ค้นหา บัตรเครดิต/บัตรเดบิต credit card
ข่าว-โปรโมชั่นบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

คุ้มสุดๆ.. ช้อปดิวตี้ฟรีที่ King Power รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท จากบัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

วันที่ : 17 มี.ค. 60
เข้าดูทั้งหมด : 567 คน
คุ้มสุดๆ.. ช้อปดิวตี้ฟรีที่ King Power รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท จากบัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์


คุ้มสุดๆ.. ช้อปดิวตี้ฟรี มีเงินคืน ที่ คิง เพาเวอร์ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท จากบัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ เมื่อมียอดใช้จ่ายตามที่กำหนด ดังนี้
ยอดใช้จ่าย/ เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน
25,000 - 49,999 บาท 900 บาท
50,000 - 74,999 บาท 1,800 บาท
75,000 - 99,999 บาท 2,700 บาท
100,000 บาทขึ้นไป 4,000 บาท
SMS ลงทะเบียนครั้งเดียวก่อนทำรายการ : พิมพ์ EKP วรรค หมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งไปที่ 4268800 และได้รับ SMS ตอบรับสิทธิ์ (ค่าบริการขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ)
พร้อมบินฟรีทันที! เมื่อซื้อ KING POWER CASH CARD

ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 30 เม.ย. 60
เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย
  • สงวนสิทธิ์การให้เครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกบัตรที่ลงทะเบียนผ่าน SMS ถูกต้อง และได้รับข้อความตอบกลับก่อนทำรายการ โดยลงทะเบียนรับสิทธิ์เพียงครั้งเดียวตลอดรายการ
  • รายการที่ได้รับการคำนวณยอดใช้จ่ายในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการขาย จะเริ่มคำนวณตั้งแต่วันที่และเวลาที่ท่านลงทะเบียนสำเร็จ โดยได้รับข้อความยืนยันการเข้าร่วมรายการ และยึดถือวันทำรายการเป็นเกณฑ์ บริษัทฯ จะเครดิตเงินคืนภายใน 3 วันทำการ หลังจากสิ้นเดือนของช่วงระยะเวลาส่งเสริมการขาย โดยยอดใช้จ่ายจากบัตรเสริมจะถูกรวมเข้าในบัญชีบัตรหลัก และจะเครดิตเงินคืนเข้าในบัญชีบัตรหลักเท่านั้น ซึ่งจะปรากฎในใบแจ้งยอดบัญชีของท่าน
  • สงวนสิทธิ์การให้เครดิตเงินคืนสูงสุด 4,000 บาท/ หมายเลขบัญชีบัตรหลัก/ เดือน และเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท/ หมายเลขบัญชีบัตรหลัก/ ตลอดรายการ เฉพาะรายการใช้จ่ายแบบชำระเต็มจำนวนที่ King Power ทุกสาขา (ยกเว้นออนไลน์)
  • สงวนสิทธิ์การให้เครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกที่มีการทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไข ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการขายนี้ไม่รวมรายการใช้จ่ายที่ยกเลิกในภายหลัง โดยรายการเครดิตเงินคืนไม่สามารถโอน หรือเปลี่ยน หรือแลกเป็นเงินสดได้
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิก และมีประวัติการชำระเงินดี หรือไม่ผิดข้อกำหนดใดๆ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย (โดยยึดเอาข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ และบริษัทฯ ไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูล หรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ ซึ่งผู้ถือบัตรควรเก็บเซลล์สลิป และข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียนไว้เป็นหลักฐานอ้างอิง และเพื่อการตรวจสอบกรณีจำเป็น)
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และเงื่อนไข/ สิทธิประโยชน์ ของรายการส่งเสริมการขายโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่สุด
  • ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-345-6789 หรือเว็บไซต์ www.firstchoice.co.th
 
 

ข่าว-โปรโมชั่นบัตรเครดิต/บัตรเดบิตล่าสุด