ค้นหา บัตรเครดิต/บัตรเดบิต credit card
ข่าว-โปรโมชั่นบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

"หลีกทางให้นางช้อป" ลูกค้าบัตรเครดิตกสิกรไทย แลกรับส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ ที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ

วันที่ : 5 ส.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด : 1,959 คน
"หลีกทางให้นางช้อป" ลูกค้าบัตรเครดิตกสิกรไทย แลกรับส่วนลดเพิ่ม 15% ที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ


"หลีกทางให้นางช้อป" สำหรับลูกค้าที่ถือ บัตรเครดิตกสิกรไทย แลกรับส่วนลดเพิ่ม 15% เพียงแลกคะแนน KBank Reward Point เท่ายอดซื้อ ที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ*
ช้อปครบ/เซลล์สลิป แลกรับส่วนลดเพิ่ม เพียงใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ 
 1 - 4,999 ลดเพิ่ม 12% 
 5,000 บาทขึ้นไป ลดเพิ่ม 15% 
*ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้า บลูพอร์ต, เซ็นทรัล ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, อิเซตัน, พารากอน, โรบินสัน ทุกสาขา, สยามดิสคัฟเวอร์รี่, สยามทาคาชิมายา, ตั้งฮั่วเส็ง, เดอะมอลล์ ทุกสาขา, โตคิว, เซน และไอคอนสยาม (โซน Open Space) 
ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 15 มกราคม 2563
เงื่อนไข
 1. สินค้าและร้านค้าที่ไม่ร่วมรายการสินค้าแลกซื้อ, บัตรของขวัญ, บัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์, ซูเปอร์สปอร์ต, เพาเวอร์บาย, ออฟฟิศ เมท, บีทูเอส, โฮมเวิร์ค, ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, แผนกสุรา ยา บัตรกำนัล บัตรโทรศัพท์และบัตรเติมเงินทุกประเภท ร้านค้าเช่าภายในห้างฯ และศูนย์การค้าไม่สามารถร่วมรายการนี้ได้ 
 2. ไม่สามารถนำยอดซื้อสินค้าหลังจากหักส่วนลดเพิ่ม 12% และ 15% จากการแลกคะแนนสะสมมาร่วมรายการแบ่งจ่ายรายเดือน KBank Smart Pay
 3. การแลกคะแนนเพื่อรับส่วนลดเพิ่ม 15% เฉพาะการซื้อสินค้าตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น หากยอดซื้อสินค้าน้อยกว่า 5,000 บาทจะสามารถแลกคะแนนรับส่วนลดเพิ่ม 12% 
 4. หากยอดซื้อเป็นเศษทศนิยม การแลกคะแนนสะสมจะถูกปัดเศษทศนิยมลงเหลือเพียงจำนวนเต็ม และจะคำนวณจากจำนวนเต็มเท่านั้นไม่รวมเศษทศนิยม 
 5. ธนาคารสงวนสิทธิ์ให้ใช้คะแนนสะสมแลกรับส่วนลดได้เฉพาะผู้ถือบัตรที่ได้ชำระเงินตรงตามเงื่อนไขที่ได้ตกลงไว้กับธนาคารเสร็จสิ้นแล้ว และยังคงเป็นสมาชิกบัตรเครดิตของธนาคาร ณ วันที่ใช้สิทธิ์ดังกล่าว 
 6. บัตรเครดิตนิติบุคคล, บัตรเครดิตเพื่อธุรกิจ, บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดไทเทเนียมกสิกรไทย, บัตร Fleet Card ,บัตรเครดิตไทยเบฟ, ไม่สามารถร่วมรายการได้ 
 7. คะแนนสะสมจากบัตรเครดิตที่มีชื่อและสกุลเดียวกัน สามารถรวมกันเพื่อใช้แลกรับส่วนลดในรายการที่กำหนด (ยกเว้นคะแนนจากบัตรเครดิตร่วมเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ-กสิกรไทย, บัตรพีทีทีบลูเครดิตการ์ด, บัตรเครดิตวันสยาม, บัตรเครดิตเดอะแพสชั่น คะแนนจากบัตรหลักและบัตรเสริมไม่สามารถนำมารวมกันได้และไม่สามารถนำมารวมกับคะแนนสะสมของบัตรอื่นได้)
 8. คะแนนสะสม KBank Reward Point จะถูกตัดออกจากคะแนนสะสมของผู้ถือบัตรตามจำนวนคะแนนที่ทำการแลก และไม่สามารถคืนคะแนนได้ไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น 
 9. คะแนนสะสมที่แลกแล้ว ต้องใช้แทนส่วนลดภายในวันเดียวกัน ณ ร้านค้าที่ทำการแลกคะแนนเท่านั้น 
 10. คะแนนสะสมไม่สามารถยกเลิก คืน แลก เปลี่ยน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้
 11. กรณีมีข้อพิพาทคำตัดสินของธนาคารถือเป็นที่สิ้นสุด 
 12. ธนาคารสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
สอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติม K-Contact Center โทร. 02-888-8888 
 
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 

ข่าว-โปรโมชั่นบัตรเครดิต/บัตรเดบิตล่าสุด