ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
ข่าวรถใหม่

Nissan จัดให้...ลูกค้า X-Trail ลุ้นร่วมทริปล่าแสงใต้ที่นิวซีแลนด์

วันที่ : 9 ส.ค. 60
เข้าดูทั้งหมด : 3,434 คน
Nissan จัดให้...ลูกค้า X-Trail ลุ้นร่วมทริปล่าแสงใต้ที่นิวซีแลนด์ 


บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อผู้รักการผจญภัย ได้ร่วมลุ้นทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผจญภัยล่าแสงใต้ ณ นิวซีแลนด์ เมื่อออกรถ Nissan X-Trail (นิสสัน เอ็กซ์-เทรล) หรือร่วมลุ้นแพ็คเกจที่พักสุดหรู เพียงทดลองขับ X-Trail ที่โชว์รูม พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2560
นางสาว สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เอสยูวีพันธุ์แท้อย่าง X-Trail ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคชาวไทยมานับแต่เปิดตัวในโฉมล่าสุดในปีพ.ศ. 2557 โดยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำภาพการใช้ชีวิตของผู้ขับ X-Trail ที่สามารถใช้พาหนะเพื่อบุกตะลุยไปในทุกพื้นที่ จากสมรรถนะที่โดดเด่นของรถในทุกๆ ด้าน พร้อมทั้งสามารถทำกิจกรรมสนุกต่างๆ ตอบสนองต่อวิถีชีวิตแบบใหม่ๆ ได้อีกด้วย  

สำหรับผู้ที่สนใจก็สามารถร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนทดลองขับรถ Nissan X-Trail ทางเว็บไซต์นิสสัน เมื่อไปทำการทดลองขับที่โชว์รูมนิสสันที่มีอยู่ทั่วประเทศ มีสิทธิลุ้นรับแพ็คเกจที่พักสุดหรู ณ โรงแรม กีมาลา รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ตนอกจากนี้ลูกค้าที่ทดลองขับ และจอง X-Trail ยังได้รับสิทธิพิเศษเมื่อออกรถภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2560 มีสิทธิ์ลุ้นเป็นหนึ่งในสามผู้โชคดีร่วมกิจกรรมขับรถสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผจญภัยล่าแสงใต้ ณ ประเทศนิวซีแลนด์ ดินแดนที่มีธรรมชาติสวยงามแห่งซีกโลกใต้
รายละเอียดเพิ่มเติม www.nissan.co.th

ข่าว-โปรโมชั่นรถใหม่ล่าสุด