วมทุนภายใต้ชื่อ บริษัท เอชเคแอล เพอร์เฟค จำกัด (HKL Perfect Co.,Ltd.) โดยทาง พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ถือหุ้น 51% และฮ่องกง แลนด์ ถือหุ้นอีก 49% เบื้องต้นร่วมกันพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์ 2 โครงการ ในทำเลแจ้งวัฒนะ และทำเลโซนตะวันออกของกรุงเทพ มูลค่าโครงการรวมประมาณ 10,000 ล้านบาท ชูไฮไลท์บ้านหรูติดทะเลสาบราคา 100 ล้าน พร้อมวางแผนระยะยาวร่วมกันพัฒนาโครงการต่อเนื่อง
โดยความร่วมมือกันครั้งนี้ยังเป็นการร่วมกันพัฒนาสินค้าที่ไม่เคยทำมาก่อน นั่นคือ บ้านเดี่ยวระดับพรีเมี่ยมที่มีขนาดโครงการใหญ่กว่า 100 ไร่ ที่มีความแตกต่างทั้งคอนเซ็ปท์โครงการ รูปแบบบ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งชื่อเสียงของ ฮ่องกง แลนด์ ยังจะสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้ามากขึ้นในเรื่องของมาตรฐานระดับสากล
ประเดิมนำร่องโครงการแรกบนทำเล "แจ้งวัฒนะ" ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู ขนาดพื้นที่โครงการ 130 ไร่ พัฒนาเป็นบ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์ในคอนเซ็ปต์ Lake Resort จำนวน 179 ยูนิต ระดับราคา 20-45 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 4,290 ล้านบาท คาดว่าจะเปิดตัวได้ในต้นปีหน้า จุดเด่นของโครงการ เป็นแนวคิดซึ่งบริษัทไม่เคยพัฒนามาก่อน นั่นคือ เป็นบ้านหรูริมทะเลสาบในโครงการขนาดใหญ่ ทำให้มีบ้านที่อยู่ติดทะเลสาบได้เป็นจำนวนมาก โดยโครงการจะมีความเป็น Smart City เต็มรูปแบบสำหรับอีกหนึ่งโครงการตั้งอยู่ในทำเลฝั่งตะวันออกของกรุงเทพ ซึ่งขณะนี้บริษัทมีที่ดินพร้อมพัฒนา ขนาดประมาณ 200 ไร่ โดยอยู่ระหว่างการวางแผน มูลค่าโครงการกว่า 5,000 ล้านบาท
อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญในโครงการทำเลฝั่งตะวันออกคือ จะมีบ้านริมทะเลสาบยูนิตพิเศษ ขนาดพื้นที่ 1 ไร่ ระดับราคา 100 ล้านบาท ซึ่งนับเป็นสินค้าหายากที่ไม่มีในตลาด และด้วยความร่วมมือของฮ่องกง แลนด์ ยังทำให้โครงการดังกล่าวเป็นการยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัยให้มีคุณภาพทัดเทียมกับบ้านหรูในต่างประเทศ
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1375 หรือ www.pf.co.th

ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่ล่าสุด