ค้นหา คอนโดใหม่ condo
ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่

พฤกษา เปิดตัวคอนโดพรีเมียม "เดอะรีเซิร์ฟ สุขุมวิท 61" ใจกลางทองหล่อ-เอกมัย เริ่มต้น 10 ล้านบาท

วันที่ : 12 ม.ค. 61
เข้าดูทั้งหมด : 2,070 คน
พฤกษา เปิดตัวคอนโดพรีเมียม "เดอะรีเซิร์ฟ สุขุมวิท 61" ใจกลางทองหล่อ-เอกมัย เริ่มต้น 10 ล้านบาท


พฤกษา ผู้นำอันดับหนึ่งในวงการอสังหาฯ เดินหน้าลุยตลาดพรีเมียม เตรียมผุดคอนโด เดอะ รีเซิร์ฟ สุขุมวิท 61 (The Reserve Sukhumvit 61) บนทำเลใจกลางเมือง ชูคอนเซปต์ให้การอยู่อาศัยได้อารมณ์เหมือนอยู่บ้าน ด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่สุดกลางทองหล่อ-เอกมัย ราคาเริ่มต้น 10 ล้านบาท

นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท-พรีเมียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ภาพรวมตลาดคอนโดมิเนียมย่านสุขุมวิทมีการเติบโตสูงถึง 55% ซึ่งในปี 2016 มีมูลค่าตลาดประมาณอยู่ที่ 30,000 ล้านบาท เติบโตเฉลี่ย 70% โดยคอนโดมิเนียมพรีเมียมมีการเติบโตมากที่สุด พฤกษา เรียลเอสเตท ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำอันดับหนึ่ง ได้เล็งเห็นถึงโอกาสการเติบโตของตลาดพรีเมียม จึงเตรียมพัฒนาคอนโดมิเนียมลักซ์ชัวรี่ "เดอะ รีเซิร์ฟ สุขุมวิท 61 (The Reserve Sukhumvit 61)" บนทำเลใจกลางเมือง เดินทางเพียง 2-3 นาที ถึงทองหล่อและเอกมัย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ และครอบครัวที่ใส่ใจธรรมชาติ รักความสงบ ด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่สุด และเป็นส่วนตัวเมื่อเทียบคอนโดมิเนียมในย่านนั้น"


เดอะ รีเซิร์ฟ สุขุมวิท 61 (The Reserve Sukhumvit 61) ออกแบบภายใต้คอนเซปต์ "Reserve Your Exclusivity" ให้การอยู่อาศัยและการพักผ่อนเสมือนได้อยู่บ้าน มีความเป็นส่วนตัวสูงสุด ด้วยจำนวนยูนิตเพียง 186 ยูนิต ฟังก์ชั่นภายในห้องพักถูกออกแบบให้มีขนาดใหญ่ หน้ากว้าง และยังเพิ่มความหรูหราด้วยการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังจาก CHANINTR (ชนินทร์) รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโครงการ อาทิ พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่มาพร้อม Sunken Seat, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ถูกออกแบบเฉพาะให้สามารถเชื่อมต่อตรงกับห้องพัก, ฟิตเนส ซาวน่า และ Private Onsen ที่สามารถจองเวลาการใช้งานได้ล่วงหน้า ด้านตัวอาคารได้มีการออกแบบวางผังให้มีการพัดผ่านของลมที่ดี รวมไปถึงภายในห้องพักมีการทำ Ventilation door เพื่อให้ลมพัดผ่านเข้าสู่ห้องพักโดยไม่จำเป็นต้องเปิดประตู พร้อม IN-UNIT WELLNESS อื่นๆ มากมายที่จะยกระดับมาตรฐานการใช้ชีวิตในห้องพัก นอกเหนือจากการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้าแล้ว พฤกษายังสร้างสรรค์บริการที่เหนือระดับให้แก่ลูกค้าด้วย Concierge Service by The Reserve ที่อำนวยความสะดวกในการพักอาศัยให้กับลูกบ้าน
เดอะรีเซิร์ฟ สุขุมวิท 61 เป็นคอนโด Low Rise สูง 7 ชั้น ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 61 ซึ่งเป็นซอยที่ได้รับรางวัลซอยน่าอยู่ของ กทม. มีความสะอาด และเงียบสงบ รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำ ทั้ง โรงเรียนนานาชาติ สถานทูต ร้านอาหาร โรงพยาบาลและซูเปอร์มาร์เก็ต รวมถึงห้างสรรพสินค้าทั้งแบรนด์ในไทยและต่างชาติ โครงการมีแบบห้องให้เลือกถึง 5 แบบ คือ 
  • แบบสตูดิโอ  พื้นที่ 30.5 ตร.ม.
  • แบบ 1 Bedroom  พื้นที่ 35 - 48 ตร.ม.
  • แบบ 2 Bedroom Simplex พื้นที่ 62.5 - 138.8 ตร.ม.
  • แบบ 3 Bedroom Simplex พื้นที่ 157.6 ตร.ม.
  • แบบ Duplex พื้นที่ 115 -132 ตร.ม. 
*เปิด Open House 3 - 4 ก.พ. 61 นี้ สำหรับลูกค้าที่จองในงานรับส่วนลดพิเศษ 100,000 บาท
Penthouse 2 ห้องนอน ขนาดประมาณ 125 ตร.ม. ราคา 32 ล้านบาท Fully Furnished by Chanintr Living

Room Plan

เข้ามาจะเจอโซนนั่งเล่น-รับแขก

หันมาทางซ้ายจะเป็นครัวค่ะ

ทางขวาจะเป็นห้องเก็บรองเท้าและของใช้ต่างๆ

ห้องเตรียมเสื้อผ้าอยู่ติดกับครัว

พื้นที่รับประทานอาหาร

ห้องน้ำ

ห้องนอนเล็กพร้อม walk in closet

อีกมุมหนึ่งของห้องนอน

ห้องน้ำ

Sexy Shower

โซนนั่งเล่นกว้างขวาง

เข้ามาใน Master Bedroom จะเจอห้องทำงาน

Master Bedroom

ตกแต่งได้อบอุ่นและสวยหรูมากๆ ค่ะ

ระเบียงส่วนตัว

ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1739 หรือ www.thereservecondo.com

ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่ล่าสุด