ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
ข่าวรถใหม่

All New Suzuki ERTIGA รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ยืนยันไม่ปรับราคาเพิ่มเร่งส่งมอบตามกำหนด

วันที่ : 23 เม.ย. 62
เข้าดูทั้งหมด : 404 คน
All New Suzuki ERTIGA รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ยืนยันไม่ปรับราคาเพิ่มเร่งส่งมอบตามกำหนด


All New Suzuki ERTIGA รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง เจนเนอเรชั่น 2 เปิดตัวพร้อมราคาเร้าใจ จนยอดจองถล่มทลาย ยืนยันราคาขายเท่าเดิมพร้อมเร่งทยอยส่งมอบรถให้แก่ลูกค้าโดยเร็ว และเจราจาเพิ่มโควต้าการนำเข้าอินโดนีเซียให้เพียงพอต่อความต้องการซื้อในประเทศไทย

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ตั้งแต่เปิดตัว All New Suzuki ERTIGA รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง เจนเนอเรชั่น 2 ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ครั้งใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Unlock Your Life...ปลดล็อกอีกด้านของชีวิต"  ไปตั้งแต่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมานับเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของซูซูกิที่ผู้บริโภคให้การตอบรับเป็นอย่างดีอีกหนึ่งรุ่น All New Suzuki ERTIGA มาพร้อมความโดดเด่นทั้งในเรื่องของดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ รูปทรงสวยทันสมัยพร้อมยกระดับความอเนกประสงค์ในทุกด้านของรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็ก (MPV) ขึ้นไปอีกขั้น จนสามารถสร้างปรากฎการณ์ด้วยยอดจองรวมนับตั้งแต่เปิดตัวมากกว่า 2,500 คัน ซึ่งจากความนิยมที่ยังหลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เชื่อมั่นว่า All New Suzuki ERTIGA จะสร้างยอดขายทะลุเป้าหมายทีวางไว้ในปีนี้ จำนวน 2,500 คัน ได้เร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้อย่างแน่นอน   

โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากผู้บริโภคกว่า 90% คือ รุ่น GX (AT) ซึ่งขณะนี้ได้เริ่มทยอยส่งมอบรถยนต์ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา อีกทั้งในช่วงที่ผ่านมาทางบริษัทฯ ได้หารือร่วมกับทางผู้ผลิตในประเทศอินโดนีเซียถึงแนวทางในการเพิ่มโควต้าการนำเข้าเพื่อการจำหน่ายและเร่งส่งมอบเพื่อตอบรับกับความต้องการของลูกค้าซูซูกิในช่วงนี้ให้ได้เร็วที่สุด ทั้งนี้ จากเดิมทางบริษัทฯ ได้ประกาศราคาจำหน่ายในช่วงแนะนำเพื่อฉลองการเปิดตัว All New Suzuki ERTIGA โดยในรุ่น GL (AT) ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 655,000 บาท และ GX (AT) ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 695,000 บาท

จากราคาพิเศษ ณ วันเปิดตัวรถยนต์ ซูซูกิ เออร์ติกา ใกล้จะสิ้นสุดในวันที่ 30 เมษายน 2562 แต่ด้วยกระแสความนิยมของผู้จนมียอดจองจำนวนมากและได้ทำการส่งมอบถึงลูกค้าไปแล้วกว่า 600 คัน และเร่งเพิ่มจำนวนการส่งมอบให้มีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงตัดสินใจที่จะ คงราคาจำหน่ายเดิมของ All New Suzuki ERTIGA ต่อไป เพื่อเป็นการแสดงการขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่ไว้วางใจสูงจนเป็นประวัติการณ์ และยังเปิดโอกาสให้แก่ลูกค้าที่สนใจรถยนต์รุ่นนีสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเดิม จนกว่าจะมีการประกาศเปลี่ยนแปลงราคาอีกครั้งในอนาคต  

สัมผัส "Unlock Your Life...ปลดล็อกอีกด้านของชีวิต" All New Suzuki ERTIGA มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี Radian Red, Magma Grey, Pearl White Snow และ Prime Cool Black โดยมี 2 รุ่น คือ GL (AT) และ GX (AT) และแคมเปญพิเศษส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 10,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง เป็นระยะเวลา 1 ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินจากบริษัท เอ ดับเบิลยู พี (ประเทศไทย) จำกัด ระยะเวลา 3 ปี ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ข่าว-โปรโมชั่นรถใหม่ล่าสุด