ค้นหา คอนโดใหม่ condo
ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่

ไรมอน แลนด์ กางแผนตอกย้ำความสำเร็จ "The Lofts Series" เปิดตัว "เดอะ ลอฟท์ ราชเทวี" ชูธงผู้นำบนทำเลสุดพรีเมี่ยมใจกลางกรุง

วันที่ : 29 ส.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด : 475 คน
ไรมอน แลนด์ กางแผนตอกย้ำความสำเร็จ "The Lofts Series" เปิดตัว "เดอะ ลอฟท์ ราชเทวี"


บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) (RML) บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรีชั้นนำของประเทศไทย ตอกย้ำความสำเร็จของ "เดอะ ลอฟท์ ซีรี่ย์" ประกาศเปิดตัวคอนโดมิเนียมสุดหรูแห่งใหม่ "เดอะ ลอฟท์ ราชเทวี (The Lofts Ratchathewi)" มูลค่าโครงการรวมกว่า 3,600 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด "Experience The Extraordinary Space" ตั้งเป้าเป็นแลนด์มาร์คแห่งการอยู่อาศัยเหนือระดับใจกลางกรุง เตรียมเปิดพรีเซลล์รอบแรก 7-8 กันยายน 2562 ณ โรงแรม VIE HOTEL BANGKOK กรุงเทพ

นายไลโอเนล ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ไรมอน แลนด์จำกัด (มหาชน) (RML) กล่าวว่า จากความสำเร็จของ The Lofts Series ทั้ง 4 โครงการที่ผ่านมาบริษัทฯ มองว่าตลาดคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรียังมีความท้าทาย และแนวโน้มความต้องการจะเป็นของเรียลดีมานด์ หรือผู้ซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริงที่ต้องการคุณภาพและการอยู่อาศัยแบบเหนือระดับ รวมถึงนักลงทุนในระยะยาว บริษัทฯ จึงเดินหน้าเปิดตัว The Lofts Series โครงการใหม่ล่าสุด "เดอะ ลอฟท์ ราชเทวี (The Lofts Ratchathewi)" มูลค่าโครงการกว่า 3,600 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด "Experience The Extraordinary Space" ที่ตั้งอยู่บนถนนพญาไท ทำเลสุดพรีเมี่ยมอยู่ใจกลางเมือง ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของแหล่งงาน ไลฟ์สไตล์คนเมือง สถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำ รวมถึง แหล่งช้อปปิงมากมาย และยังเป็นจุดเชื่อมต่อเส้นทางรถไฟฟ้าถึง 3 สถานี แบบ triple ultimate stations คือ BTS ราชเทวี (200 เมตร) - BTS พญาไท (300 เมตร) และ MRT ราชเทวี (50 เมตร)

"เดอะ ลอฟท์ ราชเทวี นับเป็นคอนโดมิเนียมลักชัวรีที่ครบครันด้วยคุณภาพใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่ที่ตั้งโครงการที่เป็น Strategic Location ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ แวดล้อมด้วยความเจริญของย่านเศรษฐกิจที่กระจายรอบทำเล ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ สามารถรองรับการขยายตัวของกลุ่มคนทำงานในย่านสยาม พญาไท อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ พหลโยธิน และสุขุมวิท ที่มองหาความสะดวกสบาย คุณภาพชีวิตที่ดี ผสานไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตทั้งการทำงานและชีวิตส่วนตัวได้อย่างลงตัว บริษัทฯ มั่นใจว่าจะช่วยส่งเสริมให้ดีมานด์และซัพพลายในกลุ่มคอนโดมิเนียมลักชัวรีเติบโตขึ้น เพราะเหมาะสำหรับการซื้อเพื่อการอยู่อาศัยเองและการลงทุน โดยบริษัทฯ วางราคาขายเริ่มต้นที่ 6.2 ล้านบาท หรือ เริ่มต้นตารางเมตรละ 230,000 บาท" นายไลโอเนล กล่าว

โครงการ "เดอะ ลอฟท์ ราชเทวี" นับเป็นโครงการที่ 5 ในตระกูล เดอะ ลอฟท์ ซีรี่ย์ที่ยังคงอัตลักษณ์ของความเป็นผู้นำเทรนด์คอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ลักชัวรีในสไตล์ลอฟท์ เน้นดีไซน์พื้นที่ให้มีเพดานสูงเป็นพิเศษ ที่เริ่มตั้งแต่ 3 เมตร และ 4.7 เมตร สร้างความรู้สึกโล่งโปร่งสบายให้กับผู้พักอาศัย พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัยด้วยจำนวนห้องพักเพียง 273 ยูนิต สูง 33 ชั้น 1 อาคาร ตั้งอยู่บนพื้นที่ 1-2-31.5 ไร่ (2,526 ตารางเมตร) โดยจะเริ่มดำเนินการก่อสร้างประมาณ ไตรมาสที่ 2 ปี 2563 คาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณ ไตรมาสที่ 1 ปี 2566

สำหรับรูปแบบห้องพักอาศัยของโครงการ แบ่งเป็น แบบ "ซิมเพล็ก" (Simplex) เพดานสูง 3 เมตร แบบ "ลอฟท์" (Lofts) เพดานสูงถึง 4.7 เมตร และแบบ "ดูอัล คีย์" (Dual Key) เป็นการนำนวัตกรรม Dual Key มาใช้เป็นรายแรกในประเทศไทย เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่อาศัยในห้องที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ ที่สามารถอยู่ร่วมกันได้โดยยังคงความเป็นส่วนตัว ทั้งแบบครอบครัว Home Office และการลงทุนเพื่อให้เช่า นอกจากนี้ โครงการยังเพิ่มความโปร่งสบายในการอยู่อาศัยในทุกยูนิตสามารถสัมผัสวิวเมืองได้รอบทิศด้วยกระจกบานเดียวแบบ Floor to Ceiling และระเบียงที่ดีไซน์มาเฉพาะ เพื่อเดอะ ลอฟท์ ราชเทวีขณะที่สิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ โดดเด่นด้วยพาวิลเลี่ยน เล้าจ์ (Pavilion Lounge) ขนาดใหญ่ มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ตั้งแต่ ห้องอ่านหนังสือ (Study Room) และ Co-Working Space ที่เปิดกว้างเห็นวิวเมือง มาพร้อมสวนสไตล์บาหลีลอยฟ้า เพิ่มความเป็นธรรมชาติ และพื้นที่สีเขียวให้กับโครงการ ห้องออกกำลังกาย พื้นที่สำหรับจัดปาร์ตี้ลอยฟ้า ห้องสตรีมชายหญิง และสระว่ายน้ำ พร้อมจากุซซี่ ยาวประมาณ 25 เมตร
นายไลโอเนล กล่าวเพิ่มเติมว่า "การที่บริษัทฯ เป็นหนึ่งในผู้นำตลาดที่บุกเบิกคอนโดมิเนียมสไตล์ Lofts มาอย่างยาวนาน และไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาคุณภาพ โครงการเราจึงค่อนข้างมั่นใจว่าการออกแบบที่พิถีพิถัน คัดสรรวัสดุอย่างมีคุณภาพ การดูแลระดับซุปเปอร์ลักชัวรี เพื่อคุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อมที่ดี จะทำให้โครงการได้รับการตอบรับอย่างดีทั้งจากผู้อยู่อาศัยและนักลงทุนอย่างแน่นอน"
โครงการ "เดอะ ลอฟท์ ราชเทวี (The Lofts Ratchathewi)" เตรียมเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมและจองได้ในวันที่ 7-8 กันยายน 2562 ณ โรงแรม VIE HOTEL BANGKOK (ราชเทวี) 
ติดตามรายละเอียดหรือลงทะเบียนเพื่อรับเอกสิทธิ์แบบเหนือระดับจากโครงการได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ www.raimonland.com, www.facebook.com/raimonland/ หรือโทร 02-029-1888

ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่ล่าสุด