ค้นหา คอนโดใหม่ condo
ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่

ฮาบิแทท กรุ๊ป ขึ้นคอนโดตากอากาศเพื่อการลงทุนโครงการใหม่ "บลูเฟียร์ พัทยา" เริ่ม 2.7 ล้าน

วันที่ : 16 มี.ค. 60
เข้าดูทั้งหมด : 298 คน
ฮาบิแทท กรุ๊ป ขึ้นคอนโดตากอากาศเพื่อการลงทุนโครงการใหม่ "บลูเฟียร์ พัทยา" เริ่ม 2.7 ล้าน


การเปิดตัวและการทำตลาดโครงการ Best Western Premier Bayphere Pattaya  เมื่อปีที่ผ่านมา ทำให้ "ฮาบิแทท กรุ๊ป"   ทราบว่า ยังมีดีมานด์ของลูกค้ากลุ่มที่ต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน ลักษณะเดียวกับที่โครงการเสนอขาย โดยมี budget ที่ต่ำลงแต่ยังคงคอนเซปต์การดีไซน์ที่ดูหรูหรา และมี facility ครบครันแบบโรงแรม 5 ดาว จึงเป็นที่มาของการพัฒนาโครงการใหม่ บลูเฟียร์ พัทยา (BluPhere Pattaya) ที่โปรดักส์ ทั้งห้องชุดและส่วนกลาง ทำเลที่ตั้ง ราคา และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี โครงการ BluPhere Pattaya เป็นคอนโดมิเนียม โลว์ไรซ์ สูง 8 ชั้น อยู่ห่างจากหาดเพียง 100 ม. ตั้งอยู่ในซอยนาจอมเทียน 18 มีจำนวน 195 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 650 ล้านบาท จุดเด่นด้านการออกแบบโครงการ Bluphere Pattaya Managed by BW Premier Collection (บลูเฟียร์ พัทยา มาเนจ บาย เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์  คอลเลคชั่น) คอนเซปต์หลัก 2 ส่วนของโครงการ คือ The Misty Canyon และ The Blue Water and Sky 
  • The Misty Canyon คือ พื้นที่ส่วนที่เป็น lobby และชั้น 1 ของโครงการ ที่ออกแบบให้เป็นพื้นที่สีเขียวชอุ่ม บริเวณทางเข้าเล่นระดับขั้นบันไดเป็นเลเยอร์ ให้เข้ากับคอนเซปต์ canyon และตรงกลาง lobby มีต้นไม้สูงใหญ่ตั้งเด่นเป็นจุด surprise ของ landscape ด้านล่าง ที่ทำให้รู้สึกร่มรื่นแตกต่างจากการเข้าพักในรีสอร์ทริมทะเลที่อื่นๆ ตรงโถง lobby เมื่อเงยหน้าขึ้นไปจะเจอกับจุดไฮไลท์ของโครงการอีกจุดหนึ่ง คือ Sky Drenched Atrium ที่มองทะลุขึ้นไปเห็นท้องฟ้าสีคราม
  •  The Blue Water and Sky คือ พื้นที่ส่วนที่เป็น facility ชั้น 8 และชั้น rooftop ที่มีสระว่ายน้ำรูปตัว L ยาวขนานไปกับทะเล มุมมองแบบ panorama ที่ขอบสระว่ายน้ำจรดขอบฟ้าและทะเล เป็นที่มาของชื่อโครงการ "บลูเฟียร์" นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและบาร์ชั้นบนแบบ duplex ซึ่งสามารถนั่งชมวิวทะเลและผ่อนคลายได้ระหว่างนั่งทานอาหาร สัมผัสได้ถึงการมาพักผ่อนที่ทะเลอย่างแท้จริง
ห้องชุดของโครงการ BluPhere Pattaya (22 - 26 ตร.ม.) มีขนาดที่เล็กกว่าโครงการ Bayphere Pattaya (30-33 ตร.ม.) แต่มีฟังก์ชั่นใช้งานครบเทียบเท่า และยังคงมีดีไซน์สวยงามแบบ Luxury tropical resort เหมาะแก่การพักผ่อน 

ภาพบรรยากาศจำลอง โครงการ Bluphere Pattaya Managed by BW Premier Collection

ภาพบรรยากาศจำลองภายในห้อง โครงการ Bluphere Pattaya Managed by BW Premier Collection
BluPhere Pattaya เป็นคอนโดมิเนียมเพื่อการลงทุนอย่างแท้จริง โดยการันตีค่าเช่า 7% ต่อปี เป็นเวลา 5 ปี หลังจากปีที่ 5 จะให้ผลตอบแทนแบบแบ่งผลกำไร (หลังหักค่าใช้จ่าย) 60% ให้แก่เจ้าของห้อง, มีการบริหารการเช่าโดยนำแบรนด์โรงแรมอันดับ 7 ของโลกอย่าง Best Western มาบริหารการเช่าและให้บริการต่างๆภายในโรงแรม รวมทั้งดูแลรักษาสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้เจ้าของห้อง เทียบได้กับการบริหารโรงแรม 5 ดาว, มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้กับผู้ซื้อหรือเจ้าของห้อง เทียบเท่ากับโครงการ Bayphere คือ เข้าพักฟรี 14 วันต่อปีในโครงการ BluPhere Pattaya, ส่วนลดพิเศษสำหรับร้านอาหารและบาร์ที่โครงการ BluPhere Pattaya
โครงการฯ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบของ Lifestyle Investment คือนอกจากเพื่อใช้พักอาศัย หรือใช้เป็นบ้านพักตากอากาศแล้ว ยังสามารถสร้างผลตอบแทนจากอสังหาริมทรัพย์ได้เป็นอย่างดี โดยการบริหารงานเช่าด้วยทีมบริหารมืออาชีพ นอกจากจะสร้างผลตอบแทนการลงทุนที่ดีแล้วนักลงทุนก็จะได้มูลค่าของอสังหาริมทรัพย์ที่เพิ่มขึ้นในอนาคต โดยโครงการนี้มีจุดเด่นคือ "การันตีตอบแทนการเช่า 7% ต่อปี เป็นระยะเวลา 5 ปี" โดยโรงแรม BW Premier Collection ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกมีการบริหารจัดการและการบริหารงานเช่าได้มาตรฐานโลก ผู้เข้าพักอาศัยก็จะได้รับบริการระดับโรงแรมที่เป็นที่ยอมรับในตลาดทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ นอกจากนี้เจ้าของห้องสามารถใช้สิทธิ์เข้าพักฟรีได้เป็นจำนวน 14 วันต่อปีอีกด้วย
โครงการ บลูเฟียร์ พัทยา มาเนจ บาย เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ คอลเลคชั่น ราคาขายโครงการเริ่มต้นเพียง 2.7 ล้าน บาท (2.7 - 3.7 ล้าน) หรือเริ่มต้น 120,000 บาท/ตร.ม. ผ่อนเพียงเดือนละหมื่นกว่าบาท ซึ่งเป็นราคาที่จับต้องได้มากขึ้นสำหรับลูกค้าทั่วไป โดยจะเปิด Pre-Sale อย่างเป็นทางการ 18-19 มี.ค. 2560 นี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 061-840-0006 หรือ www.bluphere.com 

ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่ล่าสุด