ค้นหา บ้านโครงการใหม่ house
ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่

10 - 11 มี.ค.นี้ อย่าพลาด ! Open House "เสนา พาร์ค วิลล์ รามอินทรา - วงแหวน" รับส่วนลดกว่า 5 แสนบาท

วันที่ : 7 มี.ค. 61
เข้าดูทั้งหมด : 6,949 คน
10 - 11 มี.ค.นี้ อย่าพลาด ! Open House "เสนา พาร์ค วิลล์ รามอินทรา - วงแหวน" รับส่วนลดกว่า 5 แสนบาท


เสนา พาร์ควิลล์ รามอินทรา - วงแหวน บ้านหรูที่มีดีไซน์เพื่อประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ขนาดที่ดินเริ่ม 42-112 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 135 - 157 ตรม. ราคาเริ่มต้นเพียง 5.8 - 7 ล้านบาท บนทำเลศักยภาพ ที่ในอนาคตถนนรามอินทราจะมีรถไฟฟ้าสายสีชมพูแคราย-มีนบุรี (สถานีรามอินทรา 83) เชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองได้ง่าย (*โครงการมีบริการรถ Shuttle Car รับ-ส่งไปยังสถานีรถไฟฟ้า) แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้ห้างแฟชั่นไอส์แลนด์ และห้างพรอมมานาด เพียง 1.4 กม.เท่านั้น

บ้านเดี่ยว Innovation New Series ลงตัวทุกมิติของดีไซน์ ครบทุกฟังก์ชันช่วยประหยัดพลังงานภายในบ้านได้ทุกหลัง เหนือระดับด้วยนวัตกรรมที่เรียกว่า Solar Scale-Up ที่จะช่วยให้คุณสามารถปรับ-เพิ่มจํานวนแผง Solar ตามการใช้งานของเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือพฤติกรรมของผู้อยู่อาศัย แถมยังช่วยประหยัดค่าไฟ รองรับวิถีการใช้ชีวิตช่วงเวลากลางวันได้อย่างเต็มที่ ทันสมัยด้วยเทรนด์ทางเลือกของการใช้ชีวิตที่จะช่วยคุณประหยัดพลังงาน เพราะที่นี่ติดตั้งสถานี EV Charger Station ไว้ในพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อรองรับรถยนต์ไฟฟ้าในอนาคต ให้กับลูกบ้าน ได้สามารถนำรถมาชาร์จได้ที่สถานี EV Charger Station ที่ทางโครงการของเสนาได้เตรียมไว้ให้สำหรับชาร์จรถพลังงานไฟฟ้า ชาร์จเสร็จสามารถขับไปทำงานต่อได้เลย เพราะเทรนด์รถยนต์พลังงานไฟฟ้านั้น "มาแน่"

สำหรับใครที่กำลังเริ่มต้นครอบครัวด้วยการอยากมีบ้านสักหลัง เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แบบที่สุด มาพบกันได้ 10 - 11 มี.ค.นี้  Open House Innovation New Series  พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ! ฟรีของแถม + ส่วนลด กว่า 500,000 บาท ณ สำนักงานโครงการ เสนา พาร์ควิลล์ รามอินทรา - วงแหวน
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.sena.co.th หรือ โทร 1775 กด 18

ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่ล่าสุด