ค้นหา บัตรเครดิต/บัตรเดบิต credit card
ข่าว-โปรโมชั่นบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ดีต่อใจ ใครก็รูด รูดสะสมคะแนนครบ รับเลย!ของขวัญมีสไตล์

วันที่ : 27 ธ.ค. 61
เข้าดูทั้งหมด : 6,910 คน
บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ดีต่อใจ ใครก็รูด รูดสะสมคะแนนครบ รับเลย!ของขวัญมีสไตล์ 

บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ดีต่อใจ ใครก็รูด ให้คุณรับของขวัญมีสไตล์ เพียงลงทะเบียนและสะสมยอดใช้จ่าย ตามกำหนดที่ โฮมโปร และ ทุกที่ ทั่วไทย ทั่วโลก*ลงทะเบียนทาง SMS : พิมพ์ DEE เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งมาที่ 081-927-9999 รอรับข้อความยืนยันจากระบบ หรือลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน Application UChoose
ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 20 ก.พ.62
เงื่อนไข
 1. ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม เท่านั้น
 2. สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียน SMS ถูกต้องเพื่อรับสิทธิ โดยลงทะเบียนภายในระยะเวลาส่งเสริมการขาย เพียงครั้งเดียว รับสิทธิตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย
 3. จำกัดการรับของสมนาคุณสูงสุด 1 ชิ้น/หมายเลขบัญชีบัตรหลัก/ตลอดรายการ
 4. สามารถสะสมยอดใช้จ่ายได้ทั้งรูดเต็มจำนวน และผ่อนชำระ ที่ห้างโฮมโปร และทุกที่ ทั่วไทย ทั่วโลก ทั้งนี้ไม่นับรวมยอดใช้จ่ายดังต่อไปนี้ ยอดกดเงินสด, ค่าธรรมเนียมต่างๆ, การซื้อประกันทุกชนิด, การซื้อกองทุนรวมทุกประเภท, การซื้อ LTF หรือ RMF, ยอดใช้จ่ายที่ถูกยกเลิก, ยอดใช้จ่ายที่มีการคืนสินค้าในภายหลัง, ยอดใช้จ่ายที่เอื้อผลประโยชน์ทางธุรกิจ และหรือผลประโยชน์ส่วนตัวแก่ผู้ถือบัตรโดยทางตรง และทางอ้อม ในเชิงพาณิชย์ หรือผลประโยชน์ส่วนตัว หรือเพื่อให้ได้รับสิทธิประโยชน์จากรายการส่งเสริม การขาย, การใช้จ่ายที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขการใช้บัตรเครดิต หรือการกระทำใดที่ผิดกฏหมาย, รายการที่ใช้จ่ายผ่านเครื่องรับบัตรเครดิต (EDC) ในกิจการของผู้ถือบัตรเอง หรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับเจ้าของกิจการ
 5. บริษัทฯ จะเป็นผู้จัดส่งของสมนาคุณให้กับสมาชิกบัตรตามที่อยู่ในใบแจ้ง ยอดบัญชีบัตร ทางไปรษณีย์ ภายหลังจากวันที่จบรายการส่งเสริมการขาย 60 วัน สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนภายในระยะเวลาส่งเสริมการขายเท่านั้น
 6. ของสมนาคุณ ไม่สามารถเปลี่ยน/แลก/ทอนเป็นเงินสดได้
 7. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 8. สมาชิก บัตรควรเก็บหลักฐาน และเซลล์สลิปไว้ตรวจสอบกรณีจำเป็น 
 9. บริษัทฯ มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้า หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อผู้ผลิตสินค้า หรือตัวแทนจำหน่าย หรือผู้ให้บริการตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้พร้อมกับของกำนัลโดยตรง
 10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนของสมนาคุณ หรือ เรียกเก็บค่าใช้จ่ายตามมูลค่าของสมนาคุณที่สมาชิกบัตรฯ ได้รับ หากมีการยกเลิกยอดใช้จ่ายในภายหลัง
 11. ข้อกำหนด และเงื่อนไข รายการส่งเสริมการขายเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด กรณีที่มีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด
 12. ให้บริการสินเชื่อโดยบริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-646-3555 หรือ www.krungsricard.com
 
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 • สมัครออนไลน์
 

ข่าว-โปรโมชั่นบัตรเครดิต/บัตรเดบิตล่าสุด