ค้นหา คอนโดใหม่ condo
ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่

เสนา ฮันคิว ผุดคอนโดแบรนด์ Luxury "ปีติ เอกมัย" ยึดปรัชญาญี่ปุ่น IKIGAI

วันที่ : 12 ก.ค. 61
เข้าดูทั้งหมด : 1,174 คน
เสนา ฮันคิว ผุดคอนโดแบรนด์ Luxury "ปีติ เอกมัย" ยึดปรัชญาญี่ปุ่น IKIGAI


เสนา ฮันคิว ประกาศลุยร่วมทุน เปิดหน้าดินย่านเอกมัย ผุดคอนโด "ปีติ เอกมัย (PITI EKKAMAI)" มูลค่ารวม 5,000 ลบ. ดึงหลักปรัชญาชีวิตจากแนวคิดญี่ปุ่น "IKAGAI (อิคิไก)" จุดประกายการใช้ชีวิตให้มีความสุขและมีคุณค่า พร้อมตอกย้ำศักยภาพพัธมิตรหวังเดินเกมระยะยาว เผยแผนโครงการร่วมทุนมูลค่าสูงถึง 23,000 ลบ. จ่อปักหมุดปีนี้
คุณยูสุเกะ คุสุ รองประธานกรรมการบริการ ฮันคิว ฮันชิน พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปเปอร์เรชั่น เปิดเผยถึงการลุงทุนในเมืองไทยว่า ตลอดระยะเวลาที่ 2 ปีที่ผ่านมา ทางบริษัทฮันคิว ร่วมทุนพัฒนาโครงการกับทางบริษัทเสนามาแล้ว 2 โครงการ ประกอบด้วย นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง และ นิช ไรด์ เตาปูน-อินเตอร์เชนจ์ รวมมูลค่ากว่า 7,000 ลบ. ปัจจุบันทั้ง 2 โครงการมียอดขายเป็นที่น่าพอใจมาก ล่าสุดพัฒนาโครงการที่ 3 ร่วมกันเป็นโครงการลักชูรี่แบรนด์ใหม่ที่มีมูลค่าสูงสุดในปีนี้ ซึ่งมีความมั่นใจในความเป็นมืออาชีพของเสนาอย่างมาก และเชื่อว่าโครงการนี้จะประสบความสำเร็จเหมือนโครงการที่ผ่านๆ มาอย่างแน่นอน


ด้าน ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยครึ่งปีหลัง 2561 มีแนวโน้มกระเตื้องขึ้น คาดว่าปีนี้จะโตได้ 3-5% หลักๆ มาจากการฟื้นตัวของเศรษฐกิจภายในประเทศ ขณะที่ดีมานด์ระดับบนยังมีสัญญาณที่ดีและเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ภาพรวมตลาดคอนโดมิเนียมแนวรถไฟฟ้าหรือระบบ Mass Transit ยังมีความต้องการสูงขึ้นทุกปี ดังนั้น เสนา ฮันคิว จึงพร้อมต่อยอดพัฒนาคอนโดมิเนียมร่วมกันบน Location ที่ดีที่สุดในย่านใจกลางเมือง และได้นำเอาหลักปรัชญาจากแนวคิด IKIGAI (อิคิไก) มาร่วมสร้างสรรค์เอกลักษณ์ทั้งมิติด้านฟังก์ชั่นและสุนทรียศาสตร์ภายในโครงการให้กับลูกค้า

ปีติ เอกมัย เป็นโครงการคอนโดมิเนียม บนเนื้อที่ 4-2-75 ไร่ ตั้งอยู่ใจกลางซอยเอกมัย (ช่วยซอยเอกมัย 26) โดยเป็นอาคารสูง 37 ชั้น 1 อาคาร รวมทั้งหมด 897 ห้อง และร้านค้า 3 ยูนิต ราคาเริ่มที่ 4.45 ลบ. หรือ (เฉลี่ย ตรม.ละ 170,000 บ.)
ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่และครั้งแรกกับ "SENA Online Booking" ลงทะเบียนจองสิทธิ์ก่อนใคร ตั้งแต่วันนี้ - 2 ส.ค. และจองจริงพร้อมกัน 2 ส.ค. ตั้งแต่เที่ยงวัน - 22.00 น.
ผู้สนใจลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1775 หรือ www.sena.co.th

ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่ล่าสุด