ค้นหา บ้านโครงการใหม่ house
ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่

โปรโมชั่นบ้าน "มหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 37" วันที่ 5-8 ต.ค. 60 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

วันที่ : 5 ต.ค. 60
เข้าดูทั้งหมด : 2,771 คน
โปรโมชั่นบ้าน "มหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 37"  วันที่ 5 -8 ต.ค. 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


กลับมาอีกครั้งสำหรับงาน มหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 37 (House and Condo Expo 2017) ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นในวันที่ 5 - 8 ตุลาคม 2560 ณ บริเวณโซนซี ชั้น 1 ชั้น 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สำหรับครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ของปีนี้แล้วนะคะ เช็คราคา.คอมก็ไม่พลาดที่จะเก็บโปรโมชั่นร้อนๆ ภายในงานมาฝากกัน โดยในปีนี้ ทางผู้ประกอบการไม่ว่าจะเป็นรายเล็ก กลาง ใหญ่ ต่างขนโปรโมชั่นมาร่วมภายในงานไม่ให้น้อยหน้ากันเลยทีเดียว 
สำหรับปีนี้งานมหกรรมบ้านและคอนโดมาพร้อมกับคอนเซปต์ "Living Solution มิติใหม่แห่งพื้นที่ ที่อยู่อาศัย" กระตุ้นตลาดช่วงโค้งสุดท้ายของปี โดยในงานระดมดีเวลลอปเปอร์มากกว่า 200 ราย และสถาบันการเงินรายใหญ่ พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายเอาใจลูกค้า เรียกได้ว่าเป็น Best Deal ที่ดีที่สุด เพียง 4 วันนี้เท่านั้น! อย่ารอช้าเราไปดูโปรโมชั่นที่พิเศษสุดๆ ของปีนี้กันเลยดีกว่าค่ะ 
โปรโมชั่นบ้าน และทาวน์โฮม งานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 37
งานในครั้งนี้ มีโปรโมชั่นมากันเพียบ เราไปดูตัวอย่างโปรโมชั่นในส่วนของบ้าน และทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮมกันดีกว่าว่ามีโปรโมชั่นอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง เริ่มกันเลย

บริษัท พฤกษาเรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)

เริ่มจากเจ้าแรกกับ พฤกษา ซึ่งจัดเต็มขนมาทั้งบ้านและคอนโดรวม 71 โครงการทั่วไทย สำหรับโปรโมชั่นเกี่ยวกับบ้านในครั้งนี้ ทางพฤกษานำโปรโมชั่นที่น่าสนใจหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์ บ้านพฤกษา, เดอะ แพลนท์, ดีไลท์, พฤกษา วิลล์, เดอะ คอนเนค, พาทิโอ, วิลเลจ ซิตี้ และวิลเลจ ไลท์ 

บ้านพฤกษา 
แบรนด์บ้านพฤกษามีหลายโครงการ ขนโปรโมชั่นมาให้เลือกอย่างมากมาย ส่วนลดที่ได้รับจะมีความพิเศษในแต่ละโครงการซึ่งจะแตกต่างกันไป สามารถสอบถามได้ที่พนักงานขาย หรือเข้าชมที่โครงการจริงได้เลยค่ะพฤกษา วิลล์
1. รับโปรโมชั่นสูงสุด 500,000 บาท
2. ฟรี เงินทำสัญญา
3. ฟรี ทุกค่าใช้จ่าย
4. ฟรี Gift Voucher ลงทะเบียนภายในงาน 10,000 บาท
และนอกจากนี้ยังมี แคมเปญ BIG LIFE LUCK สุขบิ๊กบิ๊ก รับสิทธิ์ลุ้น Honda Jazzเดอะแพลนท์ และดีไลท์ ก็นำบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมพร้อมอยู่ มาจัดโปรฯ รับส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท* ฟรีโอน* ฟรีจดจำนอง* หากลูกค้านำเอกสารโบรชัวร์ที่ได้ภายในงานด้านล่างนี้ มาแสดงในวันจองและทำสัญญาที่โครงการ ภายในเดือนตุลาคมนี้ รับส่วนลด 20,000 บาท* บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

อารียาขนบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโดมาพร้อมกับข้อเสนอ LAST CHANCE "ให้ครบ...จบเลย" รับฟรี! ชุดตกแต่ง SB Furniture + เครื่องใช้ไฟฟ้า (เครื่องปรับอากาศ 12,000 BTU, ไมโครเวฟ 800 วัตต์)
นอกจากนี้ 30 คนแรก ที่จองบ้านและคอนโดภายในงานนี้
ได้รับส่วนลดเพิ่ม รวมมูลค่า 1,000,000 บาท*
รับส่วนลดเพิ่ม 30,000 บาท/แปลง *จำนวนจำกัด

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

"ลลิล พร็อพเพอร์ตี้" ยกขบวนโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพ บนทำเลทอง กว่า 40 โครงการ ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 37 ทุ่มแคมเปญส่งท้ายปีสุดคุ้ม "Lalin D-Day" โปรส่งท้ายให้ครบ ฟรีหมด จบที่เดียว มอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าที่จองเฉพาะในงาน รับ Samsung Galaxy Note 8 (จำนวนจำกัด) นอกจากนี้ภายในงานบริษัทฯ ได้นำ 2 โครงการใหม่ล่าสุด ได้แก่ Lalin Town LIO Bliss ไลโอ บลิสซ์ ประชาอุทิศ สุขสวัสดิ์ ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 5.7 เมตร 4 นอน 2 จอด ราคาเริ่มต้นที่ 1 ล้านกว่าบาท พร้อมสโมสร และสวนส่วนกลางใหญ่สุดในย่านสุขสวัสดิ์ และ Lalin Town LIO Bliss ไลโอ บลิสซ์ ลำลูกกา คลอง 4-5 บ้านและทาวน์โฮมคุ้มสุด ราคาบ้านเริ่มต้นเพียงสองล้านต้นๆ และล้านกว่าๆ พบกันที่บูธ CG 193 - 204 (โซน CG) ได้เลยค่ะ
บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)

งานบ้านและคอนโดครั้งนี้ LPN นำบ้านและทาวน์โฮมพร้อมอยู่ทั้ง 9 โครงการ มากับโปร คุ้มที่สุดแห่งปี มาพร้อมกับบ้านพร้อมอยู่ที่ลดสูงสุด 1 ล้านบาท* โดยมีโครงการมาร่วมดปรโมชั่นทั้ง 9 โครงการ นั่นคือ 
- บ้านลุมพินี ทาวน์ วิลล์ รังสิต - คลอง 2 ราคา 1.75 ล้าน 
- บ้านลุมพินี ทาวน์ วิลล์ ลาดปลาดุก - บางไผ่สเตชั่น 2 ราคาเริ่ม 1.79 ล้าน
- บ้านลุมพินี ทาวน์ วิลล์ เพิ่มสิน - วัชรพล ราคาเริ่ม 2.39 ล้าน
- บ้านลุมพินี ทาวน์ วิลล์ แจ้งวัฒนะ - ติวานนท์ ราคาเริ่ม 2.44 ล้าน
- บ้านลุมพินี ทาวน์ วิลล์ ราชพฤกษ์ - นครอินทร์ ราคาเริ่ม 2.59 ล้าน
- บ้านลุมพินี ทาวน์ วิลล์ ราชพฤกษ์ - ปิ่นเกล้า ราคาเริ่ม 2.59 ล้าน 
- บ้านลุมพินี ทาวน์ วิลล์ สุขสวัสดิ์ - พระราม 2 ราคาเริ่ม 2.99 ล้าน
- บ้านลุมพินี ทาวน์ เรสซิเดนท์ บางนา - ศรีนครินทร์ เริ่ม 6.39 ล้าน
- บ้านลุมพินี สวนหลวง ร.๙ เริ่ม 9 ล้านบริษัท อนันดาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

อนันดาฯ จัดทัพโครงการคุณภาพเยี่ยมทั้งคอนโดมิเนียม ใกล้รถไฟฟ้า และทาวน์โฮมพร้อมเข้าอยู่ ปีนี้มาในแคมเปญ  ANANDA HEART SALE #โปรใจใจ ให้อยู่เลย เริ่ม 1-2.6 ล้าน*

สำหรับบ้านที่นำมาจัดโปรโมชั่นภายในงาน คือ โครงการ ยูนิโอ ทาวน์ ลำลูกกา คลอง 4 รับส่วนลด 1,000,000 บาท ทุกหลัง* ฟรีแอร์ + ฟรีโอน* พร้อมเปิดบ้านโซนใหม่ หน้าสวนสวยกว่า 1 ไร่* ราคาเริ่ม 2.19 ล้านบาท พบกับอนันดาฯ ได้ที่บูธหมายเลข G33-G44 ค่ะบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน)

CMC GROUP ได้แก่ บริษัทเจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) และบริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ได้นำบ้านยูนิตพิเศษ 7 ยูนิต จากโครงการ คาซ่า ยูเรก้า พระราม 2-พุทธบูชา ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น สไตล์ European Colonial มาจัดโปรราคาพิเศษ รีบหน่อยนะคะ มีเพียงแค่ 7 ยูนิตเท่านั้นบริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

เสนาฯ พร้อมจัดหนักด้วยโปรโมชั่นแรงๆ SENA Grand Sale ลดสูงสุด 1 ล้านบาท 
ส่งบ้านราคาพิเศษ 3 โครงการพร้อมอยู่ ได้แก่ เสนา ทาวน์ นวมินทร์, เสนาทาวน์ รามอินทรา และเสนา วิลล์ รามอินทรา พบกันที่บูธ C 127 - C 136 ได้เลยค่ะ


  


บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)

ศุภาลัย มาพร้อมแคมเปญ "สายเปย์ จ่าย 0 คืน X 2 รับเงินคืน 2 เท่า" พิเศษสุด! จองบ้านหรือคอนโดฯ ภายในงานรับเพิ่ม LED Smart Digital TV


บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

REAL ASSET ขนโครงการเข้าร่วมงานในครั้งนี้กว่า 10 โครงการ พบกับโปรโมชั่นส่งท้ายปีที่ดีที่สุด "REAL พร้อมเปย์ จอง 999 บาท ฟรี...ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน รับทองคำแท่ง มูลค่า 40,000 บาท* พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท ไม่พอใจ การันตีคืนเงินภายใน 7 วัน"
สำหรับบ้าน ทาวน์โฮม และอาคารพาณิชย์มาทั้งหมด 7 โครงการ มาจัดโปรโมชั่น REAL พร้อมเปย์ จอง 999 บาทภายในงาน หากไปชมโครงการแล้วไม่ถูกใจยินดีคืนเงิน หากชมแล้วชอบ พร้อมโอนภายในวันเวลาที่กำหนด รับทองคำมูลค่า 40,000 บาท ไปได้เลย โครงการทั้ง 7 ที่ร่วมโปรโมชั่น ได้แก่  
 • สตอรี่ อ่อนนุช-วงแหวน (Stories Onnuch - Wongwaen)
 • เพล็กซ์ บางนา (Plex Bangna)
 • เพล็กซ์ วัชรพล (Plex Watcharapol)
 • เพล็กซ์ เรสซิเดนซ์ นวมินทร์ 111 (Plex Residence Nawamin 111) 
 • วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช (Viranya Wongwaen - Onnut) 
 • เดอะ พรีเที่ยม บางนา (The Pretium Bangana)
 • คาสเคด บางนา (Cascade Bangna)บริษัท นัมเบอร์วัน เฮ้าส์ซิ่ง ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

สำหรับบริษัท นัมเบอร์วัน เฮ้าส์ซิ่ง ดีเลลอปเม้นท์ จำกัด ก็เข้าร่วมในงานนี้ด้วย โครงการไอฟีล บางนา (iFiled Bangna) รับสิทธิพิเศษ เมื่อจองภายในงาน ให้คุณอยู่ฟรี สูงสุด 2 ปี ทาวน์โฮม 2-4 ชั้น พร้อมคลับเฮ้าส์หรู

บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน)

ปีนี้ NC Group มาพร้อมกับโปร NC Mind Gift ขนโครงการบ้านและคอนโดมาร่วมมากมาย พร้อมของรางวัลในแต่ละโครงการสุดน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น
 • ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน
 • ทองคำแท่ง
 • อยู่ฟรี 1 ปี
 • ส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาท 
 • Fully Home Automation/Mobile Control
 • แจก Condo 2 Bed


บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน)

เลขที่บูธ G19-G22 สัมมากร มาพร้อมกับโปร Proudly to Offer รับข้อเสนอสุดแรง "ลดสูงสุดเป็นล้าน"


บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ

ธารารมณ์ส่งโครงการ เทรนดี้ ธารา พระราม 2 (Trendy Tara Rama 2), เทรนดี้ ธารา บางใหญ่ (Trendy Tara Bangyai) และ ทริโอ ร่มเกล้า (Trio Romklao) มาในโปรฯ จัดหนัก
 • ฟรี ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ 
 • ฟรี เครื่องใช้ไฟฟ้า
 • ฟรี เฟอร์นิเจอร์


โครงการใหม่ เทรนดี้ ธารา ร่มเกล้า (Trendy Tara Romklao) บ้านเดี่ยวติดถนนร่มเกล้า เริ่ม 4.89 ล้านบาท 
 • ฟรี ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ 
 • แอร์ห้องนอนใหญ่
 • สมาชิก สปอร์ต สปา


บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน)

สำหรับปีนี้ ธนาสิริ มากับโปร "ธนาสิริ ลดล้าน" ส่วนลดสูงสุด 1,000,000 บาท
เพียงวางมัดจำในงาน 5,000 บาท
 • ฟรี เงินจอง
 • ฟรี เงินทำสัญญา
 • ดอกเบี้ย 0% ในปีแรก
*เมื่อจองและโอนตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด
พิเศษ จองในงานรับเพิ่ม Samsung galaxy Note 8 (มูลค่า 33,390 บาท)
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนดบริษัท ริชี่ เพลช 2002 จำกัด (มหาชน)

มาพร้อมกับโปร 4 วันราคาเดียว จองวันนี้รับ Smart Home พร้อมติดตั้ง 


กด like & Share ลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับ Rabbit Card & Starbucks Card มูลค่า 500 บาท


บริษัท รุ่งกิจ เรียลเอสเตท จำกัด

RK นำบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศ มาให้ในราคาพิเศษ 
 • Home Office 3 ชั้น เริ่ม 2.99 ล้าน*
 • Townhome ฟรีเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง
*เพียงจองในงาน รับเก้าอี้นวดไฟฟ้า "Rester" ฟรี 1 ตัวบริษัท วิลล่า คุณาลัย จำกัด

พบกับ วิลล่า คุณาลัยได้ที่บูธ เลขที่ C103-106 มาพร้อมกับบ้าน คุณาลัย เริ่มต้นความสุขเพียง 1.89 ล้านบริษัท บ้านพิศาล จำกัด

บ้านพิศาลมาพร้อมกับ Pro 4D สบายกระเป่า เข้าอยู่ได้เลย 
- ฟรี ค่าใช้จ่ายโอนทุกโครงการ
- ฟรี เฟอร์นิเจอร์ built-in (Premium Maxspace)
- ลุ้นส่วนลดมูลค่ารวม 200,000 บาท*
- ลุ้นส่วนลดมูลค่ารวม 1,000,000 บาท*(โปรฯของงานมหกรรมครั้งที่ 37)
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่แต่ละทำเล และแต่ละโครงการกำหนด


พิเศษ!!! นอกจากโปรโมชั่นจากแต่ละผู้ประกอบการแล้ว สำหรับผู้โชคดีที่จองซื้อที่อยู่อาศัยภายในงาน ได้รับสิทธิ์ลุ้นรับบัตรกำนัลส่วนลดมูลค่า 1 ล้านบาท และเครื่องใช้ไฟฟ้าพานาโซนิค มูลค่ากว่า 2.8 แสนบาท มูลค่าของรางวัลรวมทั้งหมด 1.28 ล้านบาท และรับทันที "ตุ๊กตาหมี" 1 ตัว ต่อ 1 ยูนิต (จำนวนจำกัด) "ส่วนผู้ลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้าผ่าน http://housecondoshow.com/register จะรับฟรี! แสตมป์ที่ระลึก ชุด "ด้วยพระอัจฉริยภาพ พ่ออยู่หัว ร.๙" เพื่อเป็นการร่วมน้อมรำลึกถวายความอาลัย และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช 
สำหรับท่านสนใจสามารถติดตามรายละเอียดข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/housecondoshow Line: @Housecondoexpo งานนี้มีแค่ 4 วันเท่านั้น 5 - 8 ตุลาคม 2560 (ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น.) ณ บริเวณโซนซี ชั้น 1 ชั้น 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 

ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่ล่าสุด