ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
ข่าวรถใหม่

MG ชวนลูกค้าร่วมกิจกรรม Safe Drive Safe Lives ขับรถอย่างถูกต้องและปลอดภัย

วันที่ : 6 มิ.ย. 62
เข้าดูทั้งหมด : 193 คน
MG ชวนลูกค้าร่วมกิจกรรม Safe Drive Safe Lives ขับรถอย่างถูกต้องและปลอดภัย

MG ชวนลูกค้ารถยนต์เอ็มจีร่วมกิจกรรม Safe Drive Safe Lives สัมผัสประสบการณ์การขับขี่อย่างถูกต้องและปลอดภัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Enjoy Exciting Experience with MG" เพื่อช่วยสร้างสังคมการใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยทีมผู้ฝึกสอนมากความสามารถจาก MG Driving Experience Centre ถนนศรีนครินทร์ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "เอ็มจีเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย กว่า 5 ปี ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราตั้งใจพัฒนาและนำเสนอยนตรกรรมที่ล้ำสมัยเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าควบคู่ไปกับการสร้างความถึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าในทุกๆด้าน ในส่วนของกิจกรรม "Safe Drive Safe Lives" ในครั้งนี้ เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่บริษัทฯ ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อให้ลูกค้าได้เรียนรู้ทักษะการขับขี่อย่างถูกต้องและปลอดภัย ตลอดจนเข้าใจระบบความปลอดภัยและฟังก์ชันต่างๆ ที่ติดตั้งอยู่ในรถยนต์ MG มากยิ่งขึ้น โดยมีทีมผู้ฝึกสอนมากความสามารถจาก MG Driving Experience Centre ที่คอยดูแลและให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด ยิ่งไปกว่านั้นเราหวังว่ากิจกรรมในครั้งนี้จะมีส่วนช่วยสร้างวัฒนธรรมในการขับขี่ทีถูกต้องและปลอดภัยทั้งต่อผู้ขับขี่และผู้ร่วมใช้รถใช้ถนน ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่จะนำไปสู่การลดจำนวนอุบัติเหตุบนท้องถนนได้เป็นอย่างดี

สำหรับกิจกรรม "Safe Drive Safe Lives" แบ่งออกเป็น 2 ช่วง กล่าวคือ กิจกรรมช่วงเช้า จะเน้นเรื่องทฤษฎีพื้นฐานที่สำคัญในการขับรถยนต์ เพื่อสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องในการขับขี่ ทั้งการจัดท่านั่ง การหมุนพวงมาลัยที่ถูกต้องการคาดเข็มขัดนิรภัย การขับรถในทางโค้ง และมุมมองด้านหน้า ด้านข้าง ระหว่างการขับขี่

ในขณะที่กิจกรรมช่วงบ่าย จะเน้นการฝึกปฏิบัติบนสนามทดสอบจำลองการขับขี่ อาทิ ฝึกหมุนพวงมาลัย การขับรถในทางโค้ง ทั้งในสภาวะปกติและการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าในภาวะฉุกเฉิน พร้อมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่แบบสนามแข่งขันกับทีมฝึกสอนของเอ็มจี ซึ่งทำให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญของทีมฝึกสอน (Instructor) และสมรรถนะของรถยนต์เอ็มจี ได้เป็นอย่างดี

ติดตามจัดกิจกรรมดีๆ "Safe Drive Safe Lives" เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยกับรถยนต์ MG ได้ที่ www.mgcars.com หรือ  Facebook : MG Thailand

ข่าว-โปรโมชั่นรถใหม่ล่าสุด