ค้นหา บ้านโครงการใหม่ house
ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ปล่อยแคมเปญเด็ด เดือน 11 "COMBO SET บ้านในฝัน" รับฟรี เฟอร์นิเจอร์ SB ครบชุด

วันที่ : 7 พ.ย. 60
เข้าดูทั้งหมด : 1,325 คน
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ปล่อยแคมเปญเด็ด เดือน 11 "COMBO SET บ้านในฝัน" รับฟรี เฟอร์นิเจอร์ SB ครบชุด"ลลิล พร็อพเพอร์ตี้" ปล่อยแคมเปญเด็ด "COMBO SET บ้านในฝัน" เอาใจลูกค้าที่จองและโอนในเดือนพฤศจิกายน นี้ รับฟรี เฟอร์นิเจอร์เอสบีแต่งครบ พร้อมอยู่ รับฟรีค่าธรรมเนียมการโอน และพิเศษเฉพาะลูกค้าที่จองในระหว่างวันที่ 11-12 พฤศจิกายนนี้ รับเพิ่ม เครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด มีโครงการเข้าร่วมแคมเปญกว่า 30 โครงการ อาทิ โครงการไฮไลท์ "ลลิล ทาวน์ ไลโอ บลิสซ์" บน 3 ทำเลเด่น ใกล้เมือง "บางนา-สุวรรณภูมิ, ประชาอุทิศ-สุขสวัสดิ์ และ รังสิต-ลำลูกกา"
นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ "บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี" เปิดเผยว่า บริษัทฯเตรียมปล่อยแคมเปญเด็ด "COMBO SET บ้านในฝัน" ช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี พิเศษเฉพาะลูกค้าใหม่ที่ซื้อและโอนภายในเดือนพฤศจิกายน 2560 จะได้รับเฟอร์นิเจอร์ SB แต่งครบชุด พร้อมรับเพิ่ม ฟรี ค่าธรรมเนียมการโอน และพิเศษสุดเฉพาะลูกค้าที่จองระหว่างวันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2560 จะได้รับเพิ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด  

สำหรับแคมเปญ "COMBO SET บ้านในฝัน" มีโครงการที่เข้าร่วมกว่า 30 โครงการ บนทำเลศักยภาพ ใกล้เมือง อาทิ ทำเลปิ่นเกล้า-รัตนาธิเบศร์ เพชรเกษม สุขสวัสดิ์ รังสิต-ดอนเมือง ครอบคลุมทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแนวคิดใหม่ Lalin Town ทาวน์โฮมหน้ากว้าง และคอนโดมิเนียมติดสถานีรถไฟฟ้า ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เสนอขายในราคาเริ่มเอื้อมถึง โดยราคาบ้านเดี่ยว-บ้านแนวคิดใหม่ เริ่มต้นเพียง 2.49 - 6 ล้านบาท ทาวน์โฮม เริ่มต้นเพียง 1.49 - 3 ล้านบาท และคอนโดเริ่มต้น 1.6 -3.7 ล้านบาท เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคทุกตลาด
ทั้งนี้ มีโครงการไฮไลท์ที่อยู่ระหว่างการ Pre-Sale ได้แก่ โครงการ ลลิล ทาวน์ ไลโอ บลิสซ์ (Lio Bliss) บางนา-สุวรรณภูมิ บ้านขนาดใหญ่ 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มเพียง 2 ล้านกว่าบาท ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5.7 เมตร กว้างที่สุดบนทำเลบางนา เริ่มต้นเพียง 1 ล้านกว่าบาท และอีก 2 โครงการใหม่ล่าสุด ได้แก่ ลลิล ทาวน์ ไลโอ บลิสซ์ (LIO Bliss) ประชาอุทิศ สุขสวัสดิ์ ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 5.7 เมตร 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นที่ 1 ล้านกว่าบาท พร้อมสโมสร และสวนส่วนกลางใหญ่สุดในย่านสุขสวัสดิ์ และลลิล ทาวน์ ไลโอ บลิสซ์ (LIO Bliss) ลำลูกกา คลอง 4-5 บ้านเริ่มต้นเพียง 2 ล้านกว่า และทาวน์โฮมคุ้มสุด ราคาเริ่มต้นเพียง 1 ล้านกว่าๆ 
ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งล่วงหน้า
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1778 หรือเว็บไซต์ www.lalinproperty.com และ Line@ LalinSociety

ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่ล่าสุด