ค้นหา บ้านโครงการใหม่ house
ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่

พฤกษา เรียลเอสเตท เปิดตัวบ้านเดี่ยวระดับพรีเมี่ยม "ภัสสร แจ้งวัฒนะ - ชัยพฤกษ์" บนถนนหอการค้าไทย เริ่ม 4.99 ล้านบาท

วันที่ : 29 พ.ย. 60
เข้าดูทั้งหมด : 770 คน
พฤกษา เรียลเอสเตท เปิดตัวบ้านเดี่ยวระดับพรีเมี่ยม "ภัสสร แจ้งวัฒนะ - ชัยพฤกษ์" บนถนนหอการค้าไทย


พฤกษา เรียลเอสเตท ผู้นำด้านอสังหาฯ ของวงการ เตรียมเปิดตัวบ้านเดี่ยวระดับพรีเมี่ยมบนถนนหอการค้าไทย สุดยอดทำเลทองแห่งใหม่ในอนาคต ภายใต้แบรนด์ "ภัสสร แจ้งวัฒนะ - ชัยพฤกษ์" สไตล์ Elegant Symmetry สะท้อนสมมาตรของการออกแบบสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่งดงามเหนือกาลเวลา เริ่ม 4.99 ล้านบาท

นายนิมิตร พูลสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการสายงานธุรกิจบ้านเดี่ยว บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "จากการเปิดเส้นทางใหม่ของถนนหอการค้าไทย ซึ่งเป็นถนนตัดใหม่ที่เชื่อมต่อระหว่างถนนชัยพฤกษ์ และถนนสะพานนนทบุรี - บางบัวทอง (ถนน 345) เป็นการช่วยเพิ่มเครือข่ายการคมนาคมบริเวณสะพานพระราม 4 ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยถนนหอการค้าไทยนี้สามารถใช้เป็นเส้นทางลัดเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และสามารถลดระยะเวลาในการเดินทางเข้า - ออกเมือง ด้วยสะพานพระราม 4 เพื่อเข้าสู่ถนนแจ้งวัฒนะ เพียง 10 นาที ซึ่งจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่เกิดขึ้นบนถนนเส้นนี้ จึงมีแนวโน้มที่ทำเลในย่านนี้ จะกลายเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ และเป็นทำเลทองในอนาคต
พฤกษา เรียลเอสเตท ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่มากไปด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมากว่า 25 ปี ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพทำเลและการเติบโตของที่อยู่อาศัยที่จะเกิดขึ้นในย่านดังกล่าว จึงเตรียมพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพแบรนด์ "ภัสสร แจ้งวัฒนะ - ชัยพฤกษ์" สไตล์ Elegant Symmetry สะท้อนสมมาตรของการออกแบบสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่งดงามเหนือกาลเวลา
แบบบ้านและวัสดุภายในบ้านได้ถูกคัดสรรด้วยคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ฟังก์ชั่นบ้านทุกหลังถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้ชีวิตจากรุ่นสู่รุ่น มีส่วนกลางครบครันที่คำนึงถึงอัตลักษณ์และการใช้งานของผู้อยู่อาศัยทุกเพศทุกวัย และสวนสาธารณะพร้อมต้นไม้ใหญ่รอบโครงการ แบบบ้านให้เลือก 4 แบบ พื้นที่ใช้สอย 159 - 222 ตร.ม. พร้อมฟังก์ชั่นบ้าน 3 ห้องนอน 3 - 4 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องครัว 1 ห้องแม่บ้าน 2 ที่จอดรถ ตามแต่ละแบบบ้าน


โครงการตั้งอยู่ใกล้สะพานพระราม 4 และจุดขึ้น - ลงทางด่วนแจ้งวัฒนะ แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้าและคอมมูมิตี้มอลล์ อาทิ เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต, เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ, The Crystal PTT, Pure Place เป็นต้น อีกทั้งยังใกล้สถานศึกษา อาทิ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี, โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสซาเวียร์คอนแวนต์ และม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีในส่วนของสถานพยาบาล อาทิ สถาบันโรคทรวงอก, โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ และโรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ด
โครงการเปิด Pre-sale วันที่ 16 - 17 ธันวาคม 2560 นี้ สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ลงทะเบียน passorn.pruksa.com จะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมมูลค่า 50,000 บาท
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1739 หรือ www.pruksa.com

ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่ล่าสุด