ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
ข่าวรถใหม่

Chevrolet จัดโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์ ช่วยผ่อน 3 เดือนแรก ก่อน 31 พ.ค.นี้

วันที่ : 5 พ.ค. 60
เข้าดูทั้งหมด : 3,076 คน
Chevrolet จัดโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์ ช่วยผ่อน 3 เดือนแรก ก่อน 31 พ.ค.นี้


เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยต่อยอดความสำเร็จจากงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ด้วยการนำเสนอโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย "Surprise Yourself" ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของรถเชฟโรเลตได้ง่ายขึ้น ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคมนี้ 
 
"เสียงตอบรับของลูกค้าที่มีต่อผลิตภัณฑ์ของเราถือว่าดีมากและดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง โคโลราโด เทรลเบลเซอร์ แคปติวา และครูซช่วยส่งเสริมความแข็งแกร่งให้แบรนด์เชฟโรเลต เราไม่เพียงมุ่งมั่นนำเสนอรถกระบะและรถเอสยูวีที่ดีที่สุดเท่านั้น แต่ยังมอบข้อเสนอที่น่าสนใจอย่างยิ่งเพื่อช่วยให้ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของรถเชฟโรเลตได้ง่ายมากที่สุด" คุณอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าว 

ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของรถกระบะโคโลราโด (Colorado) ได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้นด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ Surprise Yourself เชฟโรเลตช่วยผ่อนชำระ 3 เดือนแรก และรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปีเมื่อชำระเงินดาวน์ 25% และผ่อนนาน 72 เดือน*

สำหรับผู้ที่สนใจซื้อรถเอสยูวี แคปติวา (Captiva) หรือเทรลเบลเซอร์ (Trailblazer) จะได้รับข้อเสนอเชฟโรเลตช่วยผ่อนชำระ 3 เดือนแรกภายใต้โปรโมชั่น Surprise Yourself เช่นกัน นอกจากนี้ ยังได้รับประกันภัยชั้นหนึ่งฟรี 1 ปีที่เงินดาวน์ 25% ผ่อนนาน 48 เดือน*

เชฟโรเลต แคปติวา ปี 2017 (Chevrolet Captiva) ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุดมาพร้อมสีตัวถังใหม่ สีดำเมทัลลิก Black Meet Kettle Metallic และสีขาวเมทัลลิก Abalone White Metallic ซึ่งได้รับเสียงชื่นชมในความสวยงามเป็นอย่างมาก ที่งานมอเตอร์โชว์ ขณะที่รถเอสยูวี 7 ที่นั่ง เทรลเบลเซอร์ที่คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี 2560 จากกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนลและเพียบพร้อมด้วยระบบความปลอดภัยคือหนึ่งในรถเชฟโรเลตที่ลูกค้าและผู้เยี่ยมชมงานขอลองขับมากที่สุดภายในงานมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา 

ผู้ที่สนใจซื้อเชฟโรเลต ครูซ ปี 2015 (Chevrolet Cruze) ก็ได้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษไม่ต้องผ่อนชำระ 3 เดือนแรกเช่นกัน ภายใต้โปรโมชั่นส่งเสริมการขาย Surprise Yourself ลูกค้ายังได้รับประกันภัยชั้นหนึ่งฟรีนาน 3 ปีเมื่อชำระเงินดาวน์ 25% และผ่อนนาน 48 เดือน* อเมซิ่ง เชฟโรเลต ครูซ เป็นรถคอมแพกต์ซีดานระดับโลกที่มียอดจำหน่ายมากกว่า 3 ล้านคันทั่วโลก

โปรโมชั่นส่งเสริมการขายมีผลสำหรับผู้ที่ซื้อรถเชฟโรเลตรุ่นที่ร่วมรายการระหว่างวันที่ 1 - 31 พฤษภาคม 2560 เงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกำหนด
เข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.chevrolet.co.th หรือติดต่อผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศ

ข่าว-โปรโมชั่นรถใหม่ล่าสุด