ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
ข่าวรถใหม่

Esso ประกาศเปิดตัว Esso Synergy เทคโนโลยีใหม่ สำหรับน้ำมันเชื้อเพลิง

วันที่ : 28 ส.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด : 388 คน
Esso ประกาศเปิดตัว Esso Synergy เทคโนโลยีใหม่ สำหรับน้ำมันเชื้อเพลิง


บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่ายน้ำมันเชื้อเพลิงและน้ำมันหล่อลื่นภายใต้เครื่องหมายการค้าเอสโซ่และโมบิล ประกาศเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่สำหรับน้ำมันเชื้อเพลิง "ซีเนอร์จี้" (Synergy Fuels Technology) ที่สุดของเทคโนโลยีน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับน้ำมันทุกสูตร พร้อมชูจุดเด่น "นำความรู้สึกเหมือนเครื่องยนต์ใหม่กลับมา พร้อมมอบการปกป้องแบบเต็มพลัง"

งานนี้ได้ 2 หนุ่ม ดีเจพุต และ ตู่ ภพธร มาบอกเล่าประสบการณ์การรีเฟรชในชีวิตประจำวัน และการเดินทางของแต่ละครอบครัวในไลฟ์สไตล์ของผู้ทีใช้รถกันคนละแบบ 

เทคโนโลยีน้ำมันเชื้อเพลิงซีเนอร์จี้ ได้รับการพัฒนาโดยทีมงานวิจัยภายในห้องทดลองด้านวิศวกรรมเดียวกับที่ใช้พัฒนาน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับทีมแข่งรถสูตร 1 ทีม Red Bull Formula One Racing มีสารที่จะช่วยทำความสะอาดชิ้นส่วนของเครื่องยนต์ เช่น วาล์วไอดีที่ได้รับการทดสอบภายใต้สภาวะสุดทรหด เพื่อให้แน่ใจว่าดึงเอาสมรรถนะเครื่องยนต์ออกมาได้สูงสุด

เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล โดยน้ำมันคุณภาพพรีเมี่ยมทั้งซูพรีมพลัส แก๊สโซฮอล์ 95 และซูพรีมพลัส ดีเซล เพิ่มการปกป้องเครื่องยนต์เป็น 2 เท่า ทำให้เครื่องยนต์สะอาดมากขึ้น 30 เปอร์เซ็นต์ มอบอัตราเร่ง และการตอบสนองเครื่องยนต์ที่ดียิ่งขึ้น เพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนเครื่องยนต์ของคุณกลับมาใหม่อีกครั้ง โดยสารที่เอสโซ่ได้เพิ่มเข้าไปในน้ำมันตัวใหม่จะมีทั้งหมด 3 กลุ่ม คือ
  1. สารทำความสะอาด แบ่งเป็น 2 ตัว คือทำความสะอาดหัวฉีด และจุดที่ลึกและทำความสะอาดยาก
  2. สารทำการปกป้อง 3 ชนิด ป้องกันการเกาะของสิ่งสกปรก ป้องกันน้ำ ป้องกันสนิม
  3. สารที่ปรับสมดุล ปรับคุณภาพสมดุลให้เข้ากับน้ำมันได้ดีให้เครื่องยนต์ตอบสนองดีกว่าเดิม

เทคโนโลยีน้ำมันเชื้อเพลิงซีเนอร์จี้ พร้อมให้ผู้ขับขี่ได้สัมผัสประสบการณ์การปกป้องเต็มรูปแบบแล้ว ทั้งในเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล ครอบคลุม 6 สูตร ณ สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ทั่วประเทศ และเอสโซ่ จะปรับปรุงภาพลักษณ์สถานีบริการน้ำมัน เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นจากสถานีบริการน้ำมัน โดยจะยังคงมอบคุณภาพ การบริการ ความคุ้มค่า และความสะดวกสบายที่น่าประทับใจแก่ลูกค้า

ทั้งนี้ เอสโซ่ตั้งเป้าหมายจะปรับโฉมสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศไทยให้กลายเป็นรูปแบบซีเนอร์จี้ใหม่ทั้งหมด ซึ่งในปัจจุบันได้ดำเนินการไปแล้วกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ จากสถานีบริการน้ำมัน 617 แห่งทั่วประเทศ โดยคาดว่าสถานีบริการน้ำมันที่เหลือจะปรับโฉมแล้วเสร็จภายในต้นปี 2563
ผู้บริโภคสามารถสัมผัสประสบการณ์การปกป้องแบบเต็มพลังกับน้ำมันคุณภาพสูงสูตรใหม่จากเทคโนโลยีซีเนอร์จี้ได้แล้ววันนี้ที่สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ทั่วประเทศ 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีน้ำมันเชื้อเพลิงซีเนอร์จี้ สถานีบริการน้ำมันแบบใหม่ รวมทั้งกิจกรรมโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่ www.fuels.esso.co.th

ข่าว-โปรโมชั่นรถใหม่ล่าสุด