ค้นหา คอนโดใหม่ condo
ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่

"Runesu Thonglor 5" คอนโดใหม่สไตล์ญี่ปุ่น นวัตกรรมจากญี่ปุ่นแท้ๆ เริ่ม 4.9 ล้านบาท*

วันที่ : 7 มี.ค. 60
เข้าดูทั้งหมด : 1,045 คน
"Runesu Thonglor 5" คอนโดใหม่สไตล์ญี่ปุ่น นวัตกรรมจากญี่ปุ่นแท้ๆ เริ่ม 4.9 ล้านบาท*


รูเนะสุ ทองหล่อ 5 (Runesu Thonglor 5)  คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 8 ชั้น ที่มีความครบสมบูรณ์แบบของบรรยากาศ และอารมณ์การอยู่อาศัย พร้อมนวัตกรรมจาญี่ปุ่นแท้ๆ จากบริษัท ดับเบิ้ลยู - ชินวะ จำกัด ซึ่งเป็นโครงการที่ร่วมทุนระหว่าง บริษัท วรลักษณ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ชินวะ เรียล เอสเตท จำกัด ผู้ดำเนินงานพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น  เตรียมเปิดขายอย่างเป็นทางการเดือนมีนาคม ปี 2560 ราคาเริ่ม 4.9 ล้านบาท* พร้อมเปิดลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้แล้ววันนี้
โครงการ รูเนะสุ ทองหล่อ 5 ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 1 ไร่ เป็นคอนโดมิเนียม Low-Rise สูง 8 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 156 ยูนิต มีห้อง 2 รูปแบบ คือ 1 - 2 ห้องนอน ขนาดตั้งแต่ 29 - 65 ตร.ม. ออกแบบโดย IAO TAKEDA แชมป์บริษัทออกแบบจากญี่ปุ่น 5 ปีซ้อน ผสานกับเทคโนโลยีการก่อสร้างที่เป็นนวัตกรรมส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นด้วย Sigma BEAM ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์พิเศษและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของโครงสร้าง RUNESU ที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก โดยการปรับคานเป็นพื้นและปรับพื้นให้เป็นคาน ทำให้มีพื้นที่เพิ่มขึ้น 25-40% สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้มากขึ้น วัสดุก่อสร้าง-ตกแต่งบางส่วนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น อาทิ ห้องน้ำระบบใหม่ที่พื้นสามารถแห้งได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 นาที, การใช้กระเบื้องนาโน ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษในการดูดซับกลิ่น ความชื้นป้องกันไรฝุ่น สำหรับพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกประกอบด้วย สวนญี่ปุ่น สระว่ายน้ำ ออนเซนต้นตำรับแท้จากญี่ปุ่น สนามไดรฟ์กอล์ฟ Auto Parking ระบบรักษาความปลอดภัย

โครงการ รูเนะสุ ทองหล่อ 5 ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในย่านทองหล่อ บริเวณระหว่างซอยทองหล่อ 5 - 9 ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญ และแหล่งช้อปปิ้ง อาทิ Park Lane เอกมัย, เจ อเวนิว ทองหล่อ, ทองหล่อทาวน์เซ็นเตอร์, โรงเรียนนานาชาติเวลส์, โรงเรียนแอ๊ดเวนตีสเอกมัย, โรงพยาบาลคามิลเลียน, โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท เตรียมเปิดขายอย่างเป็นทางการเดือนมีนาคม ปี 2560 นี้

แผนที่ตั้งโครงการ Runesu Thonglor 5
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-381-2277 หรือ www.w-shinwa.com

ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่ล่าสุด