ค้นหา คอนโดใหม่ condo
ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่

ชมภาพพริตตี้สวยสุภาพและบรรยากาศงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 37 วันที่ 5 - 8 ตุลาคม 60 นี้

วันที่ : 19 ก.ย. 60
เข้าดูทั้งหมด : 2,599 คน
ชมภาพพริตตี้สวยสุภาพและบรรยากาศงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 37 วันที่  5 - 8 ตุลาคม 60 นี้


เริ่มแล้วกับงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 37 ภายในมีผู้ประกอบการกว่า 200 บริษัทมาจัดบูธเสนอโปรโมชั่นดีๆ ให้กับผู้ที่สนใจ โดยนำโครงการที่อยู่อาศัยกว่า 1,000 โครงการ ทั้งโครงการแนวราบและแนวสูงมาแสดงแบบจัดเต็ม โดยมีบริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) และบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) จองพื้นที่มากที่สุดในครั้งนี้
พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่จองซื้อที่อยู่อาศัยภายในงาน มหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 37 ลุ้นรับ "บัตรกำนัลส่วนลดมูลค่า 1 ล้านบาท และเครื่องใช้ไฟฟ้าพานาโซนิค มูลค่ากว่า 2.8 แสนบาท มูลค่าของรางวัลรวมทั้งหมด 1.28 ล้านบาท
โดยงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 37 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 - 8 ตุลาคม 2560 เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ บริเวณโซนซี ชั้น 1 ชั้น 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันนี้เราได้นำภาพบรรยากาศงานมาให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ

พล.ต.อ อดุลย์  แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 37 โดยมีคณะผู้บริหารและคณะกรรมการจัดงานจาก 3 สมาคมอสังหาฯ ได้แก่ สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร และสมาคมอาคารชุดไทยให้การต้อนรับ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.housecondoshow.com, FB: HouseandCondoShow, Line: @Housecondoexpo

ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่ล่าสุด