ค้นหา บัตรเครดิต/บัตรเดบิต credit card
ข่าว-โปรโมชั่นบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

บินฟินเว่อร์ รับคะแนนสะสมรวมสูงสุด 9 เท่า เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี

วันที่ : 18 ก.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด : 1,016 คน
บินฟินเว่อร์ รับคะแนนสะสมรวมสูงสุด 9 เท่า เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี


ซื้อตั๋วเครื่องบินผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี รับคะแนนสะสมรวมสูงสุด 9 เท่า ในหมวดสายการบิน*
ยอดสะสมต่อเดือน รับคะแนนสะสม*
(คะแนนปกติ + คะแนนสะสมพิเศษ)
10,000 - 49,999 บาท 3 เท่า
50,000 - 99,999 บาท 5 เท่า
100,000 บาทขึ้นไป 9 เท่า
(จำกัดรับคะแนนสะสมรวมสูงสุด 90,000 คะแนน/หมายเลขบัญชีบัตรหลัก/เดือน)
*ยกเว้น สายการบิน ไทยแอร์เอเชีย และไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์
ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 31 ส.ค. 62 
*เงื่อนไขการรับคะแนนสะสม
 1. สิทธิพิเศษนี้เฉพาะยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต กรุงศรี ทุกประเภท, บัตรเครติต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม, บัตรเครดิตแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และบัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า
 2. รายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับยอดรูดเต็มจำนวน เท่านั้น โดยยอดใช้จ่ายแต่ละรายการสามารถนำมาสะสมหรือรวมกันได้ ภายใต้หมายเลขบัญชีเดียวกัน เมื่อมียอดใช้จ่ายในหมวดสายการบิน ยกเว้น สายการบิน ไทยแอร์เอเชีย และไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ จำกัดคะแนนสะสมรวมสูงสุด 90,000 คะแนน/หมายเลขบัญชีบัตรหลัก/เดือน (คะแนนดังกล่าวคือคะแนนปกติ+คะแนนพิเศษแล้ว)
 3. สงวนสิทธิ์การให้คะแนนเฉพาะสมาชิกบัตรที่ลงทะเบียนผ่าน SMS หรือ UCHOOSE ถูกต้องเพื่อรับสิทธิ์และได้รับข้อความตอบกลับก่อนทำรายการ โดยลงทะเบียนรับสิทธิ์เพียงครั้งเดียวตลอดรายการ
 4. รายการที่จะได้รับการคำนวณยอดใช้จ่ายในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการตลาด จะเริ่มคำนวณตั้งแต่วันที่และเวลาที่ท่านลงทะเบียนสำเร็จ โดยได้รับข้อความยืนยันการเข้าร่วมรายการ และยึดถือวันทำรายการเป็นเกณฑ์ รวมถึงการซื้อบัตรโดยสารโดยตรงกับแต่ละสายการบินดังกล่าวและรวมทุกช่องทางทั้ง Online ผ่าน Website จากสายการบิน และ จาก Counter สายการบินเท่านั้น บริษัทฯ จะคืนคะแนนภายใน 7 วัน หลังจากจบเดือนที่ทำรายการ โดยยอดใช้จ่ายจากบัตรเสริมจะถูกรวมเข้าในบัญชีบัตรหลัก และจะคืนคะแนนเข้าในบัญชีบัตรหลักเท่านั้น โดยคะแนนจะปรากฏในใบแจ้งยอดบัญชีของสมาชิกบัตรในรอบถัดไป
 5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนคะแนนเฉพาะสมาชิกที่มีการทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไข ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการตลาดนี้ไม่รวมรายการใช้จ่ายที่ยกเลิกในภายหลัง โดยรายการคืนคะแนนไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยนมือหรือแลกเป็นเงินสดได้
 6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนคะแนนเฉพาะสมาชิกที่ยังคงสภาพการเป็นสมาชิกและมีประวัติการชำระดีหรือไม่ผิดข้อกำหนดใดๆ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด (โดยยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ และบริษัทฯ ไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูล หรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ ซึ่งผู้ถือบัตรควรเก็บเซลล์สลิป และข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียนไว้เป็นหลักฐานอ้างอิง และเพื่อการตรวจสอบกรณีจำเป็น) 
 7. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และเงื่อนไข/สิทธิประโยชน์ใดๆ ของรายการส่งเสริมการตลาดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่สุด
 8. ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด
สอบถามข้อมูลบัตรเครดิตเพิ่มเติม โทร. 02-646-3555 หรือ www.krungsricard.com
 
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 

ข่าว-โปรโมชั่นบัตรเครดิต/บัตรเดบิตล่าสุด