ค้นหา บ้านโครงการใหม่ house
ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่

SC ASSET เปิดโครงการใหม่ "Headquarters เอกมัย - ลาดพร้าว" Biz Villa 18-19 ก.พ.นี้ ราคาเริ่มต้น 27 ล้านบาท

วันที่ : 15 ก.พ. 60
เข้าดูทั้งหมด : 606 คน
SC ASSET เปิดโครงการใหม่ "Headquarters เอกมัย - ลาดพร้าว" Biz Villa 18-19 ก.พ.นี้ เริ่มต้น 27 ล้าน


เตรียมพบกับแบรนด์ใหม่ล่าสุด จาก SC ASSET "โครงการ Headquarters เอกมัย - ลาดพร้าว" ขนาดพื้นที่ 6-2-38.6 ไร่ มูลค่าโครงการ 940 ล้านบาท Biz Villa จำนวน 29 ยูนิต ที่เปรียบเสมือนนิยามใหม่ของสังคมแห่งธุรกิจและที่พักอาศัยขนาด 5 ชั้น ภายใต้พื้นที่ใช้สอยในตัวบ้านกว่า 600 ตร.ม.พร้อมลิฟต์ส่วนตัวและที่จอดรถมากถึง 6 คัน

ดังนั้น SC ASSET จึงออกแบบที่อยู่อาศัยแนวคิดใหม่ซึ่งครบครันและอำนวยความสะดวกทุกความต้องการ พร้อมมีรูปแบบตอบโจทย์ผู้บริหารรุ่นใหม่ ที่ลงตัวทั้งการทำงานและการพักผ่อน ภายใต้ทำเลที่มีศักยภาพอย่างทาวน์อินทาวน์ ซึ่งเป็นแหล่งโฮมออฟฟิศที่ขยายตัวต่อเนื่องเหมาะกับการลงทุน มีกลุ่มธุรกิจขนาดเล็กจำนวนมากตั้งสำนักงานอยู่ย่านนี้ อีกทั้งเดินทางสะดวกเชื่อมสู่จุดขึ้นลงทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา (เพียง 1.5 ก.ม.)

นอกจากนี้ยังมีถนนหลายสายที่เชื่อมต่อกัน ทำให้สามารถเดินทางเข้าสู่ย่าน CBD อย่างถนนพระรามเก้าและทองหล่อ ใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่นาที และยังเป็นทำเลแห่งอนาคตที่เชื่อมต่อสถานีรถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว และสถานีรถไฟฟ้าสายอนาคตถึง 3 สาย ทำให้การเดินทางจากในเมืองมายังย่านทาวน์อินทาวน์ หรือเดินทางออกจากย่านทาวน์อินทาวน์เข้าเมืองก็มีความสะดวกเป็นอย่างมาก

แผนที่ตั้งโครงการ Headquarters เอกมัย - ลาดพร้าว
โครงการ Headquarters เอกมัย - ลาดพร้าว เปิดให้จองรอบ V-VIP ระหว่างวันที่ 18-19 ก.พ.นี้ ราคาเริ่มต้น 27 ล้านบาท เพียง 29 ยูนิตเท่านั้น
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1749 หรือ www.scasset.com

ข่าว-โปรโมชั่นบ้านใหม่ล่าสุด