ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
ข่าวรถใหม่

Suzuki เผยภาพ Official เพิ่มเติม Suzuki Swift Sport

วันที่ : 3 ส.ค. 60
เข้าดูทั้งหมด : 30,282 คน
Suzuki เผยภาพ Official เพิ่มเติม Suzuki Swift Sport 

หลังจากที่เคยมีภาพหลุดโบรชัวร์ของ Suzuki Swift Sport ไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด Suzuki ก็ได้เผยภาพ Official เพิ่มเติมของ Suzuki Swift Sport ที่จะเปิดตัวภายในงาน Frankfurt Motor Show 2017 ซึ่งรูปภาพส่วนใหญ่ก็ตรงกันกับภาพที่หลุดมาก่อนหน้านี้

สิ่งที่แตกต่างกันระหว่าง Swift รุ่นมาตรฐาน กับรุ่น Sport ก็คือ กระจังหน้าดีไซน์ใหม่, ท่อไอเสียคู่ด้านหลัง ที่ช่วยสะท้อนความสปอร์ตให้โดดเด่นยิ่งขึ้น


ภาพเปรียบเทียบแผงคอนโซลระหว่าง รุ่น Swift Sport (บน) กับ รุ่นมาตรฐาน (ล่าง)
การตกแต่งภายในของรุ่น Sport ก็ปรับเปลี่ยนให้ดูสปอร์ตมากขึ้นด้วยการใช้สีแดงตัดกับแผงคอนโซลสีดำในหลายจุด ไม่ว่าจะเป็นที่พักแขนด้านข้าง, กรอบรอบคันเกียร์ธรรมดา 6 สปีด, แผงแดชบอร์ด เบาะนั่งเปลี่ยนมาใช้ดีไซน์สปอร์ตให้ความกระชับขึ้นกว่ารุ่นมาตรฐาน ในส่วนของพวงมาลัยนั้นถึงแม้จะเป็นดีไซน์เดียวกันกับรุ่นธรรมดาแต่ก็ได้รับการหุ้มหนังพร้อมเดินด้ายสีแดงให้อารมณ์กระชับขณะขับขี่

เบาะนั่งดีไซน์สปอร์ต
จากดีไซน์ของแผงหน้าปัดที่แสดงให้เห็น digital boost gauge ก็แสดงให้เห็นว่า Swift Sport นั้น ติดตั้งเทอร์โบมาแน่นอน ถึงแม้จะไม่ทราบขนาดเครื่องยนต์ที่แน่ชัด แต่ก็มีแนวโน้มที่จะเป็นเครื่องยนต์ 4 สูบ ขนาด 1.4 ลิตร BoosterJet จาก Vitara S ที่ให้พละกำลังอยู่ที่ 150 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 245 นิวตันเมตร สำหรับแฟนๆ Swift ชาวไทยก็คงต้องรอกันไปก่อนครับ
ข้อมูลและภาพจาก Paultan.org

ข่าว-โปรโมชั่นรถใหม่ล่าสุด