ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
ข่าวรถใหม่

รวมรถเด่นในงาน Tokyo Motor Show 2017

วันที่ : 19 ก.ย. 60
เข้าดูทั้งหมด : 85,542 คน
รวมรถเด่นในงาน Tokyo Motor Show 2017 


Tokyo Motor Show 2017 งานแสดงรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ และอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับยานยนต์ทุกชนิด ที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก นับเป็นอีเวนท์ที่จัดได้น่าประทับใจไม่แพ้งานแสดงรถยนต์ใหญ่ๆ ในยุโรป สถานที่จัดงานนั่นก็คือ Tokyo Big Sight บนเกาะ Odaiba ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งงานนี้จัดขึ้นทุกๆ 2 ปีเท่านั้น พลาดไม่ได้เลยทีเดียว

ในปี 2017 นี้ Tokyo Motor Show นับว่ายิ่งใหญ่ และล้ำอนาคตมากขึ้นไปอีก ทั้งการแสดงนวัตกรรม เทคโนโลยียานยนต์ โดยเฉพาะคอนเซปต์คาร์ รถยนต์ไฟฟ้า มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รวมถึงอุปกรณ์เกี่ยวข้องกับรถต่างๆ มากมายให้ได้ตื่นตาตื่นใจ ยิ่งในปีนี้ทีมงานเช็คราคา.คอม มีโอกาสไปร่วมงานโตเกียว มอเตอร์โชว์อย่างใกล้ชิด รับรองว่าจะนำภาพรถสวยๆ มาให้ได้ชมอย่างจุใจเลย 
ในระหว่างรอวันงานจริง ไปชมรถยนต์รุ่นที่เด่นๆ ในงานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2015 กันก่อน สำหรับค่ายรถยนต์ที่เข้าร่วมแสดงมีอะไรบ้าง เชิญติดตามได้เลยครับ
Toyota

Concenpt-i
บูธโตโยต้าที่โดดเด่นมาที่สุดคือ Concenpt-i มีทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ อย่าง Concept-i RIDE และรุ่น Fine-Comfort Ride

Concenpt-i

Concept-i RIDE

Fine-Comfort Ride


Toyota โชว์รถยนต์แห่งอนาคตรถสปอร์ตบอดี้จาก GT86 ในชื่อ GR HV Sports Concept หรือจะเป็นรถรถยนต์คลาสสิกตลอดกาลอย่าง New Century (prototype) นอกจากนี้ยังมี Tj Cruiser ร่างยักษืมาให้ชมกัน และ Crown Concept 

New Century (prototype)

New Century (prototype)

Tj Cruiser

Tj Cruiser

Crown Concept

Crown Concept
Lexus

Lexus LS-Concept คอนเซปต์แห่งอนาคตพลัง Fuel Cell ระบบขับเคลื่อน all-wheel-drive   

Honda

Honda Urban EV Concept สไตล์ 3 Door ระบบไฟฟ้าและ Honda Sports EV Concept พร้อมด้วย Honda Clarity Fuel Celll รถแห่งอนาคตอีกคันที่ฮอนด้าปูให้เป็นรถประหยัดพลังงานมาอย่างต่อเนื่อง ก็มีให้เห็นในโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2017 นี้

Nissan

นิสสัน เผยโฉมไอเอ็มเอ็กซ์ (Nissan IMx) รถครอสโอเวอร์รุ่นต้นแบบพลังงานไฟฟ้า ผสานเทคโนโลยีขับขี่อัตโนมัติเต็มรูปแบบ และมีระยะทางขับเคลื่อนมากกว่า 600 กม. ภายในงานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2017Nissan LEAF NISMO Concept ตกแต่งให้ดุดันสไตล์สปอร์ต ออกแบบโดยนิสโม แผนกมอเตอร์สปอร์ตและปรับแต่งสมรรถนะของนิสสัน ด้วยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีของนิสโมที่ได้จากสนามแข่งขันทำให้ลีฟ นิสโม คอนเซ็ปต์ มีประสิทธิภาพตามหลักอากาศพลศาสตร์เพิ่มขึ้น


Mazda

Mazda KAI Concept สปอร์ตที่มีรูปร่างคล้ายกับ RX-8 และอีกรุ่น Vision Coupe ที่มาด้วยสีเทาแบบสปอร์ต
   
Mitsubishi

Mitsubishi e-Evolution Concept แนวคิด EV Technology + Heart-thumping SUV รถ SUV แห่งอนาคต
Subaru

Impreza โชว์รถแนวคิด Viziv Performance Concept ที่รูปทรงออกไปทางแฮตช์แบ็กเสียมากกว่า แต่ก็ดูแล้วยังแฝงความดุดันของสายพันธุ์อิมเพรสซาเอาไว้อย่างกลมกลืน
Suzuki

Suzuki e-SURVIVOR รถลุยคันจิ๋วแต่แจ๋งด้วยขนาดเล็กแบบเพื่อการลุยแบบ EV   
Mercedes-Benz / AMG / Maybach 

Mercedes-Benz Project ONE สไตล์ซูเปอร์คาร์ เครื่องยนต์ 1.6 ลิตร วี 6สูบ เทอร์โบ 680 แรงม้า
Volkswagen

Volkswagen BUZZ รถตู้สีเหลืองสุดน่ารักที่โฟล์คยังคงคอนเซ็ปต์ได้ดี

BMW

BMW Z4 ใหม่ยังเป็นรถต้นแบบอยู่ แต่คาดว่าไม่นานคงผลิตออกจำหน่ายจริงๆ เพราะมีแฟนๆ ติดตามมากมายทั่วโลก
AUDI

Audi Q8 sport Concept เครื่องยนต์ วี 6 สูบ 3.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ พร้อมระบบไฮบริด อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. 4.7 วินาที และสามารถขับต่อเนื่อง 1,200 กม.
Isuzu

Isuzu FD-SI concept ยานยนต์ขนส่งแห่งอนาคต
ติดตามความเคลื่อนไหวภาพจริง สดๆ ส่งตรงจากงานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2017 ณ เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยทีมงานเช็คราคา.คอมที่นี่ที่เดียว!

ข่าว-โปรโมชั่นรถใหม่ล่าสุด