ค้นหา คอนโดใหม่ condo
ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่

SC ASSET จัดแคมเปญ "Saladaeng One 2-Bedroom Duplex" เปิดตัว 4 ห้อง limited แต่งครบสมบูรณ์แบบ 25-26 พ.ค. นี้

วันที่ : 11 เม.ย. 62
เข้าดูทั้งหมด : 652 คน
SC ASSET จัดแคมเปญ "Saladaeng One 2-Bedroom Duplex" เปิดตัว 4 ห้อง limited 25-26 พ.ค. นี้


บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดประสบการณ์ที่แตกต่าง ด้วยแคมเปญพิเศษ "Saladaeng One 2-Bedroom Duplex" เป็นห้อง limited เพียง 4 ห้อง ขนาดตั้งแต่ 112 - 131 ตร.ม. พร้อมห้องตกแต่งอย่างมีสไตล์ ด้วยเฟอร์นิเจอร์นำเข้า Fully Furnished 1 ห้อง ผสานความพิเศษของ Duplex ด้วยการจัดสรรค์พื้นที่ได้อย่างลงตัว เพื่อความเป็นส่วนตัวมากที่สุดของผู้พักอาศัย โดยมีห้องที่สามารถรับชมวิว Financial District และวิวสวนลุมพินีได้พร้อมกัน ขนาดห้องนั่งเล่นกว้างและติดกระจก floor to ceiling 3 เมตร นอกจากนี้ยังเป็น corner unit ทำให้การรับชมวิวกว้างกว่าห้องทั่วไป

คอนโด ศาลาแดง วัน (Saladaeng One) ตั้งอยู่ใจกลาง Financial District ในขณะเดียวกันก็ห่างจากสวนลุมพินีเพียง 120 เมตร ซึ่งในอนาคตนั้นการหาที่ดิน Free hold บนทำเลนี้มาพัฒนาที่อยู่อาศัยเป็นไปได้ยาก และยิ่งเป็นทำเลที่ตั้งบนถนนศาลาแดงซอย 1 ที่สามารถเข้าออกได้หลายเส้นทางทั้งถนนพระราม 4 สาทร และสีลมได้อย่างสะดวก อีกทั้งใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT ลุมพินีและสีลม และสถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง 


ร่วมเปิดประสบการณ์ที่แตกต่างในแคมเปญ "Saladaeng One 2-Bedroom Duplex" กับ 4 ห้อง limited แต่งครบสมบูรณ์แบบ Limited Luxury Condominiums ที่สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ราคาเริ่ม 38 ล้านบาท พิเศษเฉพาะวันที่ 25 - 26 พ.ค. นี้ ณ โครงการ ศาลาแดง วัน (Saladaeng One) สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมโครงการได้ พร้อมลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษที่ www.saladaengone.com หรือโทร 1749
ดูรายละเอียดโครงการ ศาลาแดง วัน (Saladaeng One)

ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่ล่าสุด