ค้นหา คอนโดใหม่ condo
ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่

ครีเอเตอร์ส เอชคิว ปั้น "COMMON TU" Luxury High-Rise Condominium แห่งแรกย่านรังสิต เริ่ม 2.2 ลบ.

วันที่ : 13 มิ.ย. 62
เข้าดูทั้งหมด : 574 คน
ครีเอเตอร์ส เอชคิว ปั้น "COMMON TU" Luxury High-Rise Condominium แห่งแรกย่านรังสิต เริ่ม 2.2 ลบ.


นายชัยวัฒน์ จักรแต๋ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ ครีเอเตอร์ส เอชคิว จำกัด หนึ่งในผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่สำหรับพักอาศัยและการลงทุน เปิดเผยว่า โครงการ COMMON TU นับเป็นโครงการแรกของครีเอเตอร์ส เอชคิว ที่รุกตลาดไฮไรซ์คอนโดนิเนียม เป็นการเปิด segment ใหม่ ระดับพรีเมี่ยมในย่านรังสิต หลังจากประสบความสำเร็จจากโครงการคอนเนอร์ ราชเทวี ที่สามารถปิดยอดขายได้ 75% ภายใน 3 เดือน โดยครั้งนี้ เราปักหมุดทำเลทองย่านรังสิต ซึ่งเป็นทำเลที่น่าจับตามองของนักลงทุน เนื่องจากได้ผลตอบแทนสูงและมั่นคงในระยะยาว เพราะเป็นประตูทางออกสู่ภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคตะวันออกของประเทศไทย อีกทั้ง ยังเป็นที่ตั้งมหาวิทยาลัยชั้นนำของไทย อาทิ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ศูนย์รังสิต และมหาวิทยาลัยรังสิต ตลอดจนอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และนิคมอุตสาหกรรมอีกหลายแห่งด้วย

คุณชัยวัฒน์ จักรแต๋ และ คุณอลิวัสสา พัฒนถาบุตร (2 คนทางขวา)
อีกทั้งผังเมืองในปัจจุบันยังถูกออกแบบให้มีการขยายเมือง ซึ่งในอนาคตอันใกล้กำลังจะมีการขยายการเติบโตในพื้นที่รังสิตนี้อย่างต่อเนื่อง อาทิ การปรับปรุงศูนย์การค้าฟิวเจอร์ปาร์ครังสิตให้มีขนาดใหญ่กว่าเดิม และยังมีการพัฒนาเซ็นทรัลเอ็ม (Central M) ของกลุ่ม CPN กว่า 600 ไร่ อีกทั้งโครงการเมกะรังสิต (MEGA Rangsit) ที่จะร่วมกันพัฒนาที่ดินกว่า 1,000 ไร่ ให้กลายเป็นเมืองใหม่ รวมไปถึง การเชื่อมต่อการเดินทางที่สะดวกมากขึ้นระหว่างพื้นที่ชั้นใน และพื้นที่ชั้นนอก เพื่อให้ง่ายต่อการเดินทางเข้าสู่ย่าน CBD โครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม จากกลางเมืองกรุงเทพฯ สถานีบางซื่อ มุ่งหน้าออกไปสู่ย่านรังสิต และส่วนต่อขยายไปยังสถานีธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต และสถานีเชียงราก ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2565 ตลอดจนโครงการรถไฟความเร็วสูง และถนนมอร์เตอร์เวย์สายใหม่ที่เป็นเส้นทางผ่านทำเลรังสิต และสนามบินดอนเมืองเฟส 3 ถือเป็นทำเลที่สามารถดึงดูดการพัฒนาได้อย่างไม่รู้จบ ซึ่งปัจจัยเหล่านี้จะช่วยสนับสนุนให้ทำเลย่านรังสิตเป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจ และจะเพิ่มมูลค่าในอนาคตได้มากทีเดียว ดังนั้น ย่านรังสิตจึงเป็นทำเลยอดนิยมในการซื้อหรือเช่าเพื่อพักอาศัยของนักศึกษา อาจารย์ พนักงาน และประชากรจำนวนมาก และเราเชื่อว่ามีกลุ่มนักลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่มองหาโอกาสในการ diversify portfolio ของการลงทุน ที่จะสร้างผลตอบแทนที่มั่นคง และความเสี่ยงต่ำซึ่งเป็นกลุ่มนิชมาร์เก็ตของเราในครั้งนี้ โครงการ COMMON TU ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

ทางเข้า-ออกโครงการ
ดังนั้น บริษัทฯ จึงทุ่มงบกว่า 1,500 ล้านบาท ในการพัฒนาโครงการ "COMMON TU" คอนโดมิเนียมสูง 31 ชั้น ที่ได้รับการอนุมัติ EIA เรียบร้อยแล้ว มีจำนวน 510 ห้อง แบ่งเป็น ห้องพักอาศัย 506 ห้อง และร้านค้า 4 ห้อง ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 2-1-82 ไร่ มีพื้นที่ใช้สอยในอาคารรวม 34,500 ตารางเมตร โดยมีแบบห้องให้เลือก 3 แบบตามความต้องการ ได้แก่ ห้องสตูดิโอ ห้องนอนเดี่ยว ห้องนอนคู่ ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 26-51 ตารางเมตร และที่จอดรถ 213 คัน ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้วางแผนเริ่มก่อสร้างในไตรมาสที่ 4 ปี 2562 และคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2564 โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2.2 ล้านบาท และตั้งเป้าหมายปิดการขายโครงการให้ได้ 100% ภายใน 3 เดือน

ใกล้ มธ. รังสิต 450 เมตร
โดยจุดเด่นของโครงการ "COMMON TU" อยู่ที่โลเคชั่นที่ติดถนนใหญ่ และใกล้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิตเพียง 450 เมตร พร้อมด้วยการการเดินทางเข้าออกที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย ตลอดจนแนวคิดในการออกแบบโครงการซึ่งถูกดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ ILLUMINATION & LIFE BATTERY คือ การจุดประกายไอเดียเพื่อสะท้อนความเป็นตัวตนและเติมพลังงานให้ผู้อาศัยไปพร้อมๆ กัน ในรูปแบบการใช้ชีวิตที่ทันสมัยสไตล์ Minimal Fashion การดีไซน์ที่มีความโดดเด่น แต่ยั่งยืน ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลางของโครงการกว้างขวางถึง 5,300 ตร.ม. พรั่งพร้อมด้วยบริการดั่งเซอร์วิสคอนโดมีเนียมสำหรับผู้พักอาศัยในระยะยาว อาทิ  บริการต้อนรับตลอด 24 ชม. ฟิตเนส 2 ชั้น พร้อมเทรนเนอร์ ห้องประชุมและห้องทำงาน ห้องสมุด 100 ที่นั่ง อินเทอร์เน็ต Wifi ที่ครบครัน สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าแห่งแรกในย่านรังสิต พร้อมเอนจอยปาร์ตี้ได้ใน Glass House บริการรถตู้รับ-ส่งไปมหาวิทยาลัย และในเมือง ระบบรักษาความปลอดภัย อีกทั้งกล้อง CCTV บริการแม่บ้านและซักผ้า เป็นต้น เพื่อตรอกย้ำคอนเซ็ปต์ Live Every Day On The Top

สวนพักผ่อน
ด้าน นางอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ในฐานะพันธมิตรด้านการบริหารการตลาด และการขาย ได้กล่าวเสริมว่า โครงการ COMMON TU ถือเป็นปรากฎการณ์ใหม่ของตลาดคอนโดมิเนียมที่เปิดตลาดพรีเมี่ยมในย่านมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ซึ่งหากพิจารณาถึงทำเลที่เป็นที่นิยมในแง่ของการลงทุน นอกจากทำเลที่ติดรถไฟฟ้า หรืออยู่ใจกลางเมืองแล้วนั้น ยังมีอีกหนึ่งทำเลที่ได้รับผลตอบรับที่ดีต่อนักลงทุนคือ ทำเลที่แวดล้อมไปด้วยสถาบันการศึกษา ซึ่งนอกจากจะได้ผลตอบแทนในรูปแบบของการปล่อยเช่า (Rental Yield) แล้ว ยังมีการเพิ่มขึ้นของราคา (Capital Gain) อย่างต่อเนื่อง โดยจากการสำรวจอัตราผลตอบแทนจากการปล่อยเช่า (Rental Yield) ของคอนโดมิเนียมในทำเลรังสิต พบว่าได้ผลตอบแทนจากการปล่อยเช่าอยู่ที่ประมาณ 4-6% อย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีอัตราการเช่า (Occupancy Rate) 95% ตลอดทั้งปี ถ้าพิจารณาจากจำนวนนิสิตนักศึกษาใหม่ปีละกว่า 8,000 คน

สระว่ายน้ำ

1 ห้องนอน 31 ตร.ม.
บริษัทฯ จึงมีความเชื่อมั่นว่า ด้วยศักยภาพของทำเลอันโดดเด่น และการสร้างพื้นที่ที่แตกต่างและเกิดประโยชน์สูงสุดจากการทำความเข้าใจลูกค้าในทุกมิติ จะผลักดันให้ Common TU ได้รับการตอบรับที่ดี เพราะสามารถตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่มได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักศึกษา ซึ่งเป็นกลุ่มผู้เช่าที่กำลังมองหาที่พักอาศัยที่สามารถเติมเต็มไลฟ์สไตล์ และแวดล้อมด้วยสังคมที่มีคุณภาพได้ กลุ่มนักลงทุนที่ต้องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ระยะยาวที่มองหาสินทรัพย์ที่ลงทุนน้อยแต่ได้รับผลตอบแทนจากค่าเช่าที่มั่นคง ซึ่งทำให้ทุกการลงทุนคุ้มค่า และมีความสุขไปด้วยกันตามนิยามของครีเอเตอร์ส เอชคิว นายชัยวัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย
ทั้งนี้ ครีเอเตอร์ส เอชคิว จะจัดกิจกรรมพรีเซลล์โครงการ COMMON TU สำหรับผู้สนใจเยี่ยมชมและทราบรายละเอียดโครงการ ระหว่างวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายนนี้ เวลา 9.00-18.00 น. ณ โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thecreatorshq.com หรือโทร. 095-993-9992

ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่ล่าสุด