ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
ข่าวรถใหม่

สาวก Peugeot ปลื้ม!! เปิดโชว์รูมครบวงจร รองรับทั้งรุ่นเก่าและใหม่พร้อมขยายครอบคลุมให้ทั่วประเทศ

วันที่ : 9 ต.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด : 634 คน
สาวก Peugeot ปลื้ม!! เปิดโชว์รูมครบวงจร รองรับทั้งรุ่นเก่าและใหม่พร้อมขยายครอบคลุมให้ทั่วประเทศ

เปอโยต์ ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์เปอโยต์รายใหม่อย่างเป็นทางการ จัดงานเปิดโชว์รูมบนถนนเกษตร-นวมินทร์ ให้บริการครบวงจร พร้อมเดินหน้าสร้างเครือข่ายผู้จำหน่ายครอบคลุมทั่วประเทศเปิดอีก 3 สาขาในสิ้นปีนี้ได้แก่ เยาวราช, สุขุมวิทรวมถึงเกษตร-นวมินทร์แห่งนี้ด้วย เตรียมพร้อมขยายเครือข่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศ และรองรับผู้ใช้รถยนต์เปอโยต์ทั้งเก่าและใหม่ "ชาวเปอโยต์ไม่ทิ้งกัน"

ดร. ยอร์ก บรอยเออร์, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโยต์ ประเทศไทย พร้อมด้วยบริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัดผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์เปอโยต์?รายใหม่ปัจจุบัน ภายในปีกของบริษัทมาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด ประกาศเปิดโชว์รูมอย่างเป็นทางการ โดยขณะนี้ทางเปอโยต์พร้อมจำหน่ายรุ่น 3008 และ 5008 ที่เปิดตัวก่อนหน้านี้และมีลูกค้าให้ความสนใจและจองรถยนต์เปิโยต์มากจนเกินเป้าหมายที่วางเอาไว้ แม้ในขณะนั้นยังไม่มีรถให้ทดลองขับ 

โชว์รูมเกษตร-นวมินทร์แห่งนี้พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ โดยสร้างเสร็จสมบูรณ์ภายในเวลาเพียง 3 เดือน บนพื้นที่กว่า 2,500 ตารางเมตร สามารถทดลองขับได้ ครบทุกรุ่น นอกจากนี้ ในส่วนของบริการหลังการขาย เราสามารถรองรับรถ เปอโยต์ ได้ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นปัจจุบัน มั่นใจได้กับอุปกรณ์อันทันสมัย, เครื่องมือพิเศษสำหรับวิเคราะห์เพื่อแก้ปัญหาอย่างตรงจุด รวมถึงทีมช่างมืออาชีพที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี  

สำหรับแผนการตลาดที่วางเ้อาไว้นั้นทางเปอโยต์จะดำเนินงานต่อเนื่องด้วยการนำรถยนต์รุ่นใหม่ๆ เข้าสู่ประเทศไทยภายใน 5 ปี เปอโยต์จะเพิ่มรถใหม่อีก 5 รุ่น ทั้งรถยนต์นั่งแบบ 4 และ 5 ประตู รวมไปถึงรถปิคอัพอีกด้วย 

เปอโยต์ ประเทศไทยพร้อมลุยตลาดอย่างจริงจัง และเตรียมแผนการขยายโชว์รูมเพิ่มอีก 10 แห่งทั่วประเทศ สนใจชมรถยนต์เปอโยต์ทดลองขับติดต่อที่ 02-022-1900 เปอโยต์คอลเซ็นเตอร์ 02-931-8400 หรือ www.peugeot.co.th
ใครใช้รถยนต์เปอโยต์ทั้งรุ่นเก่ารุ่นใหม่รุ่นปัจุบันสามารภเข้ารับบริการได้เลย และแอบกระซิบว่าเรตราคาค่าบริการนั้นต่ำกว่ารถยนต์ยุโรปในระดับเดียวกันอย่างเกินคาดแน่นอน...

ข่าว-โปรโมชั่นรถใหม่ล่าสุด