ค้นหา บัตรเครดิต/บัตรเดบิต credit card
ข่าว-โปรโมชั่นบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

รูดบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วันนี้ รับคะแนนสะสมสูงสุด 10 เท่า

วันที่ : 17 ก.ย. 56
เข้าดูทั้งหมด : 1,967 คน
รูดบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วันนี้ รับคะแนนสะสมสูงสุด 10 เท่า หรือ 90,000 คะแนนตลอดรายการ


รูดเลยวันนี้! บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ให้คะแนนสะสมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รีวอร์ดส สูงสุด 10 เท่า หรือ 90,000 คะแนนตลอดรายการ เพียงมียอดใช้จ่ายสะสมต่อเดือนตามเงื่อนไขที่กำหนด และสามารถใช้คะแนนแลกรับของกำนัลโดนใจมากมายกว่า 250 รายการ ที่ www.firstchoice.co.th 
รับคะแนนสะสมเมื่อมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไข ดังนี้

ข้อกำหนด และเงื่อนไข
  1. รายการที่จะได้รับการคำนวณยอดใช้จ่ายในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการตลาดจะเริ่มคำนวณตั้งแต่วันที่และเวลาท่านส่ง SMS ลงทะเบียนสำเร็จและยึดถือวันทำรายการเป็นเกณฑ์
  2. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้คะแนนสะสมพิเศษเข้าบัญชีกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า คาร์ด เฉพาะสมาชิกที่ลงทะเบียนผ่าน SMS ภายในระยะเวลาที่บริษัทฯกำหนด (ค่าส่ง SMS ครั้งละ 3 บาท) ลงทะเบียนหนึ่งครั้งตลอดรายการส่งเสริมการตลาด โดยสมาชิกที่มีสิทธิ์ที่จะได้รับคะแนนสะสมพิเศษต้องลงทะเบียนด้วยรหัส ERW2 ตามรายละเอียดขั้นตอนการลงทะเบียน สมาชิกที่ลงทะเบียนจะต้องได้รับข้อความยืนยันในการเข้าร่วมรายการจึงจะได้รับคะแนนสะสมพิเศษเข้าบัญชีตามเงื่อนไขของบริษัทฯ
  3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้คะแนนสะสมพิเศษเข้าบัญชีบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า เฉพาะสมาชิกที่มีการทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไข
  4. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการให้คะแนนสะสมพิเศษเฉพาะสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิกและไม่ผิดนัดชำระเงินหรือข้อกำหนดใดๆตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด
  5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลง กติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ และยกเลิกโปรแกรมนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ระยะเวลาโปรโมชั่น :  1 ส.ค. - 31 ต.ค.56
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-345-6789 หรือทางเว็บไซต์ www.firstchoice.co.th
 
 

ข่าว-โปรโมชั่นบัตรเครดิต/บัตรเดบิตล่าสุด