ค้นหา คอนโดใหม่ condo
ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่

แกรนด์ ยูนิตี้ ปลื้ม CIELA Sripatum เตรียมโอนฯ พร้อมเปิดตัวทำเลใหม่ "CIELA Charan 13 Station"

วันที่ : 24 ก.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด : 290 คน
"แกรนด์ ยูนิตี้" ปลื้ม CIELA Sripatum เตรียมโอนฯ พร้อมเปิดตัวทำเลใหม่ "CIELA Charan 13 Station"


นายปัฐวิน วงศ์เสถียร ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขาย บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY เปิดเผยว่า หลังจากที่แกรนด์ ยูนิตี้ ได้เปิดตัวโครงการ เซียล่า ศรีปทุม (Ciela Sripatum) เมื่อปีที่แล้วได้รับประแสตอบรับที่ดี ด้วยทำเลที่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยศรีปทุม ติดรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวส่วนต่อขยาย (หมอชิต - คูคต) สถานีศรีปทุม ต่อเดียวตรงเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวก ซึ่งปัจจุบันสามารถทำยอดขายไปแล้วกว่า 90% และเตรียมที่จะจัดกิจกรรม GRAND UNITY Family Welcome Home สำหรับลูกค้าที่ร่วมเข้าตรวจรับมอบคุณภาพห้องชุด พร้อมโอนกรรมสิทธิ์คอนโดมิเนียมในเดือนสิงหาคม ที่จะถึงนี้ ณ สำนักงานขายโครงการเซียล่า ศรีปทุม
พร้อมกันนั้น แกรนด์ ยูนิตี้ ได้เตรียมเปิดตัวโครงการคุณภาพแห่งใหม่ ภายใต้แบรนด์ CIELA อย่างต่อเนื่อง บนทำเลย่านฝั่งธนบุรี ได้แก่ โครงการ เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น (CIELA Charan 13 Station)  ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมไฮไรส์ สูง 20 ชั้น จำนวน 360 ยูนิต บนถนนจรัญสนิทวงศ์ ติดรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย สถานีจรัญฯ 13 แบบ 0 เมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.59 ล้านบาท พร้อมเปิดให้เข้าชมห้องตัวอย่างแล้ว

นอกจากนี้ โครงการเซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น มีกำหนดจัดงาน ZERO PAY DAY ในวันที่ 27-28 กรกฎาคม กับข้อเสนอสุดพิเศษเพียง 2 วันนี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น ฟรี! ส่วนลดเงินจอง*สัญญา และเริ่มต้นผ่อนดาวน์แบบสบายกระเป๋าเพียง 5,000 บาท พร้อมอิ่มฟรีไปกับขบวน Food Truck ร้านดังภายในงาน ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้างานได้แล้ววันนี้
สามารถเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ ณ สำนักงานขายโครงการฯ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษส่วนลด 100,000 บาท ได้แล้ววันนี้ได้ที่นี่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-652-4000 หรือ www.grandunity.co.th www.facebook.com/GrandUnityDevelopment

ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่ล่าสุด