ค้นหา บ้านโครงการใหม่ house
ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่

Pleno รามอินทรา - วงแหวน จุดศูนย์กลางการเดินทางแห่งใหม่ เชื่อมลาดพร้าวเพียง 10 นาที พรีเมียมทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน เริ่ม 2.49 ล้านบาท*

วันที่ : 8 ก.พ. 61
เข้าดูทั้งหมด : 5,073 คน
Pleno รามอินทรา - วงแหวน พรีเมียมทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน เริ่ม 2.49 ล้านบาท*


Pleno รามอินทรา-วงแหวน พรีเมี่ยมทาวน์โฮม 2 ชั้น จุดศูนย์กลางการเดินทางแห่งใหม่ เชื่อมลาดพร้าวเพียง 10 นาที ที่สุดของทำเล ติดถนนใหญ่ แลบะทางด่วน ทาวน์โฮมพร้อมเข้าอยู่บนสังคมคุณภาพ จากเอพี ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท* 17 - 18 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ PRE-SALES เปิดบ้านตัวอย่างครั้งแรก ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ลิงก์ด้านล่าง
Pleno รามอินทรา-วงแหวน โครงการทาวน์โฮมคุณภาพ ใหม่ล่าสุด จาก AP ทำเลติดถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก ตรงม.เวสเทิร์น เชื่อมทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา และ วงแหวนกาญนาภิเษก (บางนา-บางปะอิน) เพียง 5 นาที ครั้งแรกของนวัตกรรมการออกแบบพื้นที่ชีวิต พื้นที่หน้าบ้านตอบรับทุก Lifestyle คนเมือง สามารถปรับได้เป็นที่จอดรถส่วนตัวและพื้นที่สีเขียว สะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะตัวผ่านทุกตารางเมตร ตอบสนองทุกรายละเอียดและความต้องการ เอกสิทธิ์ของชีวิตสมบูรณ์แบบและความงดงามของการใช้ชีวิต
ให้ทุกคนได้อบอุ่นและผ่อนคลายกับพื้นที่สีเขียวตลอดทั่วโครงการ เพิ่มระดับความสุขให้มากกว่าที่เคย ด้วยการพักผ่อนอย่างมีระดับกับ คลับเฮาส์สุดหรู, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, และสวนพักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศธรรมชาติ

สุดยอดการค้นพบ! ทำเลแห่งอนาคต
หากท่านกำลังหาโอกาส หรือความเป็นไปได้ ที่จะใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ ขอแนะนำ โครงการใหม่ Pleno รามอินทรา-วงแหวน พรีเมียมทาวน์โฮม บนสุดยอดทำเลแห่งอนาคต ถนนกาญจนาภิเษก ใกล้ทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา และวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก (บางนา-ปะอิน) ที่สามารถตอบสนองทุกการเดินทางอย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว ไม่เกิน 5 นาที ถึงจุดขึ้น-ลงทางด่วนฯ

ทำเลในอุดมคติสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาจุดศูนย์กลางของการเดินทางที่เชื่อมต่อ เข้า-ออกเมือง อย่างคล่องตัว ทำเลรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้า หรือ แหล่งช้อปปิ้งฯ ชื่อดัง เช่น Fashion Island, The Promanade และ แหล่งชุมชน
Pleno รามอินทรา-วงแหวน พรีเมี่ยมทาวน์โฮม 2 ชั้น PRE-SALE วันที่ 17 - 18 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ เปิดบ้านตัวอย่างครั้งแรก ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร

* หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1623 หรือทางเว็บไซต์ www.apthai.com

ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่ล่าสุด