ค้นหา บ้านโครงการใหม่ house
ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่

เอสซีฯ แนะนำโครงการ "บางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต" บ้านสไตล์ Luxury Nordic ด้วยแนวคิดบ้านเพื่อการพักผ่อน ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท

วันที่ : 8 ก.ย. 60
เข้าดูทั้งหมด : 2,363 คน
เอสซีฯ แนะนำโครงการ "บางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต" บ้านสไตล์ Luxury Nordic ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท


โครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต บ้านซีรีส์ใหม่จาก SC ASSET ที่เก็บเอาแรงบันดาลใจจากยุโรปตอนเหนือ ด้วยดีไซน์ด้วยกลิ่นอายของสไตล์ Luxury Nordic สร้างสรรค์ให้บ้านทุกหลังมีสไตล์ในบรรยากาศแห่งการพักผ่อน ภายใต้แนวคิด "Simple & Graceful" หรือเป็น #StaycationsHomes ที่โดดเด่นด้วย 3 องค์ประกอบในการออกแบบคือ
  1. "Harmonic Asymmetry" ความกลมกลืนในความไม่สมมาตรของอาคาร ด้วยการเล่นระดับบ้านที่มีความสูง-ต่ำและขนาดความกว้าง-ยาวที่ไม่เท่ากันช่วยตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานแต่ละห้องที่แตกต่างกัน
  2. "Serenity" ด้วยการเลือกใช้โทนสีธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่น และนุ่มนวลมากกว่าบ้านโมเดิร์นทั่วไป กลิ่นอาย Retro ที่ซ่อนอยู่ในการออกแบบยิ่งช่วยสร้างบรรยากาศที่แม้อยู่บ้านก็เหมือนได้ไปพักผ่อนที่ยุโรปตอนเหนือ
  3. "Rustic Sense" การตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ ทำให้ผู้อาศัยได้ผ่อนคลายในบรรยากาศของ Luxury Nordic ซึ่งเน้นโทนสีอ่อนไปจนถึงสีขาว ทำให้บ้านดูสว่างและอบอุ่น

โครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต บนทำเลติดถนนใหญ่รังสิต-นครนายก (รังสิตคลอง 4) อยู่ใกล้ถนนกาญจนาภิเษก(วงแหวน) และทางยกระดับอุตราภิมุข (ดอนเมือง โทลเวย์และทางด่วนพิเศษศรีรัช) พร้อมกับในอนาคตอันใกล้นี้ จะมีทั้งรถไฟฟ้าสายสีแดง ที่ถนนวิภาวดี และสายสีเขียวเข้มบนถนนพหลโยธิน - ลำลูกกา อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกแวดล้อมด้วยศูนย์การค้า สถาบันการศึกษาชั้นนำและโรงพยาบาลต่างๆ ขนาดพื้นที่โครงการกว่า 36 ไร่ จำนวน 132 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท
ด้วยแบบบ้าน 3 แบบให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ ราคาเริ่ม 5.99 ล้านบาท ได้แก่

แบบบ้าน VAREN

แบบบ้าน VINTEREN

แบบบ้าน SOMMEREN
  1. VAREN พื้นที่ใช้สอย 229 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้า 2 ที่จอดรถ
  2. VINTEREN พื้นที่ใช้สอย 248 ตร.ม. 5 ห้องนอน 3 ห้องน้า 2 ที่จอดรถ
  3. SOMMEREN พื้นที่ใช้สอย 322 ตร.ม. 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ และ 1 ครัวไทยพรั่งพร้อมด้วย Facilities สมบูรณ์แบบ อาทิ คลับเฮ้าส์ทรงสูงแบบจั่ว Style Nordic, สระว่ายน้ำระบบเกลือ ยาว 25 เมตร, ห้องฟิตเนส และห้องสตรีม แยกชาย-หญิง, Main Park ที่ Design เป็นแนวยาวพร้อมลู่จักรยาน ลานจอดรถจักรยาน และลานกิจกรรมที่มีทั้งสนามเด็กเล่นเพื่อรองรับการพักผ่อนของเด็กๆ และครอบครัว และอีกหนึ่งความใส่ใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วย Double Security เข้า-ออกโครงการผ่านระบบ SMART Pass, CCTV กล้องวงจรปิดทั่วโครงการ 28 จุด, สัญญาณกันขโมยในตัวบ้านที่ให้ความอบอุ่นใจตลอดเวลา
เปิดจองโครงการใหม่ บางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต ในวันที่ 9-10 กันยายน 2560 นี้ ผู้สนใจเยี่ยมชมโครงการสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่สำนักงานขายโครงการ
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1749 หรือ www.scasset.com

ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่ล่าสุด