ค้นหา คอนโดใหม่ condo
ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่

ออริจิ้น เปิดตัวแอปพลิเคชั่น "Origin Connect" บริการลูกบ้าน "ดิ ออริจิ้น" ทุกทำเล

วันที่ : 26 ก.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด : 523 คน
ออริจิ้น เปิดตัวแอปพลิเคชั่น "Origin Connect" บริการลูกบ้าน "ดิ ออริจิ้น" ทุกทำเล


อภิสิทธิ์ สุนทรชูเกียรติ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม พร้อมด้วย รัฐพล เตชะเลิศสิริมงคล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) พัฒนาแอปพลิเคชั่น Origin Connect (ออริจิ้น คอนเน็คท์) เชื่อมโยงลูกค้าเข้าระบบบริการหลังการขาย เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบการใช้ชีวิตของลูกค้าโครงการของออริจิ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ต่อ.. ติด.. ให้ชีวิตง่ายขึ้น"

บริการด้วยใจตั้งแต่ต้นจนจบ พร้อมบริการลูกค้าด้วยฟังก์ชันต่างๆ ตั้งแต่เริ่มจอง ทำสัญญาไปจนถึง เข้าอยู่อาศัย เพื่อบริการลูกค้าอย่างเต็มที่ เพราะเราทำเพื่อลูกค้า
1. Pre-Sale เมื่อลูกค้าจองและทำสัญญา สามารถตรวจเช็คงวดดาวน์ ค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการและดูแลคุณทุกเรื่อง และสามารถเช็คความคืบหน้าโครงการได้ รวมถึงสิทธิพิเศษสำหรับลูกบ้านออริจิ้น
2. ตรวจรับมอบห้อง เมื่อห้องลูกค้าพร้อมตรวจแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อเพื่อนัดตรวจห้อง ลูกค้าสามารถตรวจสอบวันเข้าตรวจผ่านแอป และเมื่อตรวจห้องเสร็จ ข้อมูลลูกค้าลิสจำนวนรายการแก้ไขจะเข้ามาอยู่ใน Origin Connect เพื่อทราบรายละเอียดการแก้ไขห้องรวมถึงความคืบหน้าการแก้ไขได้ผ่านแอปพลิเคชั่น
3. โอนกรรมสิทธิ์ ลูกค้าสามารถเช็คเอกสารการโอน รูปแบบการโอนครบถ้วนสำหรับลูกค้า ที่พิเศษสุดๆ คือ ลูกค้าสามารถเช็คโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยแบงค์ที่ทางออริจิ้นเตรียมพร้อมให้กับลูกค้า และสามารถเช็คผลการอนุมัติผ่านแอปฯ
4. รับกล่อง Welcome Box เมื่อลูกค้าผ่านขั้นตอนการโอนฯ และการเข้าตรวจห้องเรียบร้อยแล้ว ท่านจะสามารถ Booking วันเพื่อนัดรับกล่องโอน เพื่อความสะดวกสบาย ในการรับกล่องฯ และการเตรียมอุปกรณ์อย่างครบถ้วน และบริการ Big Cleaning* ก่อนเข้าอยู่
5. Ori Service บริการเรียกใช้แม่บ้าน พร้อมให้บริการลูกค้าเป็นอย่างดี ผ่าน Origin Connect บริการคุณภาพและเชื่อถือได้จาก UNO Service ที่ได้รับการอบรมเป็นอย่างดีเยี่ยม
6. นิติบุคคล เมื่อลูกค้าเข้าอยู่ที่โครงการ ก็จะสามารถ ใช้งานฟังก์ชันนิติ ที่จะมีฟังก์ชันพร้อมบริการคุณ เช่น จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าส่วนกลางผ่าน Origin Connect และสามารถติดตามทุกการเคลื่อนไหวของทีมนิติบุคคลของแต่ละโครงการ และสะดวกสบายกับการเช็คพัสดุผ่านแอปฯ

ทำความรู้จักกับ "ORIGIN CONNECT" แอปใหม่สำหรับลูกบ้านออริจิ้น
เริ่มเปิดให้บริการแล้วสำหรับลูกบ้านโครงการในเครือของออริจิ้น รวมถึงโครงการ ดิ ออริจิ้น ที่กำลังจะเกิดขึ้น 6 ทำเล สามารถดาวน์โหลดทั้งในระบบ Android และระบบ iOS ได้แล้ววันนี้ที่ https://www.origin.co.th/originconnect/ พร้อมรับสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำมากมาย

สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ 

ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่ล่าสุด