ค้นหา คอนโดใหม่ condo
ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่

โปรกระแทกใจ คว้าให้ทัน กับโอกาสคว้าคอนโดใกล้รถไฟฟ้า ในราคาและข้อเสนอที่ดีที่สุด วันนี้-28 มิ.ย. 60 ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว

วันที่ : 12 มิ.ย. 60
เข้าดูทั้งหมด : 2,560 คน
พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จัดแคมเปญคว้าคอนโดใกล้รถไฟฟ้า และข้อเสนอที่ดีที่สุด วันนี้-28 มิ.ย. 60 นี้


พบกับโปรฯ ครั้งสำคัญจาก พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค กับโอกาสเป็นเจ้าของคอนโดหลายโครงการใกล้รถไฟฟ้า ในราคาและข้อเสนอที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นโปรฯ ห้องสวย, ห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์สุดหรู และข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย


ภายในงานคุณยังสามารถเลือกคว้าโปรโมชั่นได้ตามใจกับ "GRAB THE BEST PRICE" คว้าราคาดีที่สุดพร้อมดอกเบี้ย 2% นาน 2 ปี / STEP RATE ผ่อนต่ำปีแรกล้านละ 3,000 บาท หรือ "GRAB THE BEST DEAL" คว้าข้อเสนอดีที่สุด ห้องตกแต่งเฟอร์นิเจอร์หรูแบบ Exclusive Design by SB / ฟรีค่าใช้จ่าย 5 รายการ ณ วันโอน และยังมีมินิคอนเสิร์ตที่จะมาสร้างสีสันภายในงานจากศิลปินนักร้องชื่อดังอย่าง "เอ๊ะ จิรากร" และ "เบล สุพล" รวมถึงการพูดคุยพิเศษบนเวทีกับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี "เต๋อ ฉันทวิชช์" พบกัน วันนี้-28 มิ.ย. 60 ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว
พร้อมกับยังได้เปิดตัวไวรัลวิดีโอใหม่ "The Future Drive" ตอกย้ำโอกาสในการคว้าอนาคตที่ดีกว่าได้ก่อนใคร ภายใต้แนวคิดที่ต้องการจะทำให้คนที่กลัวการเริ่มต้นได้เปลี่ยนวิธีคิดและมีมุมมองถึงอนาคตที่ชัดเจน โดยถ่ายทำกันที่คอนโดมิเนียมหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา เมโทร ลักซ์ ริเวอร์ฟร้อนท์
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ด้านล่างค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1375 หรือ www.pf.co.th

ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่ล่าสุด