ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
ข่าวรถใหม่

เกียกรุงเทพ แถมที่จอดรถวีไอพีทั่วกรุง พร้อมแคมเปญมอเตอร์เอ็กซ์โป

วันที่ : 9 ธ.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด : 1,722 คน
เกียกรุงเทพ แถมที่จอดรถวีไอพีทั่วกรุง พร้อมแคมเปญมอเตอร์เอ็กซ์โป


เกียกรุงเทพ ดีลเลอร์ยอดขายรวม 3 ปีสูงสุด จับมือปาร์คทูโก ผู้ให้บริการลานจอดทั่วกรุง พร้อมแอปพลิเคชั่น "จองก่อนจอด" ไม่ต้องขับวนหาก็มีที่จอดรถแน่นอน อัดแคมเปญเอาใจลูกค้าสุดวีไอพี แถมสิทธิพิเศษจองที่จอดรถตามลานของปาร์คทูโกทั่วกรุงเทพ พร้อมรับเงื่อนไขมอเตอร์เอ็กซ์โป จนถึงสิ้นเดือนธันวาคมนี้

"ช่วงงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ลูกค้าให้ความสนใจรถเกีย แกรนด์คาร์นิวัล รุ่น LX ใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุดในราคาสุดเร้าใจ เพียง 1.397 ล้านบาท โดยลูกค้าที่ซื้อรถกับเกียกรุงเทพจะได้รับแคมเปญพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ  "จองก่อนจอด" ไปถึงที่หมายมีช่องจอดสุดหรูเป็นของตัวเอง ไม่ต้องแย่ง ไม่ต้องวนหาตามลานจอดชั้นนำ อาทิห้าง MBK วิลล่าอารี แชลเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี ไบเทค รถไฟฟ้า BTS อุดมสุข ฯลฯ พร้อมรับแคมเปญมอเตอร์เอ็กซ์โป อาทิ บัตรน้ำมันมูลค่า 2 หมื่นบาท คูปองฟรีเช็คระยะนาน 3 ปี หรือ 6 หมื่นกิโล ฟรีประกันชั้น 1 ฯลฯ" นายอภิเชต สีตกะลิน ประธานกรรมการ โคเรียมอเตอร์ เกียกรุงเทพ กล่าว
จุดแข็งของเกียกรุงเทพที่ลูกค้าให้การยอมรับ คือเรื่องการให้บริการที่เหนือกว่า รับซ่อมรถเกียอย่างครบวงจร One Stop Service มาที่เดียวทำได้หมดทุกอย่าง ทั้งเช็คระยะ ซ่อม เคลม มีศูนย์บริการถึง 2 สาขารังสิต และพระราม 2 เปิดให้บริการตั้งแต่ 7.30-18.00 น. เป็นดีลเลอร์เดียวที่มีศูนย์ซ่อมสีมาตรฐานโรงงานผู้ผลิต อะไหล่พร้อม ราคายุติธรรม พร้อมชุดแต่งนำเข้าแท้จากเกาหลีไว้บริการลูกค้าที่ชื่นชอบความโดดเด่นไม่เหมือนใคร

เกียกรุงเทพ เริ่มดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี 2559 เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยยอดขายรวมทั้งหมดกว่า 800 คัน โดยในปี 2562 คาดว่าจะมียอดขาย 350 คัน เติบโตเพิ่มขึ้นประมาณ 50% จากปี 2561 ที่จำหน่ายได้ 235 คัน 
กระแสตอบรับแคมเปญแถมที่จอดรถวีไอพี ได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีกว่าที่คาดการณ์ไว้สะท้อนถึงปัญหาที่จอดรถที่นับวันยิ่งทวีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้นในเขตเมือง โดยลูกค้าส่วนใหญ่ของเกียแกรนด์คาร์นิวัล จะใช้รถแบบครอบครัวจริงๆ นั่งรถไปด้วยกันทั้ง 3 เจนเนอเรชั่น คุณปู่ คุณย่า คุณพ่อ คุณแม่ พาลูกหลานนั่งไปเที่ยวพร้อมกัน ดังนั้นที่จอดรถแบบวีไอพี มีที่จอดแน่นอนด้วยการจองก่อนจอด จึงตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าได้อย่างตรงจุด ทำให้เรามองว่าการขายรถพร้อมที่จอดรถแบบเอกสิทธิ์ ถึงแม้จะเป็นอะไรที่ใหม่แต่โดนใจลูกค้า หรือมีบริการดีๆ อื่นๆ ที่ช่วยสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าบริษัทก็จะจัดหามาบริการให้ลูกค้าเกียกรุงเทพในอนาคตอีกด้วย 

ข่าว-โปรโมชั่นรถใหม่ล่าสุด