ค้นหา บ้านโครงการใหม่ house
ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จัดแคมเปญ "Lalin D-Day" โปรส่งท้ายให้ครบ ฟรีหมด จบที่เดียว ส่งท้ายปี ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 37 พร้อมรับ Samsung Galaxy Note 8 สำหรับลูกค้าที่จองบ้านในงาน

วันที่ : 3 ต.ค. 60
เข้าดูทั้งหมด : 2,194 คน
Lalin จัดแคมเปญ Lalin D-Day ให้ครบ ฟรีหมด จบที่เดียว ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 37


"ลลิล พร็อพเพอร์ตี้" ยกขบวนโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพ บนทำเลทอง กว่า 40 โครงการ ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 37 เชื่อมั่นมีกำลังซื้อที่รอคอยสูง รับตลาดอสังหาฯ ที่กำลังฟื้นตัวในช่วงปลายปี ทุ่มแคมเปญส่งท้ายปีสุดคุ้ม "Lalin D-Day" โปรส่งท้ายให้ครบ ฟรีหมด จบที่เดียว มอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าที่จองเฉพาะในงาน รับ Samsung Galaxy Note 8 (จำนวนจำกัด) พบกันที่บูธ CG 193 - 204 (โซน CG) ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 5-8 ตุลาคม 2560 นี้ 
นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ "บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี" เปิดเผยว่า ภายในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 37 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-8 ตุลาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บริษัทเตรียมนำโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพกว่า 40 โครงการ บนทำเลทอง ครอบคลุมทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแนวคิดใหม่ Lalin Town ทาวน์โฮมหน้ากว้าง และคอนโดมิเนียม ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล โดยเสนอขายในราคาเริ่มเพียง 1 ล้านต้น - 12 ล้านบาท เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคทุก Segments

ทั้งนี้บริษัทจัดแคมเปญพิเศษ "Lalin D-Day โปรส่งท้ายให้ครบ ฟรีหมด จบที่เดียว" พร้อมรับเพิ่ม Samsung Galaxy Note 8 (จำนวนจำกัด) มอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าที่จองเฉพาะในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 37 รวมถึงจัดเตรียมกิจกรรมร่วมสนุกตลอดงานอีกมากมายที่บูธ 
นอกจากนี้ภายในงานบริษัทฯ ได้นำ 2 โครงการใหม่ล่าสุด ได้แก่ Lalin Town LIO Bliss [ไลโอ บลิสซ์] ประชาอุทิศ สุขสวัสดิ์ ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 5.7 เมตร 4 นอน 2 จอด ราคาเริ่มต้นที่ 1 ล้านกว่าบาท พร้อมสโมสร และสวนส่วนกลางใหญ่สุดในย่านสุขสวัสดิ์ และ Lalin Town LIO Bliss [ไลโอ บลิสซ์] ลำลูกกา คลอง 4-5 บ้านและทาวน์โฮมคุ้มสุด ราคาบ้านเริ่มต้นเพียงสองล้านต้นๆ และล้านกว่าๆ สำหรับทาวน์โฮม และอีกกว่า 40 โครงการคุณภาพจากค่ายลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ที่สุดของที่อยู่อาศัย ที่รวมทุกที่ ทุกทำเล ทุกราคา กับแคมเปญพิเศษ "Lalin D-Day โปรส่งท้ายให้ครบ ฟรีหมด จบที่เดียว" ที่บูธลลิล พร็อพเพอร์ตี้ บูธเลขที่ G 193 - 204 (โซน CG) ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 37 ระหว่างวันที่ 5-8 ตุลาคม 2560 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 
ลงทะเบียนร่วมงานออนไลน์วันนี้ลุ้นรับตั๋วภาพยนตร์
และรับคัพเค้กเจ้าดังพร้อมเสริ์ฟที่บูธ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 1778 เว็บไซต์ : www.lalinproperty.com

ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่ล่าสุด