ค้นหา คอนโดใหม่ condo
ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่

แสนสิริ เปิดตัว "98 WIRELESS" คอนโดระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ บนถนนวิทยุ

วันที่ : 14 มี.ค. 60
เข้าดูทั้งหมด : 1,232 คน
แสนสิริ เปิดตัว "98 WIRELESS" คอนโดระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ บนถนนวิทยุ


บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวคอนโดหรู ซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ "98 WIELESS" ที่สุดแห่งทำเลบนถนนวิทยุ ภายใต้แนวคิด "The Best Comes as Standard" เพียง 77 ยูนิต แต่มูลค่าโครงการรวม สูงถึง 8,700 ล้านบาท
บนวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับสากลในสายตานักลงทุนทั่วโลก แสนสิริใช้เวลากว่า 7 ปีเต็มในการพิสูจน์ศักยภาพนี้บนความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกับโครงการ 98 WIRELESS  แฟล็กชิพคอนโดมิเนียมของแสนสิริ
แสนสิรินำประสบการณ์ที่สั่งสมมาตลอดกว่า 33 ปีในการเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละกลุ่ม โดยเฉพาะระดับบน ซึ่งเป็นหัวใจในการพัฒนาโครงการ เพื่อเข้าถึงความต้องการของลูกค้า ในบริบทต่างๆ กัน ทั้งนี้ จึงคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดและตอบโจทย์ลูกค้าได้ในระดับลึกซึ้งมาผสานรวมกันไว้ภายใต้แนวคิดโครงการ 98 WIRELESS ซึ่งจนถึงนาทีนี้ แสนสิริมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการ 98 WIRELESS คือแฟล็กชิพคอนโดมิเนียมระดับซูปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ที่ดีที่สุดในประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีองค์ประกอบที่โดดเด่น และเป็นเลิศในทุกมุมมอง อาทิ
  • สิทธิในที่ดินแบบฟรีโฮลด์บนทำเลทองถนนวิทยุ 
  • การผสมผสานผลงานของดีไซเนอร์ชั้นนำระดับโลกรวมไว้ในหนึ่งเดียว ดึง Anne Carson อินทีเรียร์ดีไซเนอร์ชื่อดังที่โดดเด่นในสไตล์คลาสสิกร่วมสมัย พร้อมคอลเลคชั่นต่างๆ จาก Ralph Lauren Home
  • ทุกรายละเอียดคืองานคราฟท์ที่ดีที่สุดจากวัสดุชั้นเลิศ คัดสรรมาจากนานาประเทศ เช่น โปรตุเกส, อิตาลี
  • บริการเหนือระดับ ตอบโจทย์วิถีชีวิตซูเปอร์ลักชัวรี่ที่แท้จริง 
  • การบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟในหลายรูปแบบ ได้แก่ บริการรถประจำโครงการจากแบรนด์ "เบนท์ลี่ย์ (Bentley)"

ภาพบรรยากาศภายในงานแถลงข่าว ณ โครงการ 98 WIRELESS

คุณอภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) และ Anne Carson จาก Anne Carson Interiors
สำหรับ 98 WIRELESS เป็นคอนโดหรูซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ 1 อาคาร 25 ชั้น 77 ยูนิต ปัจจุบันมียอดจองห้องชุดก่อนเปิดตัวแล้วกว่า 50% โดยมีระดับราคาขายเฉลี่ย ณ ปัจจุบัน ที่ 580,000 บาท/ตารางเมตร โดยห้องที่มีราคาสูงสุด อยู่ที่ 650 ล้านบาทนั้น มีลูกค้าให้ความสนใจซื้อตั้งแต่ก่อนเปิดขายอย่างเป็นทางการ ไปแล้วเช่นกัน
98 WIRELESS พร้อมเปิดการขายอย่างเป็นทางการ 15 มี.ค. 2560 เป็นต้นไป สามารถเยี่ยมชมโครงการจริงผ่านการนัดหมายล่วงหน้าเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1685 หรือ www.98wireless.com

ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่ล่าสุด