ค้นหา คอนโดใหม่ condo
ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่

"COME BACK!! ยูนิโอ จรัญฯ 3" เฮลิกซ์ ปล่อยโปรแรงก่อนปิดโครงการ!! จองวันนี้เพียง 0 บาท* ผ่อน 333 บ./ด.นาน 2 ปี* เริ่ม 999,900 บาท*

วันที่ : 8 ก.ย. 60
เข้าดูทั้งหมด : 2,349 คน
"COME BACK!! ยูนิโอ จรัญฯ 3" จองวันนี้เพียง 0 บาท* ผ่อน 333 บ./ด.นาน 2 ปี*  เริ่ม 999,900 บาท* 


โปรโมชั่น ยูนิโอจรัญฯ 3 จองวันนี้เพียง 0 บาท ผ่อน 333 บาท/เดือน นาน 2 ปี* ฟรีเฟอร์นิเจอร์ และทุกค่าใช้จ่าย ณ วันโอน ในราคาไม่ถึงล้าน
เฮลิกซ์ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และก่อสร้างในเครือ บมจ.อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ เป็นผู้ริเริ่มผลักดันโครงการ "ซูเปอร์แวลู คอนโด" ที่เน้นความคุ้มค่า คอนโดราคาประหยัด ภายใต้แบรนด์ ยูนิโอ โดยในปัจจุบันผลประกอบการของบริษัทเฮลิกซ์ ถือว่าเป็นที่ยอมรับในวงการอสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างยิ่ง จากวิสัยทัศน์อันแน่วแน่กับการเป็นบริษัทก่อสร้างในการพัฒนาบ้านและคอนโดที่คุ้มค่า บนทำเลที่สะดวกในการอยู่อาศัย ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยและมีคุณภาพระดับสากลโดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ยูนิโอ จรัญฯ 3 คอนโดสุดคุ้มแต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ ซึ่งมียอดขายไปแล้วกว่า 90%
โครงการ ยูนิโอ จรัญฯ 3 (Unio Charan 3) คอนโดราคาไม่ถึงล้าน สร้างเสร็จพร้อมอยู่ ให้ทุกคนเป็นเจ้าของ ก่อนปิดโครงการภายในเดือนกันยายนนี้ "COME BACK! ยูนิโอ จรัญฯ 3" มาพร้อมข้อเสนอใหม่ สำหรับยูนิต 20% สุดท้าย กับ โปรโมชั่นจองวันนี้เพียง 0 บาท ผ่อน 333 บ./ด. นาน 2 ปี* ฟรีเฟอร์นิเจอร์ และทุกค่าใช้จ่าย ณ วันโอน พร้อมลุ้นหมุนวงล้อโชคดี ฟรี! ทอง 5 บาท* เพียงแนะนำเพื่อน รับค่าแนะนำ 5,000 บ.*

ยูนิโอ จรัญฯ 3 บนทำเลท่าพระ ซอยจรัญสนิทวงศ์ 3 คุ้มค่ากว่า กับห้องพักแบบสตูดิโอขนาดใหญ่ 28 ตร.ม. ตอบโจทย์ทุกไลฟ์ไตล์ชีวิตกับคอนโดใกล้เมืองท่ามกลางบรรยากาศดีๆ บนพื้นที่สีเขียว และสระว่ายน้ำ เชื่อมต่อชีวิตกับ MRT ท่าพระ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายสถานีท่าพระ เพียง 900 ม. ใกล้ BTS ตลาดพลู และ BRT ราชพฤกษ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมากมาย คุ้มเกินราคา เพียง 999,900 บาท ผ่อน 333 บาท/เดือน นาน 2 ปี* ฟรีเฟอร์นิเจอร์ และค่าใช้จ่าย ณ วันโอน โอกาสสุดท้ายที่คุณจะได้เป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ในราคาที่ดีที่สุด!!

ลงทะเบียนออนไลน์เพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-316-2222 และ www.ananda.co.th 

ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่ล่าสุด