ค้นหา บัตรเครดิต/บัตรเดบิต credit card
ข่าว-โปรโมชั่นบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

KRUNGSRI X-TRA POINTS DAY รับพอยต์รวมสูงสุด 5X* ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการชั้นนำทั่วไทย

วันที่ : 21 พ.ย. 62
เข้าดูทั้งหมด : 492 คน
KRUNGSRI X-TRA POINTS DAY รับพอยต์รวมสูงสุด 5X* ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการชั้นนำทั่วไทย


25 พ.ย. 62 วันเดียวเท่านั้น KRUNGSRI X-TRA POINTS DAY ลูกค้าบัตรเครดิต กรุงศรี รับพอยต์รวมสูงสุด 5X* เมื่อช้อปครบทุก 1,500 บาท/เซลล์สลิป ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการชั้นนำ ทั่วไทย
*รับพอยต์รวมสูงสุด 5X (พอยต์ปกติ 1 เท่า และพอยต์พิเศษ 4 เท่า) จำกัดพอยต์พิเศษสูงสุด 720 คะแนน/บัตรหลัก/ตลอดรายการ สำหรับบัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ และพอยต์พิเศษสูงสุด 900 คะแนน/บัตรหลัก/ตลอดรายการ สำหรับบัตรเครดิต กรุงศรี ประเภทอื่นๆ
ระยะเวลาโปรโมชั่น : 25 พ.ย. 62 
เงื่อนไข
 1. สงวนสิทธิ์การให้คะแนนพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต กรุงศรี ทุกประเภท, บัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า, บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า, และบัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ ที่ลงทะเบียนก่อนทำรายการผ่าน SMS หรือแอปฯ UChoose ถูกต้องเพื่อรับสิทธิ์ และได้รับข้อความตอบกลับยืนยันการเข้าร่วมรายการเท่านั้น ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียวรับสิทธิ์ตลอดรายการ และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ในวันที่ 25 พ.ย. 62 ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ ในระบบของ Visa, Master Card และ JCB
 2. ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ ได้แก่ Big C Supercenter/Big C Extra/Big C Jumbo/Big C Market/Mini Big C/ www.bigc.co.th/Tesco Lotus/Tesco Lotus Express/shoponline.tescolotus.com/ Tops Market/ Tops Super Store /Tops Daily/Central Food Hall ทุกสาขา และ www.tops.co.th, Gourmet Market และ Home Fresh Mart
 3. *รับพอยต์รวมสูงสุด 5X (พอยต์ปกติ 1 เท่า และพอยต์พิเศษ 4 เท่า) จำกัดการให้คะแนนพิเศษสูงสุด 720 คะแนน/บัตรหลัก/ตลอดรายการ สำหรับบัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ และคะแนนพิเศษสูงสุด 900 คะแนน/บัตรหลัก/ตลอดรายการ สำหรับบัตรเครดิต กรุงศรี ประเภทอื่นๆ (คำนวณยอดใช้จ่ายจากทั้งบัตรหลักและบัตรเสริมรวมกัน)
 4. ยอดใช้จ่ายแต่ละรายการไม่สามารถนำมาสะสมหรือรวมกันได้ โดยจะคำนวณจากยอดใช้จ่ายครบทุก 1,500 บาทต่อเซลล์สลิป รับคะแนนสะสมพิเศษ 240 คะแนน (4 เท่า) สำหรับบัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ และรับคะแนนสะสมพิเศษ 300 คะแนน (4 เท่า) สำหรับบัตรเครดิต กรุงศรี ประเภทอื่นๆ
 5. บริษัทฯ จะโอนคะแนนพิเศษภายใน 7 วัน หลังจบรายการส่งเสริมการขาย (กรณีบัตรเสริม คะแนนสะสมพิเศษจะโอนเข้าบัญชีบัตรหลักเท่านั้น)
 6. ในกรณีสงสัยว่าไม่ได้รับคะแนนสะสมพิเศษจากรายการส่งเสริมการขาย โปรดติดต่อศูนย์บริการบัตรเครดิตภายใน 30 วัน หลังจากวันที่จบรายการ
 7. ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการจะต้องเป็นยอดใช้จ่ายภายในประเทศไทยและเกิดขึ้นภายในวันที่กำหนดเท่านั้น ไม่นับรวมยอดใช้จ่ายผ่าน Dolfin Wallet, ดอกเบี้ย, ค่าปรับ, ค่าธรรมเนียมต่างๆ, ยอดใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ, ยอดค่าใช้จ่ายที่มีการคืนสินค้าในภายหลัง, ร้านค้าเช่า, ห้างสรรพสินค้า และยอดใช้จ่ายซื้อสินค้าผ่อนชำระ Krungsri Smart Plan
 8. รายการคะแนนสะสมพิเศษไม่สามารถโอน/เปลี่ยน/แลก/ทอน เป็นเงินสดได้
 9. รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้
 10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการโอนคะแนนสะสมพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรที่ยังคงสภาพสมาชิกและมีประวัติการชำระดีจนถึงวันที่มีการโอนคะแนนสะสมพิเศษในบัญชีของท่าน
 11. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคะแนนสะสมพิเศษจากสมากชิกบัตร ในกรณีที่ตรวจพบภายหลังว่ามีการยกเลิกการทำรายการของรายการส่งเสริมการขายนี้
 12. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ โดยถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ ผู้ถือบัตรควรเก็บหลักฐานการเข้าร่วมรายการ และเซลล์สลิปไว้เพื่อการตรวจสอบในกรณีจำเป็น
 13. บริษัทฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการ หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อผู้ให้บริการโดยตรงเท่านั้น
 14. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด หากมีกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ให้ถือเป็นที่สุด
 15. ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด
สอบถามข้อมูลบัตรเครดิตเพิ่มเติม โทร. 02-646-3555 หรือ www.krungsricard.com
 
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 

ข่าว-โปรโมชั่นบัตรเครดิต/บัตรเดบิตล่าสุด