ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
ข่าวรถใหม่

Nissan ส่งมอบรถตู้ Urvan บิ๊กลอต 45 คันรวดแก่กรมการขนส่งทหารบก

วันที่ : 9 พ.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด : 603 คน
Nissan ส่งมอบรถตู้ Urvan บิ๊กลอต 45 คันรวดแก่กรมการขนส่งทหารบก 

รถยนต์นิสสัน เออแวนได้รับความไว้วางใจในสมรรถนะจากกรมการขนส่งทหารบก โดยนายรัฐการ จูตะเสน รองประธานสายงานขาย และ นายทนงศักดิ์ พงษ์ธัญญวิชัย ผู้จัดการทั่วไปสายงานขายลูกค้ารายใหญ่ พร้อมด้วย นายชาตรี ชุดบุญธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามนิสสันเซลส์ จำกัด และนิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย เป็นตัวแทนส่งมอบรถยนต์ นิสสัน เออร์แวน จำนวน 45 คัน ให้แก่กรมการขนส่งทหารบกที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการนำไปใช้สำหรับกิจการภายในของกรมฯ โดยมี พ.อ. ทรงกลด ประทุมวัลย์ ผู้บัญชาการกรมฯ ประธานกรรมการตรวจรับรถ และคณะเจ้าหน้าที่ของกรมฯ เป็นผู้รับมอบ

นิสสัน เออร์แวน เป็นรถตู้อเนกประสงค์ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ทั้งหน่วยงานจากภาครัฐและภาคเอกชน โดดเด่นด้วยความกว้างขวางสะดวกสบายพร้อมเครื่องยนต์ YD25 DDTi ดีเซล 4 สูบ แถวเรียง DOHC 16 วาล์ว เทอร์โบแปรผัน VGS อินเตอร์คูลเลอร์ 129 แรงม้า แรงบิด 356 นิวตันเมตร และรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูทันสมัย รวมถึงพื้นที่ใช้สอยภายในขนาดใหญ่ที่กว้างขวางสะดวกสบายตอบทุกวัตถุประสงค์ของการใช้งาน 

ขนาดหน่วยงานราชการยังนิยมใช้ Nissan Urvan เป็นการแสดงถึงคุณภาพและความทนทานต่อการใช้งานเป็นอย่างดี กับราคารุ่นเกียร์ธรรมดาเพียง 1,216,500 บาท

ข่าว-โปรโมชั่นรถใหม่ล่าสุด