ค้นหา คอนโดใหม่ condo
ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่

พฤกษา เปิดตัวคอนโดหรู "The Reserve พหล-ประดิพัทธ์" ชูห้อง 1 bed สไตล์ Loft เพดานสูง 4.4 ม. เริ่ม 4.9 ล้าน*

วันที่ : 6 ก.ย. 60
เข้าดูทั้งหมด : 2,308 คน
พฤกษา เปิดตัวคอนโดหรู "The Reserve พหล-ประดิพัทธ์" เปิดจอง 16-17 ก.ย.นี้


บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดตัวคอนโดที่ฮอตที่สุดบนพหลโยธิน - อารีย์ "เดอะรีเซิร์ฟ พหล-ประดิพัทธ์ (The Reserve Phahol-Pradipat)" 27 ส.ค. ที่ผ่านมามีการเปิดจองครั้งแรก โครงการนี้สามารถปิดการขายอย่างไม่เป็นทางการได้กว่า 50% โดยมีกำหนดการเปิดจอง Pre-Sales 16 - 17 ก.ย. นี้ ซึ่งเปิดขายห้อง Loft โซนสูง ในราคาเริ่มต้น 4.9 ล้านบาท* พร้อมพบข้อเสนอพิเศษกว่า 200,000 บาท ที่สำนักงานขาย เดอะรีเซิร์ฟ พหลฯ-ประดิพัทธ์ ใกล้ BTS สะพานควาย
ท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่นี่

นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท-พรีเมียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ผู้นำอันดับหนึ่งในวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย เปิดเผยว่า "ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญอย่างมืออาชีพกว่า 24 ปี ที่พฤกษามุ่งมั่นในการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ และสร้างสรรค์ออกแบบที่อยู่อาศัยให้มีเอกลักษณ์เพื่อสร้างความแตกต่าง และมีจุดเด่นที่ตรงใจผู้บริโภค ล่าสุด เตรียมเปิดประสบการณ์การใช้ชีวิตในคอนโดมิเนียมที่เหนือกว่า ด้วยดีไซน์ห้องชุดรูปแบบใหม่สไตล์ Loft โครงการแรกของ พฤกษา เรียลเอสเตท ภายใต้พรีเมียมแบรนด์ "เดอะรีเซิร์ฟ พหลฯ - ประดิพัทธ์" เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัดของพื้นที่และเวลา ทุกพื้นที่ภายในโครงการออกแบบขึ้นอย่างพิถีพิถันตามนโยบายของบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นในการส่งมอบบ้านและบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า โดยสามารถขยายพื้นที่อยู่อาศัยทั้งแนวสูงและแนวราบ ด้วยไฮไลท์ห้องรูปแบบใหม่สไตล์ Loft เพดานสูง 4.4 เมตร และห้อง 1 ห้องนอนแบบ Oversize Living Space สามารถปรับเปลี่ยนให้ใช้ชีวิตได้ทุกฟังก์ชั่น และที่มากกว่านั้นคือ สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการเหนือระดับที่โครงการเตรียมไว้ให้ตลอด  24 ชม.

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom สไตล์ Loft เพดานสูง 4.4 เมตร
นอกจากนี้ โครงการ "เดอะรีเซิร์ฟ พหล-ประดิพัทธ์ (The Reserve Phahol-Pradipat)" ยังตั้งอยู่บนสุดยอดใจกลางเมือง ติด BTS สะพานควาย และใกล้สถานีกลางบางซื่อ และยังเชื่อมต่อระหว่างถนนนพระราม 6 - พหลโยธิน - วิภาวดี - รัชดาภิเษก - ลาดพร้าว พร้อมทั้งรายล้อมไปด้วยสำนักงานชั้นนำของบริษัทยักษ์ใหญ่มากมาย"   

ภาพจำลองบรรยากาศโครงการ

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom สไตล์ Loft

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom สไตล์ Loft
"เดอะรีเซิร์ฟ พหลฯ - ประดิพัทธ์" เป็นคอนโด High Rise สูง 25 ชั้น โดดเด่นด้วยห้องสไตล์ Loft พร้อมชูจุดเด่นด้วย Community Space 24 ชม. ที่สามารถใช้ชีวิตบนพื้นที่ส่วนกลางได้แบบไร้กรอบของเวลา อาทิ  Co-working space ที่รองรับการคิดและสร้างสรรค์งานในทุกรูปแบบ, Adaptive Function Room ห้องอเนกประสงค์ที่สามารถใช้เป็นห้องส่วนตัวในการประชุม หรือชมภาพยนตร์เพื่อหาแรงบันดาลใจ, Skyline Lounge มุมทำงานบนชั้นลอยเหนือสระว่ายน้ำ, Outdoor Cinema พื้นที่ชมภาพยนตร์บนชั้นดาดฟ้า, Rooftop Pantry พื้นที่เตรียมอาหารที่ดาดฟ้ารองรับทุกกิจกรรมและการสังสรรค์, Sky Fitness และ Infinity Edge Pool, Concierge Service by The Reserve ที่อำนวยความสะดวกในการประสานงานธุระต่างๆ ให้กับลูกบ้าน เช่น บริการซักรีด, บริการรับส่งพัสดุ และบริการจองตั๋วต่างๆ ฯลฯ
สอบถามเพิ่มเติมโทร.1739 หรือ www.thereservecondo.com

ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่ล่าสุด