ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
ข่าวรถใหม่

ชมชุดแต่งรถกระบะ New MG Extender ก่อนเปิดตัวจากออสเตรเลีย

วันที่ : 15 ก.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด : 3,135 คน
ชมชุดแต่งรถกระบะ New MG Extender ก่อนเปิดตัวจากออสเตรเลีย

MG เตรียมเปิดตัวรถกระบะรุ่นแรกสู่ตลาดเมืองไทยภายใต้ชื่อ "NEW MG EXTENDER" ในเดือนสิงหาคมนี้ ภายใต้แนวคิว Brit Dynamic และขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซลใหม่ขนาด 2.0 ลิตร เทอร์โบ 163 แรงม้า แรงบิด 375 นิวตันเมตร และอาจมีอีกหนึ่งรุ่นเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ 218 แรงม้า แรงบิด 480 นิวตันเมตร ที่ให้ทั้งสมรรถนะ และการประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น พร้อมมิติตัวถังขนาดใหญ่จึงมีห้องโดยสารที่กว้างขวางและรองรับการบรรทุกที่มากกว่า รวมทั้งมีการติดตั้งระบบความปลอดภัยครบครัน เพื่อตอบทุกโจทย์ของการใช้งานของลูกค้าคนไทยและพร้อมลุยได้ทุกสภาพถนน รอลุ้นสเปคและรุ่นอย่างเป็นทางการพร้อมกันในงาน BIG Motor Sale 2019 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 16 - 25 สิงหาคมนี้ ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา

แต่รถยนต์รุ่นนี้มี "ฝาแฝด" ที่จำหน่ายมานานแล้วในชื่อ "MAXUS T60" และยังจำหน่ายในประเทศออสเตรเลียมาพักใหญ่ๆ  จนมีสำนักแต่งออซซี่ได้ออกแบบและผลิตชุดแต่งสุดเท่ มาติดตั้งในเจ้ารถยนต์กระบะรุ่นนี้นั่นคือ LDV T60 กับของแต่ง Australian-tuned suspension 


ชุดแต่งนี้ประกอบด้วย กันชนเหล็กด้านหน้า โรลบาร์พร้อมแผ่นปิดแบบสไลด์ที่กระบะหลัง ล้อแม็กสีดำ คาดแถบสติ๊กเกอร์ว่า "TRAILRIDER" และระบบช่วงล่าง ทำให้กระบะรุ่นนี้ดุดันและดูบึกบึนขึ้นมาทีเดียว

อย่างไรก็ตามชุดแต่งในรถ LDV T60 นี้มีในประเทศออสเตรเลียเท่านั้น ส่วนในประเทศไทยไม่ต้องห่วง หลังจาก MG Extender เปิดตัวไม่นานรับรองว่ามีชุดตกแต่งให้เลือกเพียบและหลากหลายรูปแบบอย่างแน่นอน ฟังธง!! 


ภาพและข้อมูลจาก www.caradvice.com.au

ข่าว-โปรโมชั่นรถใหม่ล่าสุด