ค้นหา บัตรเครดิต/บัตรเดบิต credit card
ข่าว-โปรโมชั่นบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิต และบัตรเดบิตกสิกรไทย รับ อโกด้าแคช 12% เมื่อจองโรงแรมทั่วโลก

วันที่ : 11 มี.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด : 266 คน
สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิต และบัตรเดบิตกสิกรไทย รับ อโกด้าแคช 12% เมื่อจองโรงแรมทั่วโลก


รับรัวๆ ทุกทริปทั่วโลก สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตกสิกรไทย และบัตรเดบิตกสิกรไทย รับอโกด้าแคช 12% เมื่อจองโรงแรมทั่วโลก ผ่าน www.agoda.com/kbank (เฉพาะโรงแรมที่ร่วมรายการ และชำระเงินล่วงหน้าเท่านั้น)
**จอง 1 -  31 มี.ค. 62 และเข้าพัก 1 มี.ค. - 30 มิ.ย. 62**
เงื่อนไข
 1. รับอโกด้าแคช 12% เมื่อจองโรงแรมทั่วโลก และชำระผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิตกสิกรไทยที่ร่วมรายการเท่านั้น 
 2. จองระหว่างวันที่ 1-31 มี.ค. 62 เข้าพักได้ถึง 30 มิ.ย. 62 โดยลูกค้าจะได้รับบัตรของขวัญเข้าบัญชีอโกด้าที่ใช้จองหลังจากวัน check out 7 วัน
 3. บัตรของขวัญจะมีอายุ 60 วัน นับจากวันที่ลูกค้าได้รับบัตรของขวัญเข้าบัญชี กรณีไม่ได้ใช้บัตรของขวัญตามระยะเวลาที่กำหนด ไม่สามารถเรียกร้องหรือชดเชยใดๆ ได้
 4. รายการส่งเสริมการขายนี้สามารถใช้ได้เมื่อสำรองห้องพักและชำระเงินผ่านเว็บไซต์ www.agoda.com/kbank เท่านั้น (ชำระเงินล่วงหน้าเท่านั้น) ซึ่งในขั้นตอนสุดท้ายของการจองให้ใส่หมายเลขบัตรเครดิตและบัตรเดบิตกสิกรไทยที่ถูกต้องแล้ว
 5. รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่รวมถึงโรงแรมประเภทที่ชำระค่าที่พักในภายหลัง ได้แก่ การชำระเมื่อถึงที่โรงแรมหรือเมื่อ check-out ออกจากโรงแรม (post-pay) 
 6. รายการส่งเสริมการขายนี้ใช้ได้สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตและบัตรเดบิตกสิกรไทย ที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและมีสิทธิ์รับบริการเท่านั้น โดยที่บัตรจะต้องมีชื่อและ/หรือโลโก้ธนาคารกสิกรไทยปรากฏบนบัตร ผู้ถือบัตรต้องชำระเงินผ่านบัตรเครดิตและเดบิตของตนที่ออกโดยธนาคารกสิกรไทย
 7. บัตรของขวัญนี้ไม่สามารถเปลี่ยน/แลก/ทอนเป็นเงินสดหรือผลิตภัณฑ์อื่นได้ 
 8. รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถโอนมอบให้แก่ผู้อื่น สะสม ใช้ร่วมกับส่วนลดอื่น สินค้าลดราคา และสินค้ากำหนดราคาตายตัวได้
 9. ธนาคารกสิกรไทยและบริษัท อโกด้า สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากมีกรณีพิพาทคำตัดสินของธนาคารกสิกรไทยและบริษัท อโกด้า ถือเป็นที่สิ้นสุด
 10. ธนาคารไม่มีส่วนรับผิดชอบ หรือต้องรับผิดชดใช้ หรือมีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในบริการใดๆ ที่ให้บริการโดยผู้ให้บริการ หากมีข้อสงสัยหรือปัญหา กรุณาติดต่ออโกด้าโดยตรง
 11. เงื่อนไขอื่นให้เป็นไปตามที่อโกด้ากำหนดที่ www.agoda.com/info/agoda-policies.html#8
รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.agoda.com/info/agoda_faq.html หรือ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center โทร. 02-888-8888
 
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 

ข่าว-โปรโมชั่นบัตรเครดิต/บัตรเดบิตล่าสุด