ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
ข่าวรถใหม่

COCKPIT ขยาย 4 สาขาใหม่ ภาคกลางและตะวันออก ตอกย้ำความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง

วันที่ : 13 พ.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด : 189 คน
COCKPIT ขยาย 4 สาขาใหม่ ภาคกลางและตะวันออก ตอกย้ำความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง


ค็อกพิท (COCKPIT) ศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ครบวงจรและทันสมัย ภายใต้การดูแลโดยบริดจสโตน เดินหน้าขยายสาขาใหม่ถึง 4 แห่งภายในครึ่งปีแรก ตอกย้ำความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นการบุกตลาดภาคกลางและตะวันออก เพื่อขยายการให้บริการรองรับลูกค้าอย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น


โดยประเดิมสาขาแรก คือ ค็อกพิท หมวยออโต้ไทร์ เอ็กซ์เพรส ตั้งอยู่ที่ โลตัส จันทบุรี ตามมาด้วยสาขาที่สอง ค็อกพิท ซิตี้พาร์คออโต้เซอร์วิส ณ ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค และสาขาที่สาม ค็อกพิท มาบตาพุด จ.ระยอง ซึ่งเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยมีนายธนวัฒน์  กิตติรัตนาภรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จํากัด เป็นประธานฉลองเปิดสาขาแห่งนี้ 

นายธนวัฒน์  กิตติรัตนาภรณ์ กล่าวว่า ?จังหวัดระยองเป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจของภาคตะวันออก ซึ่งรองรับโครงการพัฒนาชายฝั่งภาคตะวันออกและยังเป็นเขตอุตสาหกรรมที่สำคัญของประเทศ เราเลือกพื้นที่ที่สะดวก สบาย สำหรับการเดินทางและพักผ่อน พร้อมรองรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการของโลตัสในมาบตาพุดและบริเวณใกล้เคียง? 

โดยล่าสุดค็อกพิทขยายสาขาที่ 4 คือ ค็อกพิทหงษ์เว่ย พลัส จังหวัดสมุทรปราการ พร้อมให้บริการครบวงจรที่ทันสมัยจากทีมช่างมืออาชีพ และปัจจุบันค็อกพิทมีจำนวนกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ และที่ค็อกพิทหงษ์เว่ย พลัส เป็นสาขาที่ 204 ซึ่งเป็นสาขาใหม่ล่าสุดของบริดจสโตน

ค็อกพิท ศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ครบวงจรและทันสมัย พร้อมการให้บริการที่หลากหลาย อาทิ บริการตรวจเช็คสภาพยาง ตั้งศูนย์ล้อ ถ่วงล้อด้วยระบบคอมพิวเตอร์ และการดูแลยางรถยนต์และล้อแม็กทุกประเภท  นอกเหนือจากนั้นยังจำหน่ายแบตเตอรี่ โช้คอัพ ผ้าเบรก น้ำมันเครื่อง และบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์             

ข่าว-โปรโมชั่นรถใหม่ล่าสุด