ค้นหา คอนโดใหม่ condo
ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่

CMC เปิดแคมเปญ "โปรแรง แซงทุกสถานี" All Free คอนโดพร้อมอยู่กว่า 10 โครงการ

วันที่ : 13 ก.พ. 62
เข้าดูทั้งหมด : 5,239 คน
CMC เปิดแคมเปญ "โปรแรง แซงทุกสถานี" All Free คอนโดพร้อมอยู่กว่า 10 โครงการ 


บมจ. เจ้าพระยามหานคร (CMC) เปิดแคมเปญ "โปรแรง แซงทุกสถานี" All Free กระตุ้นยอดโอนคอนโดพร้อมอยู่กว่า 10 โครงการ ก่อนมาตรการ LTV เริ่มใช้ เจาะตลาด คนทำงานรุ่นใหม่ ผู้ปกครอง และนักลงทุน
นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บมจ. เจ้าพระยามหานคร (CMC) กล่าวว่า "CMC จัดโปรโมชั่นใหม่ ชื่อโปรแรง แซงทุกสถานี All Free" รับส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท ในคอนโดพร้อมอยู่กว่า 10 โครงการ สำหรับวันนี้ถอยคอนโดพร้อมอยู่ ทำเลดี ทำเลแรง ติดรถไฟฟ้า ในราคาเหลือเชื่อ แซงหน้าล้ำโปรที่มากกว่าจนลูกค้าพอใจ โดยทำเลที่นำออกแซงหน้าแรงกว่าในทำเลย่านเดียวกันเป็นคอนโดโซนรามคำแหงอินเตอร์เชนจ์ ติดรถไฟฟ้า 3 สาย เริ่มต้นเพียง 59,000 บาท/ตารางเมตร คอนโดโซนสุขุมวิท เริ่มต้นเพียง 68,000 บาท/ตารางเมตร คอนโดโซนสาทรเริ่มต้น 90,000 บาท/ตารางเมตร คอนโดโซนเพชรเกษม-บางแค จรัญ เริ่มต้น 69,000 บาท/ตารางเมตร
ทั้งนี้แคมเปญ โปรแรงแซงทุกสถานี เป็นโปรโมชั่นที่ดีที่สุด แซงทุกแยก แหกทุกโค้ง โดย CMC ยินดีมอบให้ลูกค้า โดยเชื่อมั่นว่า จะช่วยให้ลูกค้าเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมที่อยู่อาศัยได้ง่ายขึ้น ในราคาที่พึงพอใจ ในราคาจับต้องได้ ในคุณภาพคับแก้ว ก่อนที่มาตรการ LTV จะมีผลบังคับใช้ ยิ่งกว่านั้น CMC ยังตอบแทนอัตราดอกเบี้ย อัตราการผ่อนให้ง่ายขึ้น ทำให้ผู้ซื้อเซฟค่าใช้จ่ายในการผ่อน แบ่งเบาภาระการดำเนินชีวิตประจำวัน และพิเศษสุดโปรโมชั่นฟรีค่าโอน ทำให้ลูกค้ามีที่อยู่อาศัยใกล้สถานีรถไฟฟ้าได้อย่างง่ายดาย กลายเป็นคนอินเทรน
สำหรับโครงการของ CMC ที่นำมาร่วม มีตั้งแต่ระดับราคา 1.79-11.0 ล้านบาท กระจายทั่วกรุงเทพตามแนวรถไฟฟ้าและ ศูนย์กลางธุรกิจ ในโซนสาทร - ธนบุรี ได้แก่ แบงค์คอก ฮอไรซอน สาทร, แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ, แบงค์คอก เฟ'ลิซ @ สถานีบางแค เริ่มต้น 90,000 บาท/ตารางเมตร

โซนสุขุมวิท ได้แก่ ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64/1, ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 62/1 เริ่มต้นเพียง 68,000 บาท/ ตารางเมตร  

โซนพระราม 8 - จรัญสนิทวงศ์ ได้แก่ ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8, ชาโตว์ อินทาวน์ จรัญสนิทวงศ์ 96/2 เริ่ม 59,000 บาท

โซนรามคำแหงอินเตอร์เชนจ์ ได้แก่ แบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า 3 สาย เริ่มต้นเพียง 59,000 บาท/ตารางเมตร เหมาะกับการลงทุนเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากโซนรามคำแหงเป็นโซนที่มีอนาคตการเติบโตอย่างสูงในอนาคตอันใกล้นี้
นอกจากนี้ ยังมีอีกหลากหลายโครงการในทำเลที่มีความโดดเด่น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในอีกหลายโซน อาทิ คาซ่า ยูเรก้า โซนพระราม2 - พุทธบูชา, เดอะ ริช พระราม 2, ชาโตว์ อินทาวน์ วิภาวดี, แบงค์คอก เฟ'ลิซ สุขุมวิท 69-2, ชาโตว์ อินทาวน์ วิภาวดี 10, ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64 SKY MOON และ แบงค์คอก เฟ'ลิซ วิภาวดี 30 ซึ่งเป็นโครงการลดสูงสุด 25%
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cmc.co.th และ Call Center 1172

ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่ล่าสุด