ค้นหา บัตรเครดิต/บัตรเดบิต credit card
ข่าว-โปรโมชั่นบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

ลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบี รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% เมื่อเติมน้ำมันคาลเท็กซ์ ครบทุก 800 บาท/เซลล์สลิป

วันที่ : 12 ก.พ. 62
เข้าดูทั้งหมด : 1,809 คน
ลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบี รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% เมื่อเติมน้ำมันคาลเท็กซ์ ครบทุก 800 บาท/เซลล์สลิป


ลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบี เมื่อเติมน้ำมันคาลเท็กซ์ ครบทุก 800 บาท/เซลล์สลิป (เฉพาะสถานีที่ร่วมรายการ) รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20%

เงื่อนไขต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% 
 1. การเครดิตเงินคืน 3% สำหรับบัตรเครดิตทุกประเภทเมื่อเติมน้ำมันคาลเท็กซ์ครบทุก 800 บาท/เซลล์สลิป เฉพาะสถานีที่ร่วมรายการเท่านั้น และมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิตยูโอบีในหมวดอื่นๆ 3,000 บาทขึ้นไป/ ท่าน/ เดือน โดยลูกค้าต้องเติมน้ำมัน และมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิตยูโอบีในหมวดอื่นๆ ภายในเดือนเดียวกันเท่านั้น
 2. การเครดิตเงินคืน 10% สำหรับบัตรเครดิตยูโอบี วีซ่า อินฟินิท และพรีวิไมล์ เท่านั้น เมื่อเติมน้ำมันคาลเท็กซ์ครบทุก 800 บาท/เซลส์สลิป เฉพาะสถานีที่ร่วมรายการเท่านั้น และมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิตยูโอบีในหมวดอื่นๆ 30,000 บาทขึ้นไป/ ท่าน/ เดือน โดยลูกค้าต้องเติมน้ำมัน และมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิตยูโอบีในหมวดอื่นๆ ภายในเดือนเดียวกันเท่านั้น
 3. จำกัดยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเพื่อรับเครดิตเงินคืนที่ปั๊มคาลเท็กซ์ไม่เกิน 3,200 บาท/ลูกค้า/เดือน
 4. ธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีของผู้ถือบัตรหลักภายใน 60 วัน นับจากสิ้นเดือนที่ทำรายการ
 5. ยอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิตไม่รวมยอดใช้จ่ายในหมวดน้ำมัน ประกันทุกประเภท กองทุนต่างๆ รายการผ่อนชำระสำหรับยอดที่ยังไม่เรียกเก็บ รายการ UOB Customer Care ยอดเบิกเงินสดล่วงหน้า การโอนเงิน รายการแลกเงินตราต่างประเทศผ่านบัตรฯ ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมทุกประเภท และรายการที่ถูกยกเลิกภายหลัง

เงื่อนไขต่อที่ 2 แลกรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนนสะสมทุก 800 คะแนน
 1. รายการนี้ยกเว้นบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม
 2. ผู้ถือบัตรต้องลงทะเบียนผ่าน SMS มายังหมายเลขที่กำหนดไว้ในสื่อส่งเสริมการขายนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. - 31 มี.ค. 62 เท่านั้น กรณีผู้ถือบัตรหลักหลายใบให้ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียว (ค่าส่ง SMS 3 บาท/ครั้ง)
 3. ธนาคารจะทำการหักคะแนนสะสม UOB Rewards ทุกๆ 800 คะแนน จากยอดเติมน้ำมันคาลเท็กซ์ครบทุก 800 บาท/เซลส์สลิป และเครดิตเงินคืน 10% (800 คะแนน เท่ากับ 80 บาท) เข้าบัญชีหมายเลขบัตรเครดิตที่ระบุใน SMS ภายใน 60 วัน หลังจากวันสุดท้ายของเดือนนั้นๆ จนกว่าจะสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขายครั้งนี้
 4. สงวนสิทธิเฉพาะผู้ถือบัตรที่มียอดคะแนนสะสมเพียงพอสำหรับยอดใช้จ่ายรวมจากการเติมน้ำมันของเดือนนั้นๆ ณ วันที่ธนาคารดำเนินการหักคะแนนเพื่อทำการเครดิตเงินคืน
 5. จำกัดการใช้คะแนนสะสมไม่เกิน 3,200 คะแนน/ลูกค้า/เดือน (ทุกบัตรเครดิตที่ออกโดย UOB รวมกัน)
 6. คะแนนสะสม UOB Rewards ที่ถูกตัดออกจากบัญชีบัตรเครดิตของท่านในรายการส่งเสริมการขายนี้ จะไม่สามารถยกเลิกหรือคืนได้ไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น
ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 31 มี.ค. 62
หมายเหตุ : เงื่อนไขเพิ่มเติม เป็นไปตามที่ธนาคารฯ กำหนด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี โทร. 0-2285-1555
 
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 

ข่าว-โปรโมชั่นบัตรเครดิต/บัตรเดบิตล่าสุด